4 NGUYÊN TẮC THIẾT KẾ NHÀ Ở ĐÀ NẴNG DÀNH CHO AI MUỐN Ở NHÀ ĐẸP

NGUYÊN TẮC THIẾT KẾ NHÀ Ở ĐÀ NẴNG
Tóm tắt nội dung

Bài viết này 59s Design thực hiện dành cho những gia chủ muốn sở hữu một ngôi nhà có tính thẩm mỹ cao, có vẻ đẹp gây ngỡ ngạc. Với 4 nguyên tắc thiết kế ở Đà Nẵng này, chúng tôi tin rằng dù nhà ở 2 tầng, 3 tầng hay kể cả nhà cấp 4 vẫn có vẻ đẹp rất riêng. Không chỉ đẹp mà còn đảm bảo đúng kỹ thuật, thuận tiện trong sinh hoạt.

>>XEM THÊM

1. Phân bổ không gian sống:

Nguyên tắc vàng đầu tiên khi thiết kế nhà ở Đà Nẵng là bố trí mặt bằng hợp lý. Mặt bằng nhà ở được phân bổ dựa trên diện tích đất xây dựng, số lượng người sinh sống và mục đích sử dụng. Mục đích sử dụng có thể chỉ là sinh sống hoặc thiết kế nhà ở kết hợp với kinh doanh.

NGUYÊN TẮC THIẾT KẾ NHÀ Ở ĐÀ NẴNG
Ảnh: VEGAN HOUSE

Phân bổ không gian sống hợp lý về cấu trúc, chức năng, thuận tiện sinh hoạt lại vừa phải đáp ứng được phong thủy là rất khó khăn. Từ đó tìm ra các phương án thiết kế hợp lý và có tính thẩm mỹ cao để kéo gió, nắng vào bên trong nhà.

2. Thiết kế giếng trời:

Giếng trời là một vị trí cực kỳ phù hợp cho những mẫu thiết kế nhà ở Đà Nẵng, đặc biệt là nhà ống từ 2 tầng trở lên. Bởi nhà phố san sát nhau, khó có thể thiết lập nhiều cửa sổ. Giếng trời của nhà ống tránh cảm giác bí bách và tiết kiệm năng lượng điện chiếu sáng. Vị trí của giếng trời ngoài việc phù hợp với cấu trúc ngôi nhà còn phải hợp về mặt phong thuỷ. Đội ngũ KTS của 59s Design sẽ tư vấn cụ thể hơn dựa vào từng công trình.

NGUYÊN TẮC THIẾT KẾ NHÀ Ở ĐÀ NẴNG

3. Số lượng phòng thích hợp:

Nếu bạn muốn sinh sống trong một ngôi nhà đẹp, hợp lý và thuận tiện thì đừng nên nhồi nhét nhiều căn phòng chức năng vào ngôi nhà. Đây là nguyên tắc thiết kế nhà ở Đà Nẵng luôn được chúng tôi tư vấn với từng chủ đầu tư. Việc bố trí quá nhiều phòng khiến không gian chật chội, khó kiểm soát và khó dọn dẹp. Hãy dành một phần diện tích phù hợp để đưa ánh sáng và hệ thống thông gió cho ngôi nhà.

4. Hài hoà với xung quanh:

Thêm một nguyên tắc thiết kế nhà ở Đà Nẵng mọi người không nên bỏ qua, đó chính là sự hài hoà. Mức độ hài hoà với những ngôi nhà chung quanh, quang cảnh rất quan trọng. Nó cũng nhằm tránh các sự cố như nứt tường nhưng không biết là đã nứt trước đó hay nứt do xây dựng gây mâu thuẫn không đáng có.

Cuối cùng, nếu bạn muốn sở hữu một mẫu nhà ở đẹp, có dấu ấn riêng thì nên tìm kiếm đội ngũ KTS chuyên nghiệp hỗ trợ. 59s Design không chỉ nhận thiết kế mà còn là đơn vị thi công uy tín, chất lượng. Hãy liên hệ hotline để chúng tôi tư vấn miễn phí và nhiệt tình nhất nhé.

 

Đánh giá post
Chia sẻ:

CHIA SẺ

Đề xuất
BÀI VIẾT CÙNG CHỦ ĐỀ

ƯU ĐÃI NGẬP TRÀN TẠI 59S

✅Miễn phí chi phí thiết kế kiến trúc

✅ Tặng bộ hồ sơ thiết kế đầy đủ

✅ Tư vấn miễn phí

✅ Hỗ trợ thủ tục xin giấy phép

✅ Và nhiều quà tặng hấp dẫn

Đăng ký để được tư vấn miễn phí !

Tư vấn báo giá thiết kế thi công

Nhận báo giá nhận ưu đãi và tham khảo nhiều mẫu nhà đẹp trong vài giây

THANK YOU !​

Cảm ơn quý khách đã đăng ký tư vấn và nhận ữu đãi tại 59sdesign.com.
Sau khi tiếp nhận thông tin của khách hàng qua mẫu đăng ký, thì kiến trúc sư công ty 59s sẽ chủ động liên hệ để tư vấn báo giá chi tiết miễn phí trong thời gian sớm nhất.