TOP 4 MẪU CẦU THANG CHO NHÀ Ở DIỆN TÍCH NHỎ
CẦU THANG CHO NHÀ Ở
TRANG CHỦ / TIN TỨC / TOP 4 MẪU CẦU THANG CHO NHÀ Ở DIỆN TÍCH NHỎ

TOP 4 MẪU CẦU THANG CHO NHÀ Ở DIỆN TÍCH NHỎ

Nội dung bài viết

Bài viết liên quan

Nhà ở nhỏ, chật chội nếu không khéo léo trong lựa chọn nội thất nhà ở, các giải pháp thi công thì sẽ gây cản trở trong sinh hoạt. Đối với những mẫu thiết kế nhà ống có diện tích nhỏ, cầu thang rất quan trọng. Đây là 4 mẫu cầu thang cho nhà ở diện tích nhỏ theo chúng tôi là vừa đẹp vừa có công năng hợp lý.

>>XEM THÊM

1. Cầu thang xoắn:

Thích hợp nhất đối với mẫu nhà ở diện tích nhỏ chính là cầu thang xoắn. Mẫu cầu thang này có thiết kế dạng xoắn ốc, nguyên tắc khi chia bậc thang như sau:

  • Độ cao của cầu thang xoắn chuẩn xác là 270cm.
  • Đường kính bên trong của cầu thang là 10cm.
  • Đường kính bên ngoài của cầu thang là 200cm.
  • Số bậc thang nhiều nhất là 11 bậc thang.
  • Chiều dày khi thiết kế các bậc thang là 5cm.
  • Chiều rộng khi thiết kế các bậc thang là 95cm.
  • Chiều rộng trong quá trình phôi của cầu thang là 74,6cm.
  • Cổ bậc thang có chiều dày là 24,5cm.
  • Góc quay chuẩn xác của cầu thang xoắn là 450 độ.
  • Góc bước đi của cầu thang là 40,9 độ.

CẦU THANG CHO NHÀ Ở

2. Mẫu cầu thang bay:

Cầu thang bay cũng là một trong những mẫu cầu thang cho nhà ở diện tích nhỏ. Thiết kế cầu thang bay là không có những khoảng mở lớn, thanh thoát, tạo được sự thông thoáng cho không gian. Mẫu cầu thang này thích hợp với các thiết kế nhà ở hiện đại, tối giản. Tuy nhiên, những gia đình có người già và trẻ nhỏ nên cân nhắc có nên áp dụng mẫu cầu thang này không nhé.

CẦU THANG CHO NHÀ Ở

3. Mẫu cầu thang treo:

Thay vì thiết kế tay vịn cồng kềnh từ gỗ, kim loại… thì mẫu cầu thang được treo bằng dây cáp kiên cố đang được ưa chuộng hiện nay. Mẫu cầu thang cho nhà ở diện tích nhỏ này khiến ngôi nhà trông thanh thoát, nhẹ nhàng hơn. Đặc điểm của cầu thang dây treo là có thể tuỳ chỉnh thiết kế dây treo tạo nên các hình ảnh sinh động. Gia chủ nên lựa chọn loại dây cáp kiên cố, vững chắc để cố định cầu thang, tạo độ an toàn cao.

CẦU THANG CHO NHÀ Ở

4. Cầu thang một vế:

Ngoài những mẫu cầu thang cho nhà ở diện tích nhỏ ở trên thì cầu thang một vế cũng rất thích hợp. Đây là mẫu cầu thang dạng thẳng, chỉ có một vế. Nó có thể được thiết kế và trang trí theo nhiều cách khác nhau. Ngoài chất liệu gỗ, kính cường lực thì bạn có thể sử dụng chất liệu đá, bê tông mài để thi công.

CẦU THANG CHO NHÀ Ở

Cầu thang không chỉ có tác dụng dẫn lối lên tầng trên, mà còn là một điểm nhấn tạo nên giá trị thẩm mỹ chung. Thiết kế nhà ở đẹp và thi công nhanh chóng, đảm bảo chất lượng là châm ngôn của 59s Design. Hãy liên hệ hotline để được tư vấn miễn phí.

 

[block id=”cuoi-bai-viet”]
[blog_posts posts=”3″ columns=”3″ image_height=”200px” show_date=”true”]

Bài viết mới nhất !

Hãy đặt một câu hỏi cho chúng tôi !

Ưu đãi giảm giá thiết kế tại 59S Design

Để lại thông tin. Kiến trúc sư 59S sẽ chủ động liên hệ tư vấn, và nhận ưu đãi ngay hôm nay

Quý khách hàng vui lòng điền thông tin chính xác, kiến trúc sư sẽ chủ động liện hệ tư vấn và báo giá chi tiết, nhận ưu đãi và hoàn toàn miễn phí . (Tắt quảng cáo ở dấu X xin lỗi vì đã làm phiền)

Yêu cầu tư vấn