4 NGUYÊN TẮC THIẾT KẾ NHÀ Ở ĐÀ NẴNG DÀNH CHO AI MUỐN Ở NHÀ ĐẸP
NGUYÊN TẮC THIẾT KẾ NHÀ Ở ĐÀ NẴNG
TRANG CHỦ / THIẾT KẾ NHÀ Ở / 4 NGUYÊN TẮC THIẾT KẾ NHÀ Ở ĐÀ NẴNG DÀNH CHO AI MUỐN Ở NHÀ ĐẸP

4 NGUYÊN TẮC THIẾT KẾ NHÀ Ở ĐÀ NẴNG DÀNH CHO AI MUỐN Ở NHÀ ĐẸP

Nội dung bài viết

Bài viết liên quan

Bài viết này 59s Design thực hiện dành cho những gia chủ muốn sở hữu một ngôi nhà có tính thẩm mỹ cao, có vẻ đẹp gây ngỡ ngạc. Với 4 nguyên tắc thiết kế ở Đà Nẵng này, chúng tôi tin rằng dù nhà ở 2 tầng, 3 tầng hay kể cả nhà cấp 4 vẫn có vẻ đẹp rất riêng. Không chỉ đẹp mà còn đảm bảo đúng kỹ thuật, thuận tiện trong sinh hoạt.

>>XEM THÊM

1. Phân bổ không gian sống:

Nguyên tắc vàng đầu tiên khi thiết kế nhà ở Đà Nẵng là bố trí mặt bằng hợp lý. Mặt bằng nhà ở được phân bổ dựa trên diện tích đất xây dựng, số lượng người sinh sống và mục đích sử dụng. Mục đích sử dụng có thể chỉ là sinh sống hoặc thiết kế nhà ở kết hợp với kinh doanh.

NGUYÊN TẮC THIẾT KẾ NHÀ Ở ĐÀ NẴNG
Ảnh: VEGAN HOUSE

Phân bổ không gian sống hợp lý về cấu trúc, chức năng, thuận tiện sinh hoạt lại vừa phải đáp ứng được phong thủy là rất khó khăn. Từ đó tìm ra các phương án thiết kế hợp lý và có tính thẩm mỹ cao để kéo gió, nắng vào bên trong nhà.

2. Thiết kế giếng trời:

Giếng trời là một vị trí cực kỳ phù hợp cho những mẫu thiết kế nhà ở Đà Nẵng, đặc biệt là nhà ống từ 2 tầng trở lên. Bởi nhà phố san sát nhau, khó có thể thiết lập nhiều cửa sổ. Giếng trời của nhà ống tránh cảm giác bí bách và tiết kiệm năng lượng điện chiếu sáng. Vị trí của giếng trời ngoài việc phù hợp với cấu trúc ngôi nhà còn phải hợp về mặt phong thuỷ. Đội ngũ KTS của 59s Design sẽ tư vấn cụ thể hơn dựa vào từng công trình.

NGUYÊN TẮC THIẾT KẾ NHÀ Ở ĐÀ NẴNG

3. Số lượng phòng thích hợp:

Nếu bạn muốn sinh sống trong một ngôi nhà đẹp, hợp lý và thuận tiện thì đừng nên nhồi nhét nhiều căn phòng chức năng vào ngôi nhà. Đây là nguyên tắc thiết kế nhà ở Đà Nẵng luôn được chúng tôi tư vấn với từng chủ đầu tư. Việc bố trí quá nhiều phòng khiến không gian chật chội, khó kiểm soát và khó dọn dẹp. Hãy dành một phần diện tích phù hợp để đưa ánh sáng và hệ thống thông gió cho ngôi nhà.

4. Hài hoà với xung quanh:

Thêm một nguyên tắc thiết kế nhà ở Đà Nẵng mọi người không nên bỏ qua, đó chính là sự hài hoà. Mức độ hài hoà với những ngôi nhà chung quanh, quang cảnh rất quan trọng. Nó cũng nhằm tránh các sự cố như nứt tường nhưng không biết là đã nứt trước đó hay nứt do xây dựng gây mâu thuẫn không đáng có.

Cuối cùng, nếu bạn muốn sở hữu một mẫu nhà ở đẹp, có dấu ấn riêng thì nên tìm kiếm đội ngũ KTS chuyên nghiệp hỗ trợ. 59s Design không chỉ nhận thiết kế mà còn là đơn vị thi công uy tín, chất lượng. Hãy liên hệ hotline để chúng tôi tư vấn miễn phí và nhiệt tình nhất nhé.

 

[block id=”cuoi-bai-viet”]
[blog_posts posts=”3″ columns=”3″ image_height=”200px” show_date=”true”]

Bài viết mới nhất !

Hãy đặt một câu hỏi cho chúng tôi !

Ưu đãi giảm giá thiết kế tại 59S Design

Để lại thông tin. Kiến trúc sư 59S sẽ chủ động liên hệ tư vấn, và nhận ưu đãi ngay hôm nay

Quý khách hàng vui lòng điền thông tin chính xác, kiến trúc sư sẽ chủ động liện hệ tư vấn và báo giá chi tiết, nhận ưu đãi và hoàn toàn miễn phí . (Tắt quảng cáo ở dấu X xin lỗi vì đã làm phiền)

Yêu cầu tư vấn