GIA CHỦ TỰ THIẾT KẾ NHÀ Ở ĐÀ NẴNG ĐỂ TIẾT KIỆM, NÊN HAY KHÔNG?

THIẾT KẾ NHÀ Ở ĐÀ NẴNG
Tóm tắt nội dung

Chúng tôi gặp không ít các trường hợp chủ đầu tư tự lên bản thiết kế nhà ở cho chính mình dù không chuyên nghiệp. Và số lượng thành công là rất ít. Những lý do dưới đây cho thấy rằng gia chủ không nên tự thiết kế nhà ở Đà Nẵng. Đội ngũ KTS, kỹ sư chuyên nghiệp của 59s Design sẽ tư vấn thiết kế và thi công nhà ở miễn phí. Vì vậy hãy liên hệ để được trao đổi, tư vấn công trình chất lượng nhất.

>>XEM THÊM

1. Không hiểu rõ về kỹ thuật xây dựng công trình:

Nhà ở được xây dựng không chỉ là những viên gạch, các trụ cột đổ bê tông kiên cố. Mà sâu xa đó còn là những kiến thức về kỹ thuật xây dựng, phác thảo công trình. Bên cạnh đó còn có thể dẫn đến những sự hiểu lầm giữa gia chủ và người thợ thi công nhà ở. Gia chủ cũng là những người không nhiều kinh nghiệm thiết kế nhà ở Đà Nẵng, thường nhận ra sai lầm khi đã hoàn thành công trình. Vì vậy, đội ngũ KTS và kỹ sư chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm sẽ tạo nên công trình chất lượng nhất.

THIẾT KẾ NHÀ Ở ĐÀ NẴNG
Thuê đơn vị thiết kế và thi công trọn gói để giám sát công trình hiệu quả hơn

Chưa kể là ý tưởng decor, trang trí nhà ở hay lựa chọn nội thất. Liệu rằng nó có phù hợp với phong cách thiết kế nhà ở hay không? Vị trí này có phù hợp hay chưa? Những câu hỏi này là bài toán khó mà chủ đầu tư khó có thể giải được.

2. Sợ tốn kém chi phí nhưng tốn nhiều thời gian:

Nhiều người sợ tốn kém chi phí thiết kế nhà ở Đà Nẵng nên tự mày mò thiết kế bản vẽ 3D, chỉnh sửa các yếu tố không hài lòng. Với những người không chuyên nghiệp cần phải tốn rất nhiều thời gian để điều chỉnh từ đầu đến cuối. Thêm vào đó là ảnh hưởng đến năng suất công trình, thời gian thi công. Hơn nữa còn ảnh hưởng đến tinh thần và tâm trạng của chủ đầu tư vì công trình không đạt như ý muốn. Vì tiết kiệm chi phí nhưng ảnh hưởng đến nhiều việc khác, làm tốn kém thời gian thì thật sự không đáng. Đội ngũ hỗ trợ trọn gói có thể đảm bảo công trình đúng tiến độ cho khách hàng.

THIẾT KẾ NHÀ Ở ĐÀ NẴNG
KTS sẽ tìm hiểu và khai thác triệt để lợi ích từ khu đất của bạn, cùng như giảm thiếu tối đa những hạn chế và nhược điểm của nó

3. Đơn vị thiết kế và thi công nhà ở chuyên nghiệp tại Đà Nẵng:

59s Design tự hào là đơn vị thiết kế nhà ở Đà Nẵng chuyên nghiệp và uy tín. Chúng tôi còn có những kỹ sư thi công nhà ở giàu kinh nghiệm, đảm bảo hỗ trợ quý khách từ A-Z. Chúng tôi nỗ lực không ngừng để tạo nên công trình chất lượng và giá cả hợp lý cho quý khách hàng.

THIẾT KẾ NHÀ Ở ĐÀ NẴNG
KTS thiết kế sẽ sự toán chi tiết khối lượng vật liệu xây dựng công trình, giá cả thị trường phù hợp và tiết kiệm

Đội ngũ KTS và kỹ sư sẽ tư vấn nhanh chóng, miễn phí qua hotline bên dưới. Với bất cứ trao đổi nào chúng tôi cũng sẽ giải đáp nhanh chóng. Sau khi các bên thống nhất sẽ chính thức thực hiện theo đúng bản vẽ, thời gian kịp tiến độ theo yêu cầu của chủ đầu tư. Chúng tôi còn hỗ trợ các giấy tờ liên quan đến xây dựng. 59s Design cam kết tạo dựng công trình chất lượng với chi phí hợp lý nhất.

 

 

Ảnh: 59s Design 

Đánh giá post
Chia sẻ:

CHIA SẺ

Đề xuất
BÀI VIẾT CÙNG CHỦ ĐỀ

ƯU ĐÃI NGẬP TRÀN TẠI 59S

✅Miễn phí chi phí thiết kế kiến trúc

✅ Tặng bộ hồ sơ thiết kế đầy đủ

✅ Tư vấn miễn phí

✅ Hỗ trợ thủ tục xin giấy phép

✅ Và nhiều quà tặng hấp dẫn

Đăng ký để được tư vấn miễn phí !

Tư vấn báo giá thiết kế thi công

Nhận báo giá nhận ưu đãi và tham khảo nhiều mẫu nhà đẹp trong vài giây

THANK YOU !​

Cảm ơn quý khách đã đăng ký tư vấn và nhận ữu đãi tại 59sdesign.com.
Sau khi tiếp nhận thông tin của khách hàng qua mẫu đăng ký, thì kiến trúc sư công ty 59s sẽ chủ động liên hệ để tư vấn báo giá chi tiết miễn phí trong thời gian sớm nhất.