MỘT QUÁN CAFE HỢP PHONG THỦY GIÚP BUÔN BÁN PHÁT ĐẠT

Tóm tắt nội dung

Quan niệm phong thủy đã là một vấn đề quan trọng đối với người phương Đông. Họ quan niệm rằng hợp phong thủy chính là hợp đất, hợp khí, hợp trời sẽ giúp mọi việc suôn sẻ hơn. Nhất là khi chọn nơi sinh sống và nơi kinh doanh. Khi mở quán cafe hợp phong thủy, việc buôn bán cũng may mắn và phát đạt hơn. Theo 59s Design, đây là 3 quan niệm phong thủy mà các chủ quán nên quan tâm.

>>XEM THÊM

1. Đặt tên quán cafe hợp lý:

Tên của quán cafe chính là thương hiệu tạo dựng được trong thị trường F&B, nó sẽ đi theo chủ quán lâu dài và gây dựng tiếng vang. Theo phong thủy, tên quán cafe phải dễ đọc, ngắn gọn và có ý nghĩa may mắn. Hiện nay, nhiều cửa hàng chọn tên theo tiếng nước ngoài, những cái tên của loài hoa, ngày tháng năm. Hoặc cũng có những mẫu thiết kế cafe có tên 1 chữ, súc tích và hàm ý sâu xa. Dù là chọn cái tên nào, bạn cũng nên nhớ chọn tên phù hợp với mệnh của chủ quán.

mot quan cafe hop phong thuy giup buon ban phat dat 1
MỘT QUÁN CAFE HỢP PHONG THỦY GIÚP BUÔN BÁN PHÁT ĐẠT

2. Chọn mặt bằng kinh doanh:

Quan trọng nhất có lẽ là việc chọn mặt bằng kinh doanh hợp lý. Mở quán cafe, bạn nên chọn nơi có giao thông thuận lợi, dân cư đông đúc và không bị che khuất tầm nhìn. Vị trí ấy cũng nên thoáng đãng, phong thủy tốt – tọa sơn nghênh thủy. Nghĩa là đằng sau có núi để tựa thì nhất định thịnh vượn, phía trước có nước bao quanh thì tiền tại vượng. Mở quán cafe hợp phong thủy, các chủ quán nên cân nhắc vấn đề này nhé.

mot quan cafe hop phong thuy giup buon ban phat dat 2
MỘT QUÁN CAFE HỢP PHONG THỦY GIÚP BUÔN BÁN PHÁT ĐẠT

Nên tránh những nơi có con đường chạy thẳng vào trung tâm quán. Hay là nơi có quá nhiều tòa nhà cao tầng bao bọc sẽ không thoáng khí. Mặt bằng kinh doanh cafe cũng không nên thấp hơn mặt đường, sẽ ẩm mốc và u tối.

3. Bàn thờ thần tài:

Cũng theo quan niệm của người phương Đông, cơ sở kinh doanh lúc nào cũng cần có một bàn thờ thần tài cầu phước lộc. Vị trí bàn thờ phải thoáng mát, sạch sẽ và cần có đủ ánh sáng. Ở nơi đó, chủ quán bày trí mâm cỗ tương đối, thường xuyên thay hoa tươi và dọn dẹp sạch sẽ. Nên nhớ không đặt ở gầm xà, chân cầu thàng, đường đi, trên bể phốt, bể ngầm. Đặt bàn thờ thần tài đúng cách sẽ thu hút tài lộc đến với quán cafe của bạn.

mot quan cafe hop phong thuy giup buon ban phat dat 3
MỘT QUÁN CAFE HỢP PHONG THỦY GIÚP BUÔN BÁN PHÁT ĐẠT

Một quán cafe hợp phong thủy chỉ là yếu tố cơ bản trong quá trình bắt tay vào kinh doanh. Điều có thể níu giữ và thu hút khách hàng nhất đó là mẫu thiết kế cafe đẹp và chất lượng dịch vụ, đồ uống phù hợp với giá tiền. Vậy nên, nếu cần tư vấn thiết kế và thi công cafe, hãy liên hệ 59s Design nhé. Chúng tôi nhận mọi công trình với chi phí cạnh tranh.

CÔNG TY TƯ VẤN THIẾT KẾ VÀ THI CÔNG NỘI THẤT – 59S DESIGN
EMAIL: 59sdesign.com@gmail.com
WEBSITE: 59sdesign.com
Facebook.com59sdesign
HOTLINE: 03 6886 5959 –  0988352350
ADDRESS: 27 Ngô Thế Vinh – TP Đà Nẵng.

Đánh giá post
Chia sẻ:

CHIA SẺ

Đề xuất
BÀI VIẾT CÙNG CHỦ ĐỀ

ƯU ĐÃI NGẬP TRÀN TẠI 59S

✅Miễn phí chi phí thiết kế kiến trúc

✅ Tặng bộ hồ sơ thiết kế đầy đủ

✅ Tư vấn miễn phí

✅ Hỗ trợ thủ tục xin giấy phép

✅ Và nhiều quà tặng hấp dẫn

Đăng ký để được tư vấn miễn phí !

Tư vấn báo giá thiết kế thi công

Nhận báo giá nhận ưu đãi và tham khảo nhiều mẫu nhà đẹp trong vài giây

THANK YOU !​

Cảm ơn quý khách đã đăng ký tư vấn và nhận ữu đãi tại 59sdesign.com.
Sau khi tiếp nhận thông tin của khách hàng qua mẫu đăng ký, thì kiến trúc sư công ty 59s sẽ chủ động liên hệ để tư vấn báo giá chi tiết miễn phí trong thời gian sớm nhất.