“CÁI KHÓ LÓ CÁI KHÔN” TRONG KINH DOANH MÙA DỊCH BỆNH

Tóm tắt nội dung

Dịch bệnh chuyển biến phức tạp gây ra những hậu quả nặng nề về kinh tế, việc kinh doanh bị đình trệ đi rất nhiều. Ấy vậy mà trong tình hình khó khăn này, ta mới nhận ra sự đoàn kết của người dân, những chỉ đạo nhạy bén của Đảng và nhà nước. Đặc biệt là những phương pháp kinh doanh mùa dịch bệnh rất độc đáo. 59s Design tin rằng những bí kíp này sẽ giúp bạn kinh doanh được mà vẫn hạn chế lây lan virus.

>>XEM THÊM

1. Các dịch vụ ship hàng lên ngôi:

Bình thường đã thấy các dịch vụ ship hàng như Now, Grab, Loship có đất để chạy, nhưng nay lại càng đông đúc hơn. Khi người dân hạn chế ra đường thì các shipper có nhiều đơn để chạy. Bên cạnh đó, các thiết kế cafe, thiết kế shop vẫn có thể bán hàng được nhờ dịch vụ giao hàng. Mặc dù việc kinh doanh có ì ạch nhưng có còn hơn không đúng không nhỉ? Khi khách hàng vẫn có nhu cầu thưởng thức đồ ăn, thức uống và shopping. Thì bạn vẫn còn có cơ hội kinh doanh mùa dịch bệnh mà.

cai kho lo cai khon trong kinh doanh mua dich benh 1
“CÁI KHÓ LÓ CÁI KHÔN” TRONG KINH DOANH MÙA DỊCH BỆNH

2. Mở quán cafe take away:

Theo chỉ thị của Đảng và nhà nước, các quán cafe, nhà hàng, cơ sở ăn uống đều tạm đóng cửa hết. Đây quả thực gây ra những tổn hại về mặt kinh tế rất nặng nề. Nhưng bạn có thể chuyển hướng kinh doanh sang kiểu take away, chỉ phục vụ khách đến mua mang đi và ship mà thôi. Những thiết kế cafe take away không cần tốn nhiều nhân viên, nội thất hay thuê mặt bằng đắt đỏ. Mà bạn chỉ cần 1-2 người để bán buôn là hợp lý.

cai kho lo cai khon trong kinh doanh mua dich benh 4
“CÁI KHÓ LÓ CÁI KHÔN” TRONG KINH DOANH MÙA DỊCH BỆNH

3. Đánh dấu khoảng cách đứng mua hàng:

Cũng theo những cách phòng tránh dịch bệnh Covid-19 mà chính phủ đưa ra, mỗi người phải đứng cách nhau 2m. Dựa theo điều này, một số quán cafe đã đánh dấu vị trí đứng đợi mua hàng cho thực khách. Rất thú vị. Điều này vừa đúng với tiêu chí về khoảng cách an toàn. Vừa hạn chế tiếp xúc nơi đông người mà cơ sở đó vẫn có thể kinh doanh được. Kinh doanh mùa dịch bệnh ngỡ là khó nhưng “ló” ra nhiều cái khôn nhỉ?

cai kho lo cai khon trong kinh doanh mua dich benh 2
“CÁI KHÓ LÓ CÁI KHÔN” TRONG KINH DOANH MÙA DỊCH BỆNH

4. Thay đổi logo theo thời điểm:

Một chi tiết thú vị đối với việc kinh doanh mùa dịch bệnh này đó là sự nhạy bén cập nhật tin tức. Ngoài việc truyền tải những thông điệp ý nghĩa, những tin tức thời sự chính thống. Thì những mẫu cafe đẹp, shop đều đồng loạt thay đổi logo lúc dịch Covid-19 đầy thú vị. Điều này vừa truyền tải những thông điệp bảo vệ sức khỏe hết sức ý nghĩa. Mà nó cũng lan truyền những điều tích cực trong tình thế cam go. Hơn hết, nó còn cho thấy sự tương tác giữa đơn vị kinh doanh và khách hàng, càng thu hút nhiều người hơn.

cai kho lo cai khon trong kinh doanh mua dich benh 3
“CÁI KHÓ LÓ CÁI KHÔN” TRONG KINH DOANH MÙA DỊCH BỆNH

59s Design tin rằng những điều trên sẽ giúp bạn có những hướng kinh doanh mới hơn nhưng vẫn đảm bảo sức khỏe. Nhất là hạn chế ra đường, tránh tiếp xúc nơi đông người để không bị lây nhiễm bệnh. Hãy giữ gìn sức khỏe vì bản thân, gia đình và cộng đồng nhé. 

 

CÔNG TY TƯ VẤN THIẾT KẾ VÀ THI CÔNG NỘI THẤT – 59S DESIGN
EMAIL: 59sdesign.com@gmail.com
WEBSITE: 59sdesign.com
Facebook.com59sdesign

HOTLINE: 03 6886 5959 –  0988352350
ADDRESS: 27 Ngô Thế Vinh – TP Đà Nẵng.

Đánh giá post
Chia sẻ:

CHIA SẺ

Đề xuất
BÀI VIẾT CÙNG CHỦ ĐỀ

ƯU ĐÃI NGẬP TRÀN TẠI 59S

✅Miễn phí chi phí thiết kế kiến trúc

✅ Tặng bộ hồ sơ thiết kế đầy đủ

✅ Tư vấn miễn phí

✅ Hỗ trợ thủ tục xin giấy phép

✅ Và nhiều quà tặng hấp dẫn

Đăng ký để được tư vấn miễn phí !

Tư vấn báo giá thiết kế thi công

Nhận báo giá nhận ưu đãi và tham khảo nhiều mẫu nhà đẹp trong vài giây

THANK YOU !​

Cảm ơn quý khách đã đăng ký tư vấn và nhận ữu đãi tại 59sdesign.com.
Sau khi tiếp nhận thông tin của khách hàng qua mẫu đăng ký, thì kiến trúc sư công ty 59s sẽ chủ động liên hệ để tư vấn báo giá chi tiết miễn phí trong thời gian sớm nhất.