KỸ THUẬT LẮP ĐÈN CHIẾU SÁNG QUÁN CAFE ĐÀ NẴNG MỌI NGƯỜI NÊN CHÚ Ý

ĐÈN CHIẾU SÁNG QUÁN CAFE
Tóm tắt nội dung

Mỗi một không gian có cách lắp đặt đèn chiếu sáng khác nhau, từ công trình nhà ở đến không gian cafe, shop. Dựa vào kinh nghiệm trong thiết kế và thi công quán cafe Đà Nẵng, chúng tôi chia sẻ ngay một bài viết về kỹ thuật lắp đèn chiếu sáng quán cafe để mọi người cùng tham khảo. Hy vọng chủ quán cafe có thể chọn lọc và áp dụng thành công vào cửa hàng của mình.

>>XEM THÊM

1. Các kỹ thuật chiếu sáng trong quán cafe:

  • Kỹ thuật chiếu sáng xung quanh: Đây là kỹ thuật nhằm cung cấp ánh sáng chính cho toàn bộ không gian quán cafe, sử dụng đèn âm trần, đèn ốp trần và đèn rọi ray là chính. Loại ánh sáng này được xem như một ánh sáng nền, làm nổi bật các loại ánh sáng khác bên trong không gian quán cafe.
  • Kỹ thuật chiếu sáng điểm nhấn: Điểm nhấn tức là làm nổi bật một góc nhỏ, vị trí nào đó bên trong mẫu thiết kế cafe. Loại đèn chiếu sáng quán cafe Đà Nẵng để áp dụng kỹ thuật này thường là đèn tường, đèn hắt. Vị trí lắp đặt thường là ở khu vực quầy bar, tủ kính trưng bày bánh, các góc nhỏ được decor để khách hàng chụp ảnh.
  • Ánh sáng trang trí: Đây là kỹ thuật chiếu sáng không quan trọng nhưng khi được áp dụng đúng cách sẽ làm tăng tính thẩm mỹ không gian. Kỹ thuật này sẽ làm tăng bầu không khí ấm cúng cho không gian quán cafe. Bạn có thể sử dụng các loại đèn thả, đèn cây, đèn chùm…
ĐÈN CHIẾU SÁNG QUÁN CAFE
Hệ thống đèn led âm trần thích hợp để sử dụng ở mọi quán cafe
ĐÈN CHIẾU SÁNG QUÁN CAFE
Đèn dây sẽ làm tăng thêm ánh sáng, tạo nên không gian lãng mạn hơn vào ban đêm

2. Những lưu ý khi chọn đèn trang trí quán cafe:

  • Nên chọn đèn tương ứng với từng vị trí áp dụng. Nếu sử dụng đèn trang trí quán cafe sân vườn, hãy chọn loại có khả năng chống chịu thời tiết tốt, chống thấm nước tốt.
  • Chọn đèn có kiểu dáng, phong cách phù hợp với phong cách thiết kế quán cafe Đà Nẵng đó.
  • Kích thước của đèn tương ứng với vị trí lắp đặt đèn chiếu sáng quán cafe.
  • Có thể chọn nhiều mẫu đèn trang trí, pha trộn nhiều màu sắc ánh sáng khiến quán cafe sinh động hơn.
  • Nên chọn loại đèn có tính ứng dụng cao, dễ lắp đặt và sửa chữa. Đồng thời, mẫu đèn đó sẽ có chi phí hợp lý, không vượt quá ngân sách đầu tư nội thất quán cafe của bạn.
  • Chú ý đến độ an toàn của mẫu đèn ấy, đảm bảo nó sẽ không cản trở việc đi lại của mọi người và gây nguy hiểm cho khách hàng.
 ĐÈN CHIẾU SÁNG QUÁN CAFE
Đèn hắt sẽ làm nổi bật góc tường được trang trí bắt mắt, thu hút sự chú ý của khách hàng

Chọn đèn trang trí quán cafe thích hợp thì còn cần phải biết cách áp dụng các kỹ thuật chiếu sáng, tạo nên các lớp ánh sáng có tính thẩm mỹ cao. Đội ngũ 59s Design hy vọng được hợp tác với chủ quán cafe Đà Nẵng trong quá trình trang trí quán cafe. 

 

Đánh giá post
Chia sẻ:

CHIA SẺ

Đề xuất
BÀI VIẾT CÙNG CHỦ ĐỀ

ƯU ĐÃI NGẬP TRÀN TẠI 59S

✅Miễn phí chi phí thiết kế kiến trúc

✅ Tặng bộ hồ sơ thiết kế đầy đủ

✅ Tư vấn miễn phí

✅ Hỗ trợ thủ tục xin giấy phép

✅ Và nhiều quà tặng hấp dẫn

Đăng ký để được tư vấn miễn phí !

Tư vấn báo giá thiết kế thi công

Nhận báo giá nhận ưu đãi và tham khảo nhiều mẫu nhà đẹp trong vài giây

THANK YOU !​

Cảm ơn quý khách đã đăng ký tư vấn và nhận ữu đãi tại 59sdesign.com.
Sau khi tiếp nhận thông tin của khách hàng qua mẫu đăng ký, thì kiến trúc sư công ty 59s sẽ chủ động liên hệ để tư vấn báo giá chi tiết miễn phí trong thời gian sớm nhất.