CẢI TẠO NHÀ PHỐ CHI PHÍ THẤP VỚI KẾT QUẢ VƯỢT NGOÀI MONG ĐỢI
CẢI TẠO NHÀ PHỐ CHI PHÍ THẤP
TRANG CHỦ / THIẾT KẾ NHÀ Ở / CẢI TẠO NHÀ PHỐ CHI PHÍ THẤP VỚI KẾT QUẢ VƯỢT NGOÀI MONG ĐỢI

CẢI TẠO NHÀ PHỐ CHI PHÍ THẤP VỚI KẾT QUẢ VƯỢT NGOÀI MONG ĐỢI

Nội dung bài viết

Bài viết liên quan

Những ai mua lại nhà cũ cần cải tạo hoặc sửa sang nhà ở cho bố mẹ thì hãy xem ngay công trình gợi ý này để có động lực cải tạo nhà ở. Mẫu gợi ý cải tạo nhà phố chi phí thấp nhưng có kết quả vượt ngoài mong đợi. Nếu bạn đang cần thiết kế và thi công nhà ở Đà Nẵng, hãy liên hệ 59s Design để được tư vấn miễn phí.

>>XEM THÊM

1. Cải tạo mặt tiền nhà ở:

Đầu tiên là lập kế hoạch cải tạo mặt tiền nhà phố phù hợp với ý định về phong cách thiết kế nhà ở. Từ công trình cải tạo nhà phố chi phí thấp bên dưới, bạn nhận ra việc chọn một màu sơn mới và đổi thiết kế mái hiên là sự lột xác ngoạn mục. Cộng với đó là việc chọn lại kiểu dáng, chất liệu cổng cửa mới.

CẢI TẠO NHÀ PHỐ CHI PHÍ THẤP

Và có những chi tiết kiến trúc làm điểm nhấn cho mặt tiền nhà ở thêm phần cuốn hút hơn. Như là một bức tường gạch vừa làm điểm trang trí vừa tạo nên sự kín đáo, riêng tư cho gia chủ. Những lỗ thông gió vừa mang nắng, vừa mang gió vào ngôi nhà lại vừa tạo nên hiệu ứng ánh sáng độc đáo.

CẢI TẠO NHÀ PHỐ CHI PHÍ THẤP

2. Cải tạo phòng khách:

Tiếp đến của công trình cải tạo nhà phố chi phí thấp là tiến hành cải tạo phòng khách. Đối với những mẫu thiết kế nhà ở diện tích nhỏ, một thiết kế phòng khách mở, kết nối với nhà bếp rất thích hợp. Không gian mở tạo sự rộng rãi hơn, đồng thời mang lại sự kết nối giữa các thành viên trong gia đình. Chính vì thế, bạn cần phá bỏ đi bức tường ngăn cách phòng khách và nhà bếp. Thay vào đó là một cánh cửa mái vòm cách điệu, tạo nên sự mềm mại cho không gian.

CẢI TẠO NHÀ PHỐ CHI PHÍ THẤP

3. Cải tạo phòng tắm:

Khi đã quyết định cải tạo nhà phố, thì bất kể góc nhỏ nào cũng cần được sửa sang, nâng cấp. Kể cả đó là phòng tắm. Khi cải tạo phòng tắm, việc đầu tiên cần làm là chống thấm, chống ẩm mốc cho sàn, tường và trần. Bạn cũng nên chú ý đến hệ thống ống nước, lỗ thoát nước có tốt hay không. Phòng tắm đẹp, sáng sủa và thoải mái thì mới giúp bạn cảm nhận được một tổ ấm hoàn hảo.

CẢI TẠO NHÀ PHỐ CHI PHÍ THẤP

4. Cải tạo phòng ngủ:

Tuỳ vào chủ nhân của căn phòng ngủ mà có hướng cải tạo khác nhau. Tuy nhiên bạn nên chú ý đến phong thuỷ khi thiết kế phòng ngủ. Kể cả trong khi cải tạo nhà phố chi phí thấp cũng cần phù hợp với phong thuỷ của gia chủ.

CẢI TẠO NHÀ PHỐ CHI PHÍ THẤP

Là đội ngũ nhận cải tạo nhà ở uy tín tại Đà Nẵng, 59s Design sẽ giúp bạn hoàn thiện nhà ở một cách chất lượng, đáp ứng được thời gian nhanh nhất. Hơn thế nữa là tìm ra các giải pháp thiết kế và thi công nhà ở chi phí hợp lý với chủ đầu tư. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn, trao đổi cụ thể hơn về công trình của bạn. 

 

[block id=”cuoi-bai-viet”]
[blog_posts posts=”3″ columns=”3″ image_height=”200px” show_date=”true”]

Ảnh: Jiran 58 Guesthouse

 

Bài viết mới nhất !

Hãy đặt một câu hỏi cho chúng tôi !

Ưu đãi giảm giá thiết kế tại 59S Design

Để lại thông tin. Kiến trúc sư 59S sẽ chủ động liên hệ tư vấn, và nhận ưu đãi ngay hôm nay

Quý khách hàng vui lòng điền thông tin chính xác, kiến trúc sư sẽ chủ động liện hệ tư vấn và báo giá chi tiết, nhận ưu đãi và hoàn toàn miễn phí . (Tắt quảng cáo ở dấu X xin lỗi vì đã làm phiền)

Yêu cầu tư vấn