THIẾT KẾ NHÀ KẾT HỢP NUÔI YẾN TẠI ĐÀ NẴNG CÓ NHỮNG LƯU Ý NÀO ĐÂY?
THIẾT KẾ NHÀ KẾT HỢP NUÔI YẾN TẠI ĐÀ NẴNG

THIẾT KẾ NHÀ KẾT HỢP NUÔI YẾN TẠI ĐÀ NẴNG CÓ NHỮNG LƯU Ý NÀO ĐÂY?

Nội dung bài viết

Bài viết liên quan

“Đất lành chim đậu”, nhà ở nuôi được yến không nhiều nhưng khi bạn đang sở hữu một ngôi nhà như thế thì cần khai thác hợp lý. Để thiết kế nhà kết hợp nuôi yến tại Đà Nẵng, mọi người hãy lưu ý những chi tiết sau đây. Hoặc liên hệ 59s Design để được tư vấn cụ thể và nhanh chóng nhất.

>>XEM THÊM

1. Đặc điểm của nhà ở kết hợp nuôi yến:

Thiết kế nhà ở thông thường so với thiết kế nhà kết hợp nuôi yến quả thật rất khác biệt. Thứ nhất, nhà ở có thể nuôi yến phải có các lỗ dụ chim yến phải được đặt tại vị trí đón trọn đường bay của chim lúc về vào buổi chiều. Các kỹ thuật xây dựng phải đáp ứng được hệ thống thông gió, âm thanh, ánh sáng… Vì thế, một đơn vị dày dạn kinh nghiệm trong thiết kế và thi công nhà ở Đà Nẵng sẽ có thể tư vấn cụ thể hơn.

THIẾT KẾ NHÀ KẾT HỢP NUÔI YẾN TẠI ĐÀ NẴNG
Ảnh: Internet

2. Những lưu ý thiết kế nhà ở kết hợp nuôi yến:

Đây là những kinh nghiệm thiết kế nhà kết hợp nuôi yến tại Đà Nẵng mọi người cần phải hiểu rõ:

  • Thiết kế và thi công nhà ở Đà Nẵng phải có các tầng trống trên cùng để nuôi yến. Thiết kế không gian này gồm có các lỗ dụ chim yến, tạo cảm giác tương tự như chúng bay trong các khe sâu ở hang đất ngoài thiên nhiên.
  • Trên trần nhà các xà gỗ phải được làm từ loại gỗ có chất lượng tốt, chống thấm mốc và mối mọt. Gắn thêm tối đa các xà gỗ để tạo nhiều diện tích làm tổ cho chim.
  • Ánh sáng phải được thiết kế gần giống như trong hạng động. Các lỗ thông gió trong tầng nuôi yến thường là ống hình chữ L, được đặt xéo trên tường.
THIẾT KẾ NHÀ KẾT HỢP NUÔI YẾN TẠI ĐÀ NẴNG
Nhà nuôi yến phải đảm bảo các điều kiện tốt nhất về sự sinh sản, phát triển bầy đàn như: nhiệt độ, ánh sáng, độ thoáng khí

3. Vì sao nên thiết kế nhà nuôi yến?

Thay vì tìm một mặt bằng riêng để nuôi yến thì thiết kế nhà kết hợp nuôi yến tại Đà Nẵng có lợi về mặt kinh tế hơn. Đồng thời, phương pháp thiết kế và thi công nhà ở Đà Nẵng để nuôi yến cũng dễ dàng, thuận lợi. Những ngôi nhà có vị trí thuận lợi, đường chim bay thẳng. Đồng thời có đủ điều kiện về ánh sáng, nhiệt độ, độ ẩm… thì rất thích hợp để kết hợp nuôi và kinh doanh yến.

Bật mí một địa chỉ chuyên thiết kế và thi công nhà ở Đà Nẵng có giá cả cạnh tranh đó là 59s Design. Những KTS của chúng tôi sẽ tư vấn cụ thể hơn về mô hình thiết kế nhà ở kết hợp nuôi yến và kinh doanh. Mọi thắc mắc, yêu cầu đều được tư vấn miễn phí và nhiệt tình nhất. Chúng tôi luôn tự hào là đội ngũ nhiều kinh nghiệm, uy tín hàng đầu, giá cả hợp lý, bảo đảm chất lượng, hài lòng quý khách hàng.

 

[block id=”cuoi-bai-viet”]
[blog_posts posts=”3″ columns=”3″ image_height=”200px” show_date=”true”]

 

Ảnh: Internet 

Bài viết mới nhất !

Hãy đặt một câu hỏi cho chúng tôi !

Ưu đãi giảm giá thiết kế tại 59S Design

Quý khách hàng vui lòng điền thông tin chính xác, kiến trúc sư sẽ chủ động liện hệ tư vấn và báo giá chi tiết, nhận ưu đãi và hoàn toàn miễn phí . (Tắt quảng cáo ở dấu X xin lỗi vì đã làm phiền)

Yêu cầu tư vấn