MỘT QUÁN CAFE HỢP PHONG THỦY GIÚP BUÔN BÁN PHÁT ĐẠT
MỘT QUÁN CAFE HỢP PHONG THỦY GIÚP BUÔN BÁN PHÁT ĐẠT

MỘT QUÁN CAFE HỢP PHONG THỦY GIÚP BUÔN BÁN PHÁT ĐẠT

Nội dung bài viết

Bài viết liên quan

Quan niệm phong thủy đã là một vấn đề quan trọng đối với người phương Đông. Họ quan niệm rằng hợp phong thủy chính là hợp đất, hợp khí, hợp trời sẽ giúp mọi việc suôn sẻ hơn. Nhất là khi chọn nơi sinh sống và nơi kinh doanh. Khi mở quán cafe hợp phong thủy, việc buôn bán cũng may mắn và phát đạt hơn. Theo 59s Design, đây là 3 quan niệm phong thủy mà các chủ quán nên quan tâm.

>>XEM THÊM

1. Đặt tên quán cafe hợp lý:

Tên của quán cafe chính là thương hiệu tạo dựng được trong thị trường F&B, nó sẽ đi theo chủ quán lâu dài và gây dựng tiếng vang. Theo phong thủy, tên quán cafe phải dễ đọc, ngắn gọn và có ý nghĩa may mắn. Hiện nay, nhiều cửa hàng chọn tên theo tiếng nước ngoài, những cái tên của loài hoa, ngày tháng năm. Hoặc cũng có những mẫu thiết kế cafe có tên 1 chữ, súc tích và hàm ý sâu xa. Dù là chọn cái tên nào, bạn cũng nên nhớ chọn tên phù hợp với mệnh của chủ quán.

MỘT QUÁN CAFE HỢP PHONG THỦY GIÚP BUÔN BÁN PHÁT ĐẠT

2. Chọn mặt bằng kinh doanh:

Quan trọng nhất có lẽ là việc chọn mặt bằng kinh doanh hợp lý. Mở quán cafe, bạn nên chọn nơi có giao thông thuận lợi, dân cư đông đúc và không bị che khuất tầm nhìn. Vị trí ấy cũng nên thoáng đãng, phong thủy tốt – tọa sơn nghênh thủy. Nghĩa là đằng sau có núi để tựa thì nhất định thịnh vượn, phía trước có nước bao quanh thì tiền tại vượng. Mở quán cafe hợp phong thủy, các chủ quán nên cân nhắc vấn đề này nhé.

MỘT QUÁN CAFE HỢP PHONG THỦY GIÚP BUÔN BÁN PHÁT ĐẠT

Nên tránh những nơi có con đường chạy thẳng vào trung tâm quán. Hay là nơi có quá nhiều tòa nhà cao tầng bao bọc sẽ không thoáng khí. Mặt bằng kinh doanh cafe cũng không nên thấp hơn mặt đường, sẽ ẩm mốc và u tối.

3. Bàn thờ thần tài:

Cũng theo quan niệm của người phương Đông, cơ sở kinh doanh lúc nào cũng cần có một bàn thờ thần tài cầu phước lộc. Vị trí bàn thờ phải thoáng mát, sạch sẽ và cần có đủ ánh sáng. Ở nơi đó, chủ quán bày trí mâm cỗ tương đối, thường xuyên thay hoa tươi và dọn dẹp sạch sẽ. Nên nhớ không đặt ở gầm xà, chân cầu thàng, đường đi, trên bể phốt, bể ngầm. Đặt bàn thờ thần tài đúng cách sẽ thu hút tài lộc đến với quán cafe của bạn.

MỘT QUÁN CAFE HỢP PHONG THỦY GIÚP BUÔN BÁN PHÁT ĐẠT

Một quán cafe hợp phong thủy chỉ là yếu tố cơ bản trong quá trình bắt tay vào kinh doanh. Điều có thể níu giữ và thu hút khách hàng nhất đó là mẫu thiết kế cafe đẹp và chất lượng dịch vụ, đồ uống phù hợp với giá tiền. Vậy nên, nếu cần tư vấn thiết kế và thi công cafe, hãy liên hệ 59s Design nhé. Chúng tôi nhận mọi công trình với chi phí cạnh tranh.

CÔNG TY TƯ VẤN THIẾT KẾ VÀ THI CÔNG NỘI THẤT – 59S DESIGN
EMAIL: 59sdesign.com@gmail.com
WEBSITE: 59sdesign.com
Facebook.com59sdesign
HOTLINE: 03 6886 5959 –  0988352350
ADDRESS: 27 Ngô Thế Vinh – TP Đà Nẵng.

Bài viết mới nhất !

Hãy đặt một câu hỏi cho chúng tôi !

Ưu đãi giảm giá thiết kế tại 59S Design

Quý khách hàng vui lòng điền thông tin chính xác, kiến trúc sư sẽ chủ động liện hệ tư vấn và báo giá chi tiết, nhận ưu đãi và hoàn toàn miễn phí . (Tắt quảng cáo ở dấu X xin lỗi vì đã làm phiền)

Yêu cầu tư vấn