59s-tim-ra-cac-mau-cafe-nho-be-nhung-co-suc-hut-to-lon-1
TRANG CHỦ / THIẾT KẾ QUÁN CAFE / 59S TÌM RA CÁC MẪU CAFE NHỎ BÉ NHƯNG CÓ SỨC HÚT TO LỚN

59S TÌM RA CÁC MẪU CAFE NHỎ BÉ NHƯNG CÓ SỨC HÚT TO LỚN

Nội dung bài viết

Bạn không sở hữu mặt bằng rộng lớn để mở cafe sân vườn? Bạn muốn mở một thiết kế cafe đẹp 2 tầng nhưng mặt bằng hạn chế? Đừng lo, bạn đã có 59s Design tìm ra các mẫu cafe nhỏ bé nhưng có sức hút to lớn rồi. Chúng tôi gợi ý các công trình đẹp, bạn hãy liên hệ để được tư vấn chi phí thiết kế và thi công từ A-Z nhé.

>>XEM THÊM

1. Quán cafe nhỏ mang phong cách tối giản:

Không thể nào không nghĩ đến một thiết kế cafe tối giản cho mặt bằng nhỏ được. Phong cách tối giản vừa nhẹ nhàng vừa thanh lịch và màu sắc tôn lên vẻ đẹp của công trình. Với sự có hạn về diện tích của mẫu cafe nhỏ bé, phong cách tối giản như được cân đo đong đếm dành cho mẫu cafe này. Từ sự hạn chế về nội thất, chú trọng vào cách sắp xếp hợp lý. Đến việc sử dụng các gam màu sáng cơ bản như trắng, kem, be để làm màu chủ đạo. Tất cả đã biến quán cafe có diện tích nhỏ trở nên đáng yêu và thu hút hơn.

2. Thiết kế cafe take away xinh xinh:

Mặc dù mở cafe take away ở Việt Nam, cụ thể là ở Đà Nẵng chưa thực sự nổi trội. Bởi văn hóa của người Việt là muốn thưởng thức cafe chậm rãi, tán gẫu và ngắm đường phố. Nhưng không phải vì thế mà bạn quên lãng cơ hội kinh doanh cafe take away. Đây là mô hình phù hợp với các diện tích đất nhỏ. Bạn hoàn toàn có thể mở mẫu cafe nhỏ bé này ngay tại nhà phố hoặc thuê một khu đất xinh xắn.

3. Tận dụng mọi ngóc ngách để bố trí nội thất:

Nhiều người sẽ không đầu tư một mẫu cafe nhỏ bé vì ngại không có đủ chỗ tiếp khách. Nhưng hình ảnh gợi ý này sẽ xóa bỏ đi ý nghĩ đó. Bạn thấy không, băng ghế gỗ dài được lắp đặt sát tường ngay ngoài mặt tiền của quán cafe đẹp ấy. Thiết kế bàn đa năng đơn giản, nhỏ bé phù hợp với không gian nhưng không hề gò bó. Chủ quán hoàn toàn có thể kinh doanh cafe dù nơi đó có diện tích nhỏ. Không chỉ thế, có khi còn trở thành địa điểm tụ tập của nhiều khách hàng vì băng ghế sáng tạo, check-in rất đẹp.

4. Linh động bố trí nội thất không gian bên trong:

Mẫu cafe nhỏ bé được gợi ý này có một sự linh động sắp xếp nội thất rất khoa học. Mặc dù diện tích nhỏ nhưng vẫn có đủ không gian quầy bar, khu vực bàn ghế cho khách hàng ngồi. Cách sắp xếp linh động này có đủ không gian để bạn có thể tiếp được nhiều khách hàng mà không hề cảm thấy nôn nóng, lo lắng.

59s Design tìm ra các mẫu cafe nhỏ bé nhưng có sức hút to lớn liệu có làm hài lòng bạn không? Nhanh liên hệ với chúng tôi để được tư vấn thiết kế và thi công cafe có diện tích nhỏ nhé.

Đọc thêm bài viết liên quan

Bài viết mới nhất !

Hãy đặt một câu hỏi cho chúng tôi !
Yêu cầu tư vấn