Ý TƯỞNG TRANG TRÍ CÂY THÔNG NOEL ĐẸP CHO QUÁN CAFE
TRANG TRÍ CÂY THÔNG NOEL ĐẸP CHO QUÁN CAFE
TRANG CHỦ / TIN TỨC / Ý TƯỞNG TRANG TRÍ CÂY THÔNG NOEL ĐẸP CHO QUÁN CAFE

Ý TƯỞNG TRANG TRÍ CÂY THÔNG NOEL ĐẸP CHO QUÁN CAFE

Nội dung bài viết

Bài viết liên quan

Cây thông Noel ngày càng được biến tấu theo nhiều chất liệu, màu sắc và kiểu dáng. Bạn nên lựa chọn một phong cách đồng nhất với phong cách thiết kế quán cafe của mình để trang trí đẹp mắt. Những ý tưởng trang trí cây thông Noel đẹp cho quán cafe sẽ được bật mí ngay đây. Đồng hành cùng 59s Design mỗi ngày sẽ cập nhật được nhiều tin tức, xu hướng thiết kế trong kiến trúc.

>>XEM THÊM

1. Ý nghĩa của cây thông Noel là gì?

Cây thông Noel đã là biểu tượng của Giáng sinh từ rất lâu rồi. Nó có màu xanh vĩnh cửu, luôn xanh tốt quanh năm, kể cả vào mùa đông lạnh giá. Có rất nhiều truyền thuyết kể về nguồn gốc được Chúa trời lựa chọn cây thông trở thành biểu tượng cho ngày Giáng sinh. Tới thế kỷ thứ 16, phong tục trang trí cây thông Giáng sinh mới phổ biến ở Đức. Và nước Đức được coi là đất nước đầu tiên ở châu Âu có phong tục đặt cây thông trong ngày Giáng Sinh. Công việc trang trí cây thông Noel cho các cửa hàng, nhà ở, văn phòng… ngày càng thông dụng hơn.

TRANG TRÍ CÂY THÔNG NOEL ĐẸP CHO QUÁN CAFE
Ảnh: BOO Coffee
TRANG TRÍ CÂY THÔNG NOEL ĐẸP CHO QUÁN CAFE
Ảnh: BOO Coffee

2. Chọn cây thông theo phong cách thiết kế quán cafe:

Nếu là mẫu cafe phong cách vintage, cổ điển thì hãy chọn kiểu cây thông chất liệu gỗ, mây tre. Còn nếu là thiết kế cafe hiện đại, phong cách công nghiệp hãy chọn chất liệu nhựa truyền thống. Ngoài ra những cây thông được tạo từ dây điện, các vật dụng khác… Khi trang trí cây thông Noel cho quán cafe nên chú ý chọn kích thước phù hợp với vị trí đặt. Ở trung tâm quán nên đặt cây thông cao tầm 2m. Tuy nhiên những loại cây mini chỉ thích hợp đặt trên bàn, bệ cửa sổ hoặc quầy order.

TRANG TRÍ CÂY THÔNG NOEL ĐẸP CHO QUÁN CAFE
Ảnh: Oromia Coffee & Lounge

3. Cây thông có màu sắc hợp phong thuỷ:

Màu sắc cũng là yếu tố nhiều chủ quán cafe cần cân nhắc khi lựa chọn trang trí quán cafe vào Noel. Cây thông có màu trắng, vàng, đỏ, xanh… phù hợp với phong thuỷ của chủ quán. Trang trí cây thông Noel cho quán cafe theo màu sắc phong thuỷ nên chú ý chọn các phụ kiện trang trí đồng nhất tông màu để tạo nên sự lộng lẫy, nổi bật nhất có thể.

4. Trang trí theo kiểu lộng lẫy:

Nhiều người muốn trang trí cây thông Noel đẹp cho quán cafe theo kiểu truyền thống, nhẹ nhàng. Nhưng cũng có những chủ quán muốn một cây thông nổi bật, lộng lẫy thu hút sự chú ý từ nhiều người. Sử dụng những loại dây điện, dây ruy-băng có tác dụng bắt sáng sẽ giúp cây thông nổi bật theo ý mình. Đừng quên những hộp quà đủ màu sắc, nhiều quả chuông và quả châu lấp lánh nâng cấp vẻ đẹp của cây thông.

TRANG TRÍ CÂY THÔNG NOEL ĐẸP CHO QUÁN CAFE

Bạn đã sẵn sàng trang trí nhà ở, quán cafe, shop thời trang lung linh vào ngày Noel hay chưa?

 

[block id=”cuoi-bai-viet”]
[blog_posts posts=”3″ columns=”3″ image_height=”200px” show_date=”true”]

 

Bài viết mới nhất !

Hãy đặt một câu hỏi cho chúng tôi !

Ưu đãi giảm giá thiết kế tại 59S Design

Để lại thông tin. Kiến trúc sư 59S sẽ chủ động liên hệ tư vấn, và nhận ưu đãi ngay hôm nay

Quý khách hàng vui lòng điền thông tin chính xác, kiến trúc sư sẽ chủ động liện hệ tư vấn và báo giá chi tiết, nhận ưu đãi và hoàn toàn miễn phí . (Tắt quảng cáo ở dấu X xin lỗi vì đã làm phiền)

Yêu cầu tư vấn