CẢI TẠO NHÀ CŨ LỘT XÁC THÀNH CĂN HỘ ĐÁNG SỐNG AI CŨNG AO ƯỚC

Việc cải tạo nhà cũ không hề đơn giản như nhiều người vẫn nghĩ. Đó sẽ là các bước tính toán, đo đạc các con số. Hay là tìm ra các giải pháp khắc phục những hạn chế từ ngôi nhà làm nền. Nếu bạn đang muốn lột xác căn nhà cũ kỹ, xuống cấp của mình thì hãy liên hệ 59s Design. Đây là đơn vị nhận cải tạo nhà cũ với chi phí cạnh tranh. Còn bây giờ hãy đón xem sự lột xác đáng ngạc nhiên từ căn nhà này nhé. 

>>XEM THÊM

Không nhiều người quá trông đợi vào thành phẩm sau khi đã được lột xác. Bởi họ cho rằng, sẽ không có nhiều thay đổi từ một căn nhà cũ trở thành không gian sống hoàn toàn khác biệt. Đó là do họ chưa tìm đúng đơn vị thấu hiểu phong cách, mong muốn của chủ đầu tư. Một đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp như 59s Design sẽ tìm ra các giải pháp khắc phục điểm hạn chế. Và nhất là tìm ra phương án cải tạo nhà cũ với chi phí cực kỳ hợp lý nhất.

Cải tạo căn bếp

Căn bếp được xem là nơi nung nấu, đun lên ngọn lửa hạnh phúc của gia đình. Nếu bạn muốn cải tạo nhà ở, hãy bắt tay từ việc lên ý tưởng thiết kế nhà bếp đẹp. Hiện nay có rất nhiều phong cách thiết kế, mẫu bếp đẹp phải phù hợp với diện tích và phong cách chung của ngôi nhà. Việc chọn lựa chất liệu thi công cũng rất quan trọng. Trong đó, chất liệu gỗ công nghiệp được sử dụng để gia công kệ, tủ bếp toát lên sự sang trọng và ấm cúng. Bên cạnh đó hãy nhớ thiết lập cửa sổ, cửa bên hông nhà nếu có thể. Có như vậy thì căn bếp lúc nào cũng tràn ngập ánh sáng, gió tự nhiên.

Cải tạo cầu thang

Cầu thang thẳng, hình chữ L, hình vòng xoắn… phụ thuộc rất nhiều vào mẫu thiết kế nhà ở và diện tích. Như căn nhà đang được chia sẻ này, từ chiếc cầu thang gỗ xập xệ đã được nâng cấp thành chiếc cầu thang trắng, làm toả sáng căn nhà. Chỉ cần nhìn vào chiếc cầu thang cũng hiểu được tâm huyết mong muốn cải tạo nhà cũ của người thiết kế.

Cải tạo không gian sống

Việc cải tạo phòng ngủ, phòng sinh hoạt chung sẽ phụ thuộc nhiều vào chi phí đầu tư của gia chủ. Như ở mẫu cải tạo nhà cũ thành căn hộ đáng sống này, nhà bếp, phòng ăn và phòng khách liên thông. Sàn khu vực bếp được lát gỗ thông. Sàn khu vực phòng khách được trải thảm như những biện pháp để chia tách không gian. Tầng trên nhà trước cải tạo cũng gợi lên một cảm giác lộn xộn, cũ kỹ. Sau cải tạo, các cửa sổ lớn trên tầng được mở rộng tạo cảm giác hòa quyện với thiên nhiên. Từ đó mang thêm ánh sáng và không khí vào trong nhà.

 

Cấu trúc thiết kế ngôi nhà này không hoàn toàn thay đổi nhưng đã được lột xác thật ngạc nhiên. Bạn có thể cải tạo nhà cũ của mình trở nên mới mẻ và ấn tượng hơn nếu liên hệ chúng tôi. 59s Design nhận thiết kế và thi công nhà ở tại Đà Nẵng. 

 

CÔNG TY TƯ VẤN THIẾT KẾ VÀ THI CÔNG NỘI THẤT NHÀ Ở ĐÀ NẴNG – 59S DESIGN
  ( Nhận thiết kế toàn quốc )
EMAIL: 59sdesign.com@gmail.com      
WEBSITE: 59sdesign.com               
HOTLINE: 03 6886 5959 - 0877 789 777
ADDRESS: 27 Ngô Thế Vinh – TP Đà Nẵng

Trả lời

0368865959
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon