GIÁ THI CÔNG QUÁN CAFE Ở ĐÀ NẴNG LÀ BAO NHIÊU?

GIÁ THI CÔNG QUÁN CAFE Ở ĐÀ NẴNG
Tóm tắt nội dung

Quán cafe là một trong những công trình được rất nhiều người đầu tư tại Đà Nẵng. Nếu bạn sắp kinh doanh quán cafe, thì tìm kiếm đội ngũ thiết kế và thi công rất quan trọng. 59s Design là đơn vị thiết kế và thi công tại Đà Nẵng. Chúng tôi sẽ báo giá thi công quán cafe ở Đà Nẵng và chia sẻ các lưu ý khi tìm kiếm đơn vị thi công chuyên nghiệp.

>>XEM THÊM

1. Làm sao để chọn được đơn vị thi công như ý?

Các chi tiết đánh giá giúp bạn lựa chọn đơn vị thi công quán cafe ở Đà Nẵng đảm bảo:

  • Tìm kiếm đội ngũ thi công giàu kinh nghiệm, nên ưu tiên những đơn vị có kinh nghiệm thi công quán cafe.
  • Nên chọn những người hướng dẫn thi công có chuyên môn, tỉ mỉ để có thể xử lý tình huống tốt.
  • Bàn giao công việc cụ thể cho đơn vị thi công qua hợp đồng. Nên chọn đội ngũ nào thường xuyên theo dõi, giám sát hàng ngày công trình của bạn.
  • Nên chọn đội ngũ thi công đảm bảo đúng tiến độ, kỹ thuật và chất lượng công trình. Nên tham khảo mức giá thi công trước khi quyết định.
GIÁ THI CÔNG QUÁN CAFE Ở ĐÀ NẴNG
Cam kết thi công kịp tiến độ và đạt chất lượng tốt

2. Thi công quán cafe gồm những công việc nào?

Khác với việc thi công nhà ở, quán cafe thường được cải tạo từ công trình cũ hoặc xây dựng khung thép tiền chế. Vậy nên, đội ngũ thi công quán cafe ở Đà Nẵng sẽ trực tiếp giám sát hiện trạng cũ của công trình rồi tìm phương án cải tạo. Họ sẽ thực hiện các bước xử lý sàn nhà, tường, trần nhà và các hệ thống điện nước. Ngoài ra, tuỳ theo yêu cầu của chủ đầu tư và quy mô công trình mà có nhiều công việc khác.

GIÁ THI CÔNG QUÁN CAFE Ở ĐÀ NẴNG

Tương tự như việc thi công nhà ở, thi công quán cafe ở Đà Nẵng sẽ cần trát bả tường, sơn tường, láng và lát nền nhà, ốp gạch… Những công việc này được thể hiện theo bản vẽ thiết kế quán cafe.

3. Đội ngũ thiết kế và thi công trọn gói uy tín tại Đà Nẵng:

59s Design là đơn vị nhận thiết kế và thi công quán cafe ở Đà Nẵng. Để được báo giá thi công, quý khách vui lòng liên hệ hotline bên dưới nhé. Đội ngũ của chúng tôi cam kết giao công trình đạt chất lượng tốt nhất, kịp tiến độ và tìm các phương án thi công tối ưu chi phí cho quý khách. Bên cạnh đó, chúng tôi cũng là những KTS trẻ, mang đến những mẫu vẽ quán cafe đẹp, mang đậm dấu ấn riêng của bạn.

Để được tư vấn miễn phí và cụ thể hơn, quý khách hãy liên hệ qua các thông tin bên dưới. 59s Design sẵn sàng hỗ trợ quý khách mỗi khi cần. Chúng tôi nhận thiết kế và thi công nhà ở, cafe, shop, homestay… 

 

 

Đánh giá post
Chia sẻ:

CHIA SẺ

Đề xuất
BÀI VIẾT CÙNG CHỦ ĐỀ

ƯU ĐÃI NGẬP TRÀN TẠI 59S

✅Miễn phí chi phí thiết kế kiến trúc

✅ Tặng bộ hồ sơ thiết kế đầy đủ

✅ Tư vấn miễn phí

✅ Hỗ trợ thủ tục xin giấy phép

✅ Và nhiều quà tặng hấp dẫn

Đăng ký để được tư vấn miễn phí !

Tư vấn báo giá thiết kế thi công

Nhận báo giá nhận ưu đãi và tham khảo nhiều mẫu nhà đẹp trong vài giây

THANK YOU !​

Cảm ơn quý khách đã đăng ký tư vấn và nhận ữu đãi tại 59sdesign.com.
Sau khi tiếp nhận thông tin của khách hàng qua mẫu đăng ký, thì kiến trúc sư công ty 59s sẽ chủ động liên hệ để tư vấn báo giá chi tiết miễn phí trong thời gian sớm nhất.