Học Cách Cải Tạo Nhà Ống Tận Dụng Tối Đa Năng Lượng Thiên Nhiên
Cải Tạo Nhà Ống
TRANG CHỦ / THIẾT KẾ NHÀ Ở / Học Cách Cải Tạo Nhà Ống Tận Dụng Tối Đa Năng Lượng Thiên Nhiên

Học Cách Cải Tạo Nhà Ống Tận Dụng Tối Đa Năng Lượng Thiên Nhiên

Nội dung bài viết

Bài viết liên quan

Nhà ở của bạn quá chật hẹp, không có đủ ánh sáng và không có gió tự nhiên vào nhà? Bạn đang muốn cải tạo tổ ấm thành một nơi ở hoà mình vào thiên nhiên, kết nối các thành viên trong nhà với nhau? Bạn hãy cùng 59s Design khám phá công trình cải tạo nhà ống được gợi ý ở đây. Đây là một công trình giải quyết vấn đề thiếu sáng cho nhà ống.

>>XEM THÊM

1. Thiết kế không gian mở:

Công trình cải tạo nhà phố được chia sẻ tại đây là một ngôi nhà nhỏ với lối thiết kế mở gắn kết các không gian với nhau. Căn bếp và phòng khách không có vách ngăn khiến không gian rộng rãi, thông thoáng hơn. Cũng nhờ vậy, ánh sáng và gió có thể đi xuyên suốt ngôi nhà, mang lại luồng sinh khí dồi dào cho tổ ấm. Thiết kế không gian mở là ý tưởng tuyệt vời dành cho những mẫu nhà ống, nhà ở diện tích nhỏ, thiết kế căn hộ chung cư. Tức là không sử dụng vách ngăn, bức tường để phân chia không gian, gây chật chội, tù túng. Nếu bạn muốn phân biệt từng không gian với nhau thì có thể sử dụng bàn ăn, màu sắc, đồ vật trang trí.

Cải Tạo Nhà Ống
Không gian phòng khách liên thông với nhà bếp rộng rãi

2. Thiết kế cửa sổ trần:

Không chỉ có giếng trời mà cửa sổ trần cũng là một cách tận dụng tối đa nguồn năng lượng thiên nhiên, mang gió và ánh sáng vào nhà. Đây là ý tưởng dành cho những mẫu thiết kế nhà ở thiếu sáng. Cửa sổ trần có thể được thiết lập ở không gian bếp, cầu thang, phòng ngủ… Khi cải tạo nhà ống, hãy nhớ lắp đặt cửa sổ trần có kích thước vừa phải để mang gió, ánh sáng vào trong. Chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng mái che di động đóng, mở thuận tiện khi cần.

Cải Tạo Nhà Ống
Hệ thống cửa sổ trần trên cầu thang tạo ra hiệu ứng ánh sáng sáng tạo trên sàn nhà
Cải Tạo Nhà Ống
Khu vực bàn ăn ngập tràn ánh sáng tự nhiên trông giống như một ngôi nhà kính hiện đại

3. Trồng nhiều cây xanh:

Cây xanh được trồng nhiều trong ở không chỉ mang lại không gian xanh mát mắt, lọc không khí mà còn có tác dụng trang trí. Bạn có thể nhìn thấy mẫu cải tạo nhà phố này, khu vực bàn ăn được trang trí bởi hàng cây xanh phía sau trông rất ấn tượng. Nhờ có ánh sáng từ cửa sổ trần mà không gian phòng ăn có hiệu ứng độc đáo, cây cối cũng tươi tốt hơn. Một mẫu thiết kế nhà bếp thông thoáng, sáng sủa như một khu vườn nhỏ vậy.

Cải Tạo Nhà Ống

Tham khảo những cách giải quyết vấn đề thiếu sáng trong nhà ở từ công trình này rất hữu ích. Chúng tôi hy vọng bài viết sẽ cung cấp những thông tin mà bạn đang tìm kiếm. Hoặc bạn có thể liên hệ 59s Design để chúng tôi tư vấn cụ thể từng công trình và tìm ra các phương án thích hợp nhất. Với 59s Design, mỗi một công trình đều là sứ mệnh và trách nhiệm của chúng tôi.

 

[block id=”cuoi-bai-viet”]
[blog_posts posts=”3″ columns=”3″ image_height=”200px” show_date=”true”]

 

Ảnh: HappyNest

Bài viết mới nhất !

Hãy đặt một câu hỏi cho chúng tôi !

Ưu đãi giảm giá thiết kế tại 59S Design

Để lại thông tin. Kiến trúc sư 59S sẽ chủ động liên hệ tư vấn, và nhận ưu đãi ngay hôm nay

Quý khách hàng vui lòng điền thông tin chính xác, kiến trúc sư sẽ chủ động liện hệ tư vấn và báo giá chi tiết, nhận ưu đãi và hoàn toàn miễn phí . (Tắt quảng cáo ở dấu X xin lỗi vì đã làm phiền)

Yêu cầu tư vấn