Không Cần Điều Hoà, Nhà Ống Hiện Đại Ở Đà Nẵng Vẫn Mát Mẻ Quanh Năm

Nhà Ống Hiện Đại Ở Đà Nẵng
Tóm tắt nội dung

Ngày càng nhiều gia chủ yêu thích thiên nhiên, mong muốn sở hữu một không gian sống gần gũi với thiên nhiên, có thể đón gió trời và lấy sáng tối đa vào nhà. Có thể nhận thấy, nguồn năng lượng tự nhiên khiến nhà ở trở nên thoáng đãng, mát mẻ hơn. Đồng thời còn mang lại rất nhiều lợi ích cho các thành viên trong gia đình. Một gợi ý được thực hiện bởi 59s Design sẽ là nguồn cảm hứng tuyệt vời cho gia chủ có mong muốn sở hữu không gian sống xanh như thế. Đó là mẫu nhà ống hiện đại ở Đà Nẵng mát mẻ quanh năm mà không cần sử dụng điều hoà. 

1. Thiết kế mặt tiền nhà ở nửa kín nửa hở:

Mẫu nhà ống hiện đại ở Đà Nẵng gây ấn tượng mạnh bởi những vật liệu trang trí mặt tiền. Đó là những viên gạch hoa gió, những viên gạch nung màu đỏ gạch giản dị, mộc mạc ốp trên tường thể hiện sự tinh tế và tính thẩm mỹ của gia chủ. Gạch hoa gió trang trí mặt tiền nhà ở là cách để hạn chế nắng gắt chiếu trực tiếp vào nhà nhưng vẫn khiến không gian bên trong thông thoáng, sáng sủa. Đồng thời, người đi phía ngoài khó có thể quan sát các hoạt động diễn ra bên trong, đảm bảo sự riêng tư và kín đáo cho gia chủ.

Nhà Ống Hiện Đại Ở Đà Nẵng
Thiết kế mặt tiền nhà ở với gạch đỏ vừa đáp ứng nhu cầu của gia chủ vừa đảm bảo tính kỹ thuật và có giá trị thẩm mỹ cao

2. Không gian nhà ở ngập tràn gió và ánh sáng tự nhiên:

Chấp nhận lùi vào bên trong để có một khoảng sân trước nhà, mẫu nhà ống hiện đại ở Đà Nẵng vừa có thêm khu vực để trồng cây xanh, để đậu xe lại còn có thể lấy thêm ánh sáng mang vào nhà. Bên cạnh không gian phòng khách có đường hông nhỏ, là lối dẫn vào nhà bếp khiến gió lùa vào vô cùng mát mẻ. Chỉ nhìn từ phía ngoài, mọi người đều sẽ cảm nhận mẫu thiết kế nhà ở này hẳn sẽ rất mát mẻ và sáng sủa.

Nhà Ống Hiện Đại Ở Đà Nẵng
Khoảng sân trước mẫu nhà ống hiện đại ở Đà Nẵng có thể được sử dụng vào rất nhiều mục đích đồng thời có thể lấy sáng và gió mang vào trong

Đúng thế, KTS luôn tận dụng từng góc nhỏ để có thể mang ánh sáng và gió trời vào trong giúp không gian mát mẻ quanh năm. Đó là giếng trời, nơi giúp lưu thông không khí đến từng ngóc ngách. Đó là khoảng sân nhỏ nằm phía sau căn bếp có thể giúp làm bay mùi thức ăn. Đó còn là những khoảng sân nhỏ nằm phía sau mỗi căn phòng ngủ, nơi được xem như giếng trời thứ hai khiến không gian nghỉ ngơi vừa mát vừa hoà mình vào thiên nhiên.

Nhà Ống Hiện Đại Ở Đà Nẵng
Hành lang bên cạnh nhà được trang trí ấn tượng với cây xanh và mảng tường gạch đỏ
Nhà Ống Hiện Đại Ở Đà Nẵng
Thiết kế khoảng trống phía sau phòng ngủ thành giếng trời thứ hai để tăng cường thông gió và lấy sáng tự nhiên

3. Thiết kế không gian mở:

Mẫu nhà ống hiện đại ở Đà Nẵng với lối thiết kế không gian mở vừa làm tăng diện tích sinh hoạt, kết nối các thành viên lại với nhau. Nó còn vừa khiến cho gió và ánh sáng truyền đi một cách dễ dàng, không bị ngăn cản bởi các bức tường gạch cứng nhắc. Để tạo ra sự riêng tư cho từng phòng ngủ, hệ thống cửa kính được lắp đặt để thay thế tường lớn. Đây là một ý tưởng phù hợp với mọi thiết kế nhà ở hiện đại, đặc biệt là những không gian có diện tích nhỏ.

Nhà Ống Hiện Đại Ở Đà Nẵng
Khoảng thông tầng có đủ ánh sáng tự nhiên nhờ được thiết kế ngay dưới giếng trời
Nhà Ống Hiện Đại Ở Đà Nẵng
Nhà ống hiện đại ở Đà Nẵng bố trí căn bếp nằm bên cạnh giếng trời mát mẻ, gắn kết mọi người hoà mình vào thiên nhiên

Cảm hứng dành cho mẫu nhà ống hiện đại ở Đà Nẵng này là một khu vườn nhiệt đới với nhiều cây xanh và ngập tràn ánh sáng tự nhiên. Để hiện thực hoá nguồn cảm hứng, mang vào không gian nhà ở của bạn, hãy chọn đơn vị có nhiều kinh nghiệm thiết kế và thi công nhà ở. Hãy chọn 59s Design nếu bạn không muốn bỏ lỡ những xu hướng mới và các phương án thiết kế nhà cửa tối ưu chi phí. 

4.5/5 - (2 bình chọn)
Chia sẻ:

CHIA SẺ

Đề xuất
BÀI VIẾT CÙNG CHỦ ĐỀ

ƯU ĐÃI NGẬP TRÀN TẠI 59S

✅Miễn phí chi phí thiết kế kiến trúc

✅ Tặng bộ hồ sơ thiết kế đầy đủ

✅ Tư vấn miễn phí

✅ Hỗ trợ thủ tục xin giấy phép

✅ Và nhiều quà tặng hấp dẫn

Đăng ký để được tư vấn miễn phí !

Tư vấn báo giá thiết kế thi công

Nhận báo giá nhận ưu đãi và tham khảo nhiều mẫu nhà đẹp trong vài giây

THANK YOU !​

Cảm ơn quý khách đã đăng ký tư vấn và nhận ữu đãi tại 59sdesign.com.
Sau khi tiếp nhận thông tin của khách hàng qua mẫu đăng ký, thì kiến trúc sư công ty 59s sẽ chủ động liên hệ để tư vấn báo giá chi tiết miễn phí trong thời gian sớm nhất.