CÁC KIỂU THIẾT KẾ MẶT TIỀN SHOP ĐÀ NẴNG
CÁC KIỂU THIẾT KẾ MẶT TIỀN SHOP ĐÀ NẴNG
TRANG CHỦ / THIẾT KẾ SHOP / CÁC KIỂU THIẾT KẾ MẶT TIỀN SHOP ĐÀ NẴNG

CÁC KIỂU THIẾT KẾ MẶT TIỀN SHOP ĐÀ NẴNG

Nội dung bài viết

Bài viết liên quan

Mặt tiền của một cơ sở kinh doanh được xem là “bộ mặt” của đơn vị đó. Nó có gây ấn tượng với người đi đường hay không, có sáng sủa hay không, có thể hiện được mục đích kinh doanh của cửa hàng hay không? Giải đáp được những điều này, nghĩa là bạn đã sở hữu một cửa hàng có mặt tiền đẹp mắt. Với kinh nghiệm thiết kế shop, 59s Design giới thiệu các cách thiết kế mặt tiền shop Đà Nẵng mới lạ. 

>>XEM THÊM

1. Cửa gương cách điệu:

Các mẫu thiết kế shop quần áo, shop giày dép hay shop mỹ phẩm đa phần đều chọn cửa kính cường lực để trang trí mặt tiền. Đây là một ý tưởng quen thuộc nhưng hợp lý. Việc sử dụng cửa kính cường lực sẽ giúp show sản phẩm bên trong, thu hút người đi đường bước vào. Tại vị trí này, bạn có thể bố trí cây cảnh, ma-nơ-canh, sản phẩm bày bán. Cửa kính còn có thể được trang trí vào mỗi dịp lễ, khuyến mãi… Nhưng cửa kính mở hai cánh cửa đã quá quen thuộc rồi. Đường cong cách điệu như thế này sẽ càng gây ấn tượng hơn đó.

CÁC KIỂU THIẾT KẾ MẶT TIỀN SHOP ĐÀ NẴNG

2. Thiết kế chiếu sáng mặt dựng:

Sáng sủa, tinh tế và toát lên sự sang trọng là mục đích mà nhiều người muốn sử dụng hệ thống đèn led để trang trí mặt tiền shop Đà Nẵng. Phương pháp này gọi là thiết kế chiếu sáng mặt dựng (facade lighting). Hiệu ứng ánh sáng rực rỡ từ những đèn led nhỏ li ti được gắn kết lại khiến cả con phố sáng bừng. Cách trang trí này thích hợp với những trung tâm thương mại, các showroom lớn.

CÁC KIỂU THIẾT KẾ MẶT TIỀN SHOP ĐÀ NẴNG

3.  Cánh cửa kiểu cách:

Cửa ra vào bằng gỗ, bằng kính cường lực là rất phổ biến. Một thiết kế shop thể hiện guu thẩm mỹ, cái chất riêng thì ngay từ việc trang trí mặt tiền cũng phải sáng tạo. Hãy thử thiết kế một cánh cửa ra vào kiểu cách xem sao. Thoạt nhìn vào, người đi đường liền có cảm giác hứng thú và muốn bước vào trong đó.

CÁC KIỂU THIẾT KẾ MẶT TIỀN SHOP ĐÀ NẴNG

4. Vết nứt tinh tế:

Xu hướng trang trí shop thời trang hiện nay là phong cách công nghiệp. Những đường nét thô sơ được giữ nguyên, thậm chí là cố tình tạo ra các đường nét thô sơ ấy để phá cách. Vậy thì hãy áp dụng những vết nứt tinh tế ấy cho việc trang trí mặt tiền shop Đà Nẵng nhé. Mẫu trang trí này cực kỳ thích hợp với các shop phong cách công nghiệp, mẫu thiết kế shop thời trang nam.

CÁC KIỂU THIẾT KẾ MẶT TIỀN SHOP ĐÀ NẴNG

Còn rất rất nhiều cách decor mặt tiền shop tinh tế dành cho những ai muốn tìm hiểu. Vậy thì hãy thường xuyên truy cập vào đây, 59s Design mỗi ngày luôn mang đến những tin tức thiết kế mới mẻ. Chúng tôi là đơn vị nhận thiết kế shop, nhà ở, cafe, homestay, văn phòng… và thi công tại Đà Nẵng. 

CÔNG TY TƯ VẤN THIẾT KẾ VÀ THI CÔNG NỘI THẤT – 59S DESIGN
EMAIL: 59sdesign.com@gmail.com      
WEBSITE: 59sdesign.com                      
HOTLINE: 03 6886 5959 – 0988352350
ADDRESS: 27 Ngô Thế Vinh – TP Đà Nẵng

Bài viết mới nhất !

Hãy đặt một câu hỏi cho chúng tôi !

Ưu đãi giảm giá thiết kế tại 59S Design

Để lại thông tin. Kiến trúc sư 59S sẽ chủ động liên hệ tư vấn, và nhận ưu đãi ngay hôm nay

Quý khách hàng vui lòng điền thông tin chính xác, kiến trúc sư sẽ chủ động liện hệ tư vấn và báo giá chi tiết, nhận ưu đãi và hoàn toàn miễn phí . (Tắt quảng cáo ở dấu X xin lỗi vì đã làm phiền)

Yêu cầu tư vấn