Lúc Nào Thi Công Nhà Đà Nẵng Được Xem Là Thời Điểm “Vàng”?

Thi Công Nhà Đà Nẵng
Tóm tắt nội dung

Nên xây nhà vào mùa nào tại Đà Nẵng để đảm bảo hoàn thiện công trình đạt chất lượng, chi phí tiết kiệm và đảm bảo thời gian nhanh chóng nhất? Có người cho rằng mùa nắng sẽ thi công nhanh chóng hơn, tiết kiệm chi phí hơn. Trong khi đó, nhiều chủ đầu tư khác lại cho rằng mùa mưa tuy vất vả một thời gian nhưng đổi lại công trình bền đẹp lâu dài. Vậy thời điểm “vàng” để thi công nhà Đà Nẵng là lúc nào? 

1. Thời điểm xây nhà ảnh hưởng như thế nào?

Thi công nhà Đà Nẵng hay ở bất kỳ tỉnh thành, khu vực nào cũng đều lưu ý chọn thời điểm xây dựng thích hợp. Bởi mỗi thời điểm sẽ khiến công trình có chất lượng khác nhau, ảnh hưởng đến cuộc sống của gia chủ. Không những vậy, vào mỗi thời điểm thì mức giá thị trường của các vật tư xây dựng, chi phí nhân công,… cũng khác nhau. Điều kiện thời tiết cũng quyết định phần lớn đến thời gian và chi phí thi công.

Thi Công Nhà Đà Nẵng
Nên chọn thời điểm phù hợp để có kế hoạch chuẩn bị và quá trình thi công được suôn sẻ

Thời điểm thiết kế nhà ở và thi công nhà Đà Nẵng thuận lợi sẽ rút ngắn thời gian xây dựng, chi phí nhân công giảm, nguồn giá vật tư tốt nhất. Hơn nữa, khi điều kiện thời tiết thích hợp sẽ tạo nên một ngôi nhà có chất lượng cao, gia chủ dọn vào ở ngay tức thì.

2. Thời điểm “vàng” nên xây nhà cửa tại Đà Nẵng:

Mùa mưa hay mùa nắng là thích hợp nhất để thi công nhà Đà Nẵng? Có 2 luồng ý kiến trái chiều mà mọi người vẫn còn tranh cãi. Một là nhiều người cho rằng mùa nắng thích hợp để xây dựng nhà cửa và các công trình khác. Thứ nhất, nắng sẽ khiến phần đổ bê tông, sơn màu nhanh khô. Thứ hai, nhờ vậy sẽ rút ngắn thời gian thực hiện.

Thi Công Nhà Đà Nẵng
Các công trình lớn thì nên xây dựng càng sớm càng tốt để tránh dồn vào cuối năm

Hai là mùa mưa được nhiều người lựa chọn để thi công nhà Đà Nẵng vì cho rằng đây là thời điểm công trình đạt chất lượng về kỹ thuật nhất. Thời điểm này, bê tông, gạch vữa sẽ ít bị giãn nở. Thợ thi công và chủ nhà sẽ dễ phát hiện các lỗi xây dựng như rò rỉ, ẩm mốc, nứt…

Thi Công Nhà Đà Nẵng
Mỗi thời điểm xây dựng sẽ có ưu, nhược điểm khác nhau

Suy cho cùng, các ý kiến trên đều đúng. Thời điểm “vàng” mà nhiều gia chủ thi công nhà Đà Nẵng là từ giữa năm. Lúc này, thời tiết có nắng, mưa vẫn đảm bảo chất lượng công trình. Bên cạnh đó, cuối năm sẽ có nhiều chương trình khuyến mãi nội thất nhà ở, gia chủ lựa chọn cho tổ ấm mới. Đồng thời có thể dọn vào ở để đón năm mới nhiều may mắn, thuận lợi hơn.

Thi Công Nhà Đà Nẵng
59s Design, đồng hành cùng bạn – xây những giấc mơ!

Tuỳ vào mỗi vùng miền mà lựa chọn thời điểm xây dựng công trình khác nhau. Bên cạnh đó, mục đích sinh hoạt của gia chủ cũng quyết định thời điểm xây dựng. Nếu thi công nhà Đà Nẵng kết hợp kinh doanh shop thời trang, quán cafe thì nên thi công sau Tết. Hoặc nếu thi công nhà biệt thự, các công trình lớn thì nên xây dựng càng sớm càng tốt.

Để tìm hiểu kỹ hơn về thiết kế và thi công nhà, hãy liên hệ 59s Design. Với nhiều năm kinh nghiệm, đội ngũ KTS sẽ tư vấn nhiệt tình, chu đáo và miễn phí hoàn toàn.

Đánh giá post
Chia sẻ:

CHIA SẺ

Đề xuất
BÀI VIẾT CÙNG CHỦ ĐỀ

ƯU ĐÃI NGẬP TRÀN TẠI 59S

✅Miễn phí chi phí thiết kế kiến trúc

✅ Tặng bộ hồ sơ thiết kế đầy đủ

✅ Tư vấn miễn phí

✅ Hỗ trợ thủ tục xin giấy phép

✅ Và nhiều quà tặng hấp dẫn

Đăng ký để được tư vấn miễn phí !

Tư vấn báo giá thiết kế thi công

Nhận báo giá nhận ưu đãi và tham khảo nhiều mẫu nhà đẹp trong vài giây

THANK YOU !​

Cảm ơn quý khách đã đăng ký tư vấn và nhận ữu đãi tại 59sdesign.com.
Sau khi tiếp nhận thông tin của khách hàng qua mẫu đăng ký, thì kiến trúc sư công ty 59s sẽ chủ động liên hệ để tư vấn báo giá chi tiết miễn phí trong thời gian sớm nhất.