ĐÈN CHIẾU SÁNG NHÀ BẾP
TRANG CHỦ / THIẾT KẾ NHÀ Ở / LẮP ĐẶT ĐÈN CHIẾU SÁNG NHÀ BẾP CÓ CẦN PHẢI TUÂN THEO NGUYÊN TẮC?

LẮP ĐẶT ĐÈN CHIẾU SÁNG NHÀ BẾP CÓ CẦN PHẢI TUÂN THEO NGUYÊN TẮC?

Nội dung bài viết

Chiếu sáng cho nhà ở là một việc cần thiết mà bất kể KTS nào cũng thực hiện trong dự án mẫu thiết kế nhà ở 3D. Dựa vào kinh nghiệm và chuyên môn cao, KTS sẽ bố trí từng loại đèn ở các nơi thích hợp nhất. Không chỉ để cung cấp ánh sáng mà còn để làm nổi bật điểm đó, có tác dụng trang trí nhà cửa. Mỗi không gian đều có cách bố trí đèn điện riêng và có nguyên tắc để mọi người áp dụng. Bao gồm cả việc lắp đặt đèn chiếu sáng nhà bếp.

1. Đèn chiếu sáng nhà bếp để làm gì?

Tất nhiên, đèn chiếu sáng có nhiệm vụ cung cấp nguồn sáng cho việc nấu nướng, chế biến các món ăn. Bên cạnh đó, lắp đặt đèn chiếu sáng nhà bếp còn để trang trí, tạo bầu không khí hứng khởi. Từ đó có thể khích lệ tinh thần người nấu nướng và thúc giục mọi người nhanh chóng về nhà ăn cơm cùng nhau.

 ĐÈN CHIẾU SÁNG NHÀ BẾP
Ánh sáng từ cửa sổ là “đèn” chiếu sáng rất quan trọng của nhà bếp

Nếu lắp đặt đèn đúng cách, nhà bếp sẽ có giá trị thẩm mỹ hơn. Những mẫu thiết kế nhà bếp diện tích nhỏ sẽ rộng rãi, thông thoáng. Còn các không gian có diện tích lớn sẽ thêm phần ấm cúng, gần gũi.

2. Cách bố trí đèn nhà bếp:

Những vị trí nhất định phải lắp đặt đèn chiếu sáng nhà bếp là:

  • Trần nhà, trên khu vực bàn ăn nhằm cung cấp đầy đủ ánh sáng để mọi người dùng bữa được thoải mái nhất. Vị trí này có thể dùng đèn thả, đèn chùm dựa vào phong cách thiết kế nhà bếp.
  • Đèn âm trần sẽ có công dụng cung cấp ánh sáng chính cho toàn bộ không gian.
  • Vị trí đèn lắp dưới hệ thống tủ bếp và bên trong tủ. Mục đích là góp thêm phần ánh sáng cho không gian nhà bếp, giúp mọi người dễ dàng tìm kiếm đồ đạc.
 ĐÈN CHIẾU SÁNG NHÀ BẾP
Tủ chén được tạo điểm nhấn bằng cách thiết kế đèn led dây, led thanh hoặc đèn tuýp led đều được

3. Nguyên tắc chọn đèn trang trí:

  • Chọn đèn có công suất hợp lý, cường độ chiếu sáng phù hợp với không gian nhà bếp.
  • Chọn kiểu dáng, màu sắc đèn trang trí phù hợp với mẫu thiết kế nhà bếp đó. Nếu là thiết kế nhà bếp hiện đại, hãy chọn đèn thả hiện đại.
  • Ánh sáng trắng sẽ giúp không gian rộng rãi hơn. Còn ánh sáng vàng giúp nhà bếp có thêm sự ấm cúng. Gia chủ có thể sử dụng đồng thời cả hai màu sắc ánh sáng, bố trí ở các góc nhỏ phù hợp để phát huy công dụng tốt nhất.
  • Nên chú ý về số lượng đèn trang trí, vị trí của từng loại đèn.
  • Kích thước của đèn trang trí nhà bếp sẽ phụ thuộc vào chiều cao của trần nhà. Gia chủ có thể liên hệ với KTS để được tư vấn cụ thể và chính xác nhất.

 ĐÈN CHIẾU SÁNG NHÀ BẾP

Chọn đèn trang trí phòng khách, nhà bếp có phải không hề dễ dàng? Đó là lý do bạn cần đến sự trợ giúp của những KTS chuyên nghiệp. 59s Design tin chắc rằng sẽ giúp gia chủ sở hữu ngôi nhà ấn tượng và phù hợp với tính cách của mình nhất. Hãy liên hệ hotline để chúng tôi tư vấn miễn phí.

 

Đọc thêm bài viết liên quan

Bài viết mới nhất !

Hãy đặt một câu hỏi cho chúng tôi !

Ưu đãi giảm giá thiết kế tại 59S Design

Để lại thông tin. Kiến trúc sư 59S sẽ chủ động liên hệ tư vấn, và nhận ưu đãi ngay hôm nay

Quý khách hàng vui lòng điền thông tin chính xác, kiến trúc sư sẽ chủ động liện hệ tư vấn và báo giá chi tiết, nhận ưu đãi và hoàn toàn miễn phí . (Tắt quảng cáo ở dấu X xin lỗi vì đã làm phiền)

Yêu cầu tư vấn