MẪU THIẾT KẾ NHÀ HÀNG NHẬT TẠI ĐÀ NẴNG CÓ CHI PHÍ THẤP
THIẾT KẾ NHÀ HÀNG NHẬT TẠI ĐÀ NẴNG
TRANG CHỦ / THIẾT KẾ QUÁN CAFE / MẪU THIẾT KẾ NHÀ HÀNG NHẬT TẠI ĐÀ NẴNG CÓ CHI PHÍ THẤP

MẪU THIẾT KẾ NHÀ HÀNG NHẬT TẠI ĐÀ NẴNG CÓ CHI PHÍ THẤP

Nội dung bài viết

Bài viết liên quan

Nếu bạn đang muốn cải tạo tầng 1 nhà ở để kinh doanh quán cafe, một quán ăn nhỏ thì hãy xem gợi ý này ngay. Đội ngũ 59s Design vừa thực hiện mẫu thiết kế nhà hàng Nhật tại Đà Nẵng có chi phí thấp cho chủ đầu tư. Với mong muốn biến không gian cũ trở nên đẹp mắt mà vẫn hạn chế chi phí đầu tư, chúng tôi đã thực hiện được một công trình rất ấn tượng. Mời mọi người tham khảo và liên hệ hotline để được báo giá miễn phí.

>>XEM THÊM

1. Thiết kế mặt tiền nhà hàng:

Lối kiến trúc Nhật Bản truyền thống đặc trưng là sử dụng vật liệu gỗ, rèm cửa bằng vải. Nên ở mẫu thiết kế mặt tiền nhà hàng Nhật tại Đà Nẵng này, chúng tôi đã chọn cửa gỗ trượt làm cửa ra vào. Kết hợp thêm một tấm vải rèm cửa thấp, rất giống với những quán nhậu ở Nhật Bản.

THIẾT KẾ NHÀ HÀNG NHẬT TẠI ĐÀ NẴNG

Bảng hiệu của nhà hàng được thiết kế đậm chất Nhật truyền thống, đủ thông tin và hình ảnh thu hút người đi đường. Hai bên cửa được trang trí bởi đèn lồng, buổi tối rất lãng mạn.

2. Bố cục bên trong nhà hàng:

Đây là một dự án cải tạo nhà ở thành nhà hàng Nhật bình dân nên chúng tôi đã không phá vỡ các lối thiết kế cũ. Thay vào đó là sắp xếp nội thất và trang trí mới lại nhằm mang lại không gian đậm chất Nhật.

THIẾT KẾ NHÀ HÀNG NHẬT TẠI ĐÀ NẴNG

Bước vào bên trong là hai khu vực ngồi ăn cho thực khách. Tiến sâu vào là quầy thanh toán và khu vực nhà bếp. Sự cách biệt không gian được ngăn cách bởi quầy thu ngân như những quán ăn Nhật Bản thường thấy. Đó là một chiếc tủ gỗ, được trang trí bởi đèn lồng. Thiết kế nhà bếp sạch sẽ, đầy đủ các tủ, kệ để lưu trữ đồ dùng gọn gàng hơn.

THIẾT KẾ NHÀ HÀNG NHẬT TẠI ĐÀ NẴNG

THIẾT KẾ NHÀ HÀNG NHẬT TẠI ĐÀ NẴNG

3. Trang trí nhà hàng Nhật:

Quan sát từ ngoài vào trong bạn cũng nhận ra mẫu thiết kế nhà hàng Nhật tại Đà Nẵng này sử dụng tông màu nâu gỗ làm chủ đạo. Những món đồ nội thất như bàn ghế, quầy thu ngân… được gia công từ chất liệu gỗ tự nhiên, ấm cúng. Ngoài ra, ở đây còn sử dụng những món đồ trang trí hết sức “Nhật Bản” như đèn lồng, rèm vải ngắn, những bức tranh về xứ sở mặt trời mọc.

THIẾT KẾ NHÀ HÀNG NHẬT TẠI ĐÀ NẴNG

THIẾT KẾ NHÀ HÀNG NHẬT TẠI ĐÀ NẴNG

Mẫu gợi ý thiết kế nhà hàng có chi phí thấp thích hợp với những ai mới bắt đầu kinh doanh. Đây là một trong những công trình cải tạo nhà ở thành quán cafe, nhà hàng tại Đà Nẵng của chúng tôi. Nếu bạn có nhu cầu cải tạo nhà cũ để kinh doanh thì hãy liên hệ 59s Design. Các KTS sẽ tư vấn và báo giá nhanh chóng nhất. Chúng tôi cam kết mang lại công trình đạt chất lượng cao, đúng tiến độ và có giá cả hợp lý nhất. 

 

[block id=”cuoi-bai-viet”]
[blog_posts posts=”3″ columns=”3″ image_height=”200px” show_date=”true”]

Bài viết mới nhất !

Hãy đặt một câu hỏi cho chúng tôi !

Ưu đãi giảm giá thiết kế tại 59S Design

Để lại thông tin. Kiến trúc sư 59S sẽ chủ động liên hệ tư vấn, và nhận ưu đãi ngay hôm nay

Quý khách hàng vui lòng điền thông tin chính xác, kiến trúc sư sẽ chủ động liện hệ tư vấn và báo giá chi tiết, nhận ưu đãi và hoàn toàn miễn phí . (Tắt quảng cáo ở dấu X xin lỗi vì đã làm phiền)

Yêu cầu tư vấn