DECOR HOMESTAY
TRANG CHỦ / THIẾT KẾ HOMESTAY / KINH NGHIỆM DECOR HOMESTAY ĐƠN GIẢN NHƯNG “CHẤT CHƠI”

KINH NGHIỆM DECOR HOMESTAY ĐƠN GIẢN NHƯNG “CHẤT CHƠI”

Nội dung bài viết

Thiết kế homestay đi cùng trang trí nội thất phù hợp sẽ biến không gian đó thêm ấn tượng hơn. Nhiều người lo lắng không biết nên decor homestay như thế nào. Đừng lo, đã có 59s Design tư vấn kinh nghiệm trang trí homestay cho bạn rồi. 

>>XEM THÊM

59s Design là đơn vị thiết kế và thi công chuyên nghiệp trên toàn quốc. Chúng tôi chuyên thiết kế cafe-nhà hàng, nhà ở, homestay, shop, văn phòng… Bên cạnh đó cũng thường xuyên cập nhật những xu hướng thiết kế nổi bật. Liên hệ sớm với chúng tôi để được tư vấn miễn phí và nhanh chóng nhé.

1. Săn những món đồ “độc nhất vô nhị”:

Những món đồ trang trí homestay có ở khắp mọi nơi trở thành “thị trường” rồi thì hãy săn lùng các món đồ độc đáo đi. Bạn nghĩ sao về các món đồ cổ, những món đồ tưởng chừng “bỏ đi” lại có công dụng biến homestay trở nên lạ mắt hơn? Dù phong cách thiết kế homestay là gì thì những món đồ này cũng có dấu ấn riêng đó. Đôi khi những món đồ cũ trở thành đồ mới trong chính không gian của bạn.

DECOR HOMESTAY
KINH NGHIỆM DECOR HOMESTAY ĐƠN GIẢN NHƯNG “CHẤT CHƠI”

2. Trang trí đơn giản nhưng không hề giản đơn: 

Trang trí đơn giản là không có gì để trang trí ư? Sai lầm nhé. Ở đây trang trí đơn giản theo phong cách tối giản nhưng vẫn có những điểm nhấn riêng. Bạn có thể tham khảo phong cách Nhật Bản bởi dù họ có ít đồ nội thất trang trí nhưng vẫn mang đậm nét riêng. Vì thế, nếu chưa biết trang trí như thế nào thì nên lựa chọn tối giản để áp dụng. Đơn giản nhưng không nhàm chán.

DECOR HOMESTAY
KINH NGHIỆM DECOR HOMESTAY ĐƠN GIẢN NHƯNG “CHẤT CHƠI”

3. Tự tay sáng tạo: 

Nếu bạn khéo léo thì có thể tự chế tạo các món đồ nội thất để trang trí cho homestay của mình. Điều này đảm bảo tiết kiệm chi phí và vẫn “chất chơi” không đụng hàng. Bạn có thể tái sử dụng những lọ chai, bình cũ, lốp xe…. để sáng tạo thành đồ mới. Mọi thứ tưởng chừng khó khăn nhưng lại dễ lắm đó.

 

DECOR HOMESTAY
KINH NGHIỆM DECOR HOMESTAY ĐƠN GIẢN NHƯNG “CHẤT CHƠI”

Còn gì nữa để tạo ra sự độc đáo cho homestay của bạn không? Chia sẻ với 59s Design để chúng tôi hoàn thiện hơn nhé. Bạn có thể tham khảo các mẫu nhà ở, cafe-nhà hàng, homestay, shop… tại chúng tôi. Mọi thắc mắc sẽ được tư vấn miễn phí và nhanh chóng qua thông tin bên dưới. Rất hân hạnh được hợp tác cùng bạn. 

CÔNG TY TƯ VẤN THIẾT KẾ VÀ THI CÔNG NỘI THẤT – 59S DESIGN
( Nhận thiết kế toàn quốc )
EMAIL: 59sdesign.com@gmail.com      
WEBSITE: 59sdesign.com                      
HOTLINE: 03 6886 5959 – 0986 120 721
ADDRESS: 27 Ngô Thế Vinh – TP Da Nang

Đọc thêm bài viết liên quan

Bài viết mới nhất !

Hãy đặt một câu hỏi cho chúng tôi !
Yêu cầu tư vấn