MẶT BẰNG MỞ QUÁN CAFE ẢNH HƯỞNG ĐẾN KINH DOANH HAY KHÔNG?
Vị trí vỉa hè có khai thác kinh doanh được hay không cũng là lý do để chọn mặt bằng thích hợp

MẶT BẰNG MỞ QUÁN CAFE ẢNH HƯỞNG ĐẾN KINH DOANH HAY KHÔNG?

Nội dung bài viết

Bài viết liên quan

Lựa chọn vị trí để kinh doanh quả thật rất quan trọng. Bên cạnh việc lựa được mặt bằng có diện tích thích hợp, đẹp mắt và hợp phong thuỷ của chủ đầu tư. Thì khi thuê mặt bằng mở quán cafe còn cần phải áp dụng những nguyên tắc dưới đây. Nếu bạn không muốn là người kinh doanh cafe thành công thì có thể bỏ qua bài viết này.

>>XEM THÊM

1. Phù hợp với chi phí đầu tư:

Khi bạn là người mới trong lĩnh vực kinh doanh F&B, chỉ mở cửa hàng đầu tiên thì nên quan tâm đến chi phí thuê mặt bằng mở quán cafe. Nếu như quá tham mở ở vị trí đắc đỏ, chi phí vượt hạn mức có thể ảnh hưởng đến phí duy trì quán sau này. Chi phí mà bạn cần quan tâm khi thuê mặt bằng đó là chi phí thuê dài hạn, phí sinh hoạt hàng tháng, phí cải tạo thiết kế quán cafe. Một lời khuyên đến từ những người đã có kinh nghiệm đó là nên dành 15% tổng ngân sách đầu tư quán cafe để chi trả phí thuê mặt bằng.

MẶT BẰNG MỞ QUÁN CAFE

2. Vị trí an toàn, giao thông thuận lợi:

Ông bà ta có câu “buôn có bạn, bán có phường”, vì thế chủ đầu tư thường lựa chọn những nơi có rất nhiều quán cafe để mở cửa hàng. Đây cũng là một điều tốt bởi khách hàng có thể cân nhắc ghé mẫu cafe đẹp của bạn. Tuy nhiên có thêm một vài lưu ý nữa khi thuê mặt bằng mở quán cafe, đó là:

  • Vị trí cửa hàng có giao thông thuận lợi, thường nằm ở bên phải mặt đường để khách hàng có thể ghé vào dễ dàng.
  • Ở nơi đó có chỗ để xe máy thuận tiện, có thể có chỗ đỗ xe ô tô càng tốt.
  • An ninh đảm bảo, có đèn sáng vào buổi tối tạo sự an tâm cho khách hàng.
  • Là nơi dễ tìm, không nằm ở các đường hẻm ngoằn ngoèo.

MẶT BẰNG MỞ QUÁN CAFE

3. Diện tích cửa hàng:

Một sự lo lắng lớn khi thuê mặt bằng mở quán cafe đó là diện tích. Lựa chọn diện tích cửa hàng nên phụ thuộc vào ngân sách của chủ đầu tư. Hơn hết, diện tích còn phù hợp với mô hình kinh doanh. Ví dụ kinh doanh quán cafe take away không cần diện tích quá lớn, 10m2 có thể được rồi. Tuy nhiên mở quán cafe hiện đại thì diện tích nên tầm khoảng 100m2. Bạn có thể liên hệ đội ngũ KTS chuyên nghiệp để tìm ra giải pháp hợp lý khi thiết kế quán cafe.

MẶT BẰNG MỞ QUÁN CAFE
Mỗi một mô hình quán cafe lại có yêu cầu về diện tích mặt bằng khác nhau

Một trong những đơn vị thiết kế và thi công cafe uy tín tại Đà Nẵng, Quảng Nam hiện nay là 59s Design. Chúng tôi nhận thiết kế và cải tạo quán cafe với chi phí cạnh tranh. Liên hệ qua hotline dưới đây để được đội ngũ KTS chuyên nghiệp tư vấn miễn phí nhé.

 

[block id=”cuoi-bai-viet”]
[blog_posts posts=”3″ columns=”3″ image_height=”200px” show_date=”true”]

Bài viết mới nhất !

Hãy đặt một câu hỏi cho chúng tôi !

Ưu đãi giảm giá thiết kế tại 59S Design

Quý khách hàng vui lòng điền thông tin chính xác, kiến trúc sư sẽ chủ động liện hệ tư vấn và báo giá chi tiết, nhận ưu đãi và hoàn toàn miễn phí . (Tắt quảng cáo ở dấu X xin lỗi vì đã làm phiền)

Yêu cầu tư vấn