TƯỞNG ĐÚNG NHƯNG NHỮNG CÁCH TRANG TRÍ NHÀ Ở NÀY HOÀN TOÀN SAI

TRANG TRÍ NHÀ Ở

Nhiều người cứ nghĩ rằng chỉ cần đặt một món đồ ở vị trí nào đó có bề mặt bằng phẳng, không ảnh hưởng đến sinh hoạt và không gian chung thì đó là cách để tô điểm không gian. Nhận định này không chính xác bởi vì mỗi món đồ sẽ có một vị trí đặt khác nhau, cách trang trí khác nhau. Chúng phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Hãy xem những cách trang trí nhà ở không phù hợp nhưng nhiều người không biết ở đây.

>>XEM THÊM

1. Treo ảnh trên đầu giường:

Để trang trí phòng ngủ, rất nhiều người đã chọn cách treo ảnh trên đầu giường. Tuy có tác dụng để làm cho bức tường trống trông có tính thẩm mỹ hơn nhưng đây là cách trang trí nhà ở không đúng. Bởi vì nó ảnh hưởng đến phong thuỷ, nó sẽ tạo ra 1 áp lực đè nén, khiến người ngủ có cảm giác không an toàn. Nhất là đối với việc treo ảnh cưới, vợ chồng sẽ càng gặp áp lực, dễ tạo ra tâm lý nghi kỵ, gây bất hoà và mâu thuẫn. Nếu chẳng may ảnh cưới rơi xuống đầu sẽ vô cùng nguy hiểm.

TRANG TRÍ NHÀ Ở

2. Đặt hồ cá phía sau ghế sofa:

Để trang trí nhà ở, mọi người thường đặt hồ cá ở phía sau ghế sofa. Tưởng chừng đây là cách làm để tạo điểm nhấn cho phòng khách, tiết kiệm diện tích không gian nhưng không hợp phong thuỷ. Bởi vì dựa lưng vào nước – vô cùng kiêng kỵ vì nước có tính chất không ổn định. Đặt bể cá ở đây vì thế sẽ ảnh hưởng tới sự ổn định của gia trạch.

TRANG TRÍ NHÀ Ở

3. Rèm cửa hoạ tiết và quá dài:

Rèm cửa dùng để che ánh sáng mặt trời chiếu trực tiếp vào ngôi nhà. Nhưng nhiều người lại chọn loại rèm quá dày, dài và có nhiều hoạ tiết lộn xộn. Kiểu rèm này đã lỗi thời rồi, để trang trí nhà ở đẹp mắt hãy chọn loại rèm đơn giản thôi. Mẫu rèm cửa vải mỏng, dày kết hợp hài hoà với nhau tạo nên lớp ánh sáng mờ ảo dễ chịu. Bên cạnh đó cũng nên chọn loại có màu sắc cơ bản, một màu giúp nâng cao tính thẩm mỹ không gian.

 TRANG TRÍ NHÀ Ở

4. Bàn làm việc quay mặt vào tường:

Rất nhiều người chọn cách bố trí quay bàn làm việc, bàn học vào tường. Tưởng như đây là cách để dễ dàng tập trung trong quá trình làm việc nhưng lại không đúng cách. Để tập trung, đạt hiệu quả cao trong công việc, bạn nên đặt hướng bàn làm việc sao cho có thể nhìn thấy được cửa ra vào. Vị trí này giúp bạn dễ kiểm soát các tình huống và cảm thấy tự tin hơn.

 TRANG TRÍ NHÀ Ở

Đây là 4 cách trang trí nhà ở sai lầm mà không có nhiều người nghĩ đến. Thông qua những chia sẻ này, 59s Design hy vọng bạn sẽ sửa chữa lại cách trang trí để giúp ngôi nhà vừa có tính thẩm mỹ, vừa hợp phong thuỷ. 

 

CÔNG TY TƯ VẤN THIẾT KẾ VÀ THI CÔNG NỘI THẤT NHÀ Ở ĐÀ NẴNG – 59S DESIGN
  ( Nhận thiết kế toàn quốc )
EMAIL: 59sdesign.com@gmail.com      
WEBSITE: 59sdesign.com               
HOTLINE: 03 6886 5959 - 0877 789 777
ADDRESS: 27 Ngô Thế Vinh – TP Đà Nẵng
0368865959
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon