Diện Mạo Mẫu Bảng Hiệu Quán Cafe Đẹp Khởi Đầu Kinh Doanh Thuận Lợi

Bảng Hiệu Quán Cafe Đẹp
Tóm tắt nội dung

Thiết kế mặt tiền quán cafe đẹp không chỉ để thể hiện gu thẩm mỹ, thu hút người đi đường mà nó còn ảnh hưởng đến công việc kinh doanh của bạn. Mặt tiền quán cafe ấn tượng có sự đóng góp của nhiều yếu tố, trong đó có bảng hiệu. Từ các kinh nghiệm của 59s Design, một số mẫu bảng hiệu quán cafe đẹp dưới đây sẽ giúp nâng tầm giá trị thẩm mỹ thiết kế quán cafe của bạn. 

>>XEM THÊM

1. Bảng hiệu tròn, nhẹ nhàng và mềm mại:

Mỗi một kiểu dáng và chất liệu bảng hiệu sẽ phù hợp với phong cách thiết kế quán cafe đó. Đối với những mẫu cafe tối giản, bảng hiệu dạng tròn, gắn bên cạnh quán là thích hợp nhất. Thiết kế bảng hiệu tròn tạo nên sự mềm mại, nhẹ nhàng mà vẫn đọng lại ấn tượng sâu sắc. Trong trang trí bảng hiệu, bạn chỉ cần logo, tên quán hoặc có thêm địa chỉ là đủ.

Bảng Hiệu Quán Cafe Đẹp
Mẫu bảng hiệu tròn tối giản mà có sức hút lớn

2. Bảng chữ V đặt trên đất là góc check-in:

Thiết kế mặt tiền đẹp để khách hàng check-in đã trở thành xu hướng mới ngày nay, bạn phải cập nhật. Bên cạnh việc đặt bàn ghế đẹp mắt, sử dụng màu sắc trang trí ấn tượng. Thì có thể tạo góc sống ảo cho khách chỉ bằng chiếc bảng hiệu. Mẫu bảng hiệu quán cafe đẹp có dạng chữ V, từ chất liệu gỗ, nhựa cứng hoặc kính trong suốt đang rất hot hiện nay. Nó cũng rất phù hợp với mọi phong cách thiết kế quán cafe.

Bảng Hiệu Quán Cafe Đẹp
Thiết kế quán cafe vintage phù hợp với bảng hiệu chất liệu gỗ
Bảng Hiệu Quán Cafe Đẹp
Loại bảng hiệu chữ V có thể cung cấp nhiều, ít thông tin rất thuận lợi

3. Chữ cái đèn led tối giản:

Bức tường phía trước quán cafe còn trống nhưng chưa biết nên trang trí bằng gì? Ý tưởng rất đơn giản đó chính là sử dụng chữ cái đèn led theo tên thương hiệu quán cafe của bạn. Chữ cái đèn led sáng sủa không tốn nhiều điện năng, không toả nhiệt. Mà lại là điểm sống ảo của khách hàng. Gợi ý này cũng phù hợp với mọi phong cách quán cafe đang thịnh hành ngày nay.

Bảng Hiệu Quán Cafe Đẹp
Mảng tường nổi bật hơn nhờ bảng hiệu chữ cái

4. Logo ấn tượng:

Nếu bạn cảm thấy mẫu bảng hiệu quán cafe đẹp dùng tên quán, địa chỉ không còn thu hút, mới mẻ. Thì bạn có thể đổi sang việc chỉ thiết kế bảng hiệu với logo mà thôi. Đây là cách trang trí mặt tiền quán cafe tối giản, rất dễ áp dụng và tạo nên sự cuốn hút mạnh.

Bảng Hiệu Quán Cafe Đẹp
Ý tưởng này chỉ thích hợp với những thương hiệu cafe nổi tiếng

Mặt tiền quán cafe đẹp thôi chưa đủ, bạn còn cần thiết kế không gian bên trong ấn tượng và nâng cấp chất lượng dịch vụ của mình. 59s Design là đội ngũ thiết kế và thi công quán cafe, hãy liên hệ để chúng tôi tư vấn miễn phí. Ngoài ra, chúng tôi còn nhận thiết kế và thi công nhà ở Đà Nẵng. Với đội ngũ KTS, kỹ sư nhiều kinh nghiệm, uy tín hàng đầu, giá cả hợp lý, bảo đảm chất lượng, hài lòng quý khách hàng.

 

Đánh giá post
Chia sẻ:

CHIA SẺ

Đề xuất
BÀI VIẾT CÙNG CHỦ ĐỀ

ƯU ĐÃI NGẬP TRÀN TẠI 59S

✅Miễn phí chi phí thiết kế kiến trúc

✅ Tặng bộ hồ sơ thiết kế đầy đủ

✅ Tư vấn miễn phí

✅ Hỗ trợ thủ tục xin giấy phép

✅ Và nhiều quà tặng hấp dẫn

Đăng ký để được tư vấn miễn phí !

Tư vấn báo giá thiết kế thi công

Nhận báo giá nhận ưu đãi và tham khảo nhiều mẫu nhà đẹp trong vài giây

THANK YOU !​

Cảm ơn quý khách đã đăng ký tư vấn và nhận ữu đãi tại 59sdesign.com.
Sau khi tiếp nhận thông tin của khách hàng qua mẫu đăng ký, thì kiến trúc sư công ty 59s sẽ chủ động liên hệ để tư vấn báo giá chi tiết miễn phí trong thời gian sớm nhất.