Toàn bộ không gian chính đều không bị che khuất bởi bất kỳ đồ đạc quá cao giúp mặt sàn sẽ là nơi thoải mái vui chơi của con nhỏ
TRANG CHỦ / THIẾT KẾ NHÀ Ở / NHÀ CÓ TRẺ EM CỰC KỲ CHÚ Ý CHỌN NỘI THẤT GIA ĐÌNH NHÉ

NHÀ CÓ TRẺ EM CỰC KỲ CHÚ Ý CHỌN NỘI THẤT GIA ĐÌNH NHÉ

Nội dung bài viết

Những gia đình có trẻ con đặc biệt phải lưu ý khi chọn nội thất trang trí nhà ở nhé. Tất nhiên, nội thất trang trí nhà ở phải đẹp và phù hợp với mẫu thiết kế nhà ở. Bên cạnh tính thẩm mỹ, công năng sử dụng hợp lý thì tính an toàn cũng được đề cao. Những lưu ý chọn nội thất cho nhà có trẻ em dưới đây sẽ rất cần thiết đó.

>>XEM THÊM

1. Chọn vật liệu phù hợp:

Vật liệu gia công nội thất nhà ở có trẻ con nên ưu tiên chọn các chất liệu thân thiện. Ví dụ như gỗ. Các đồ vật làm bằng chất liệu mong manh, dễ vỡ, ẩn chứa sự nguy hiểm không nên đặt trong phòng ngủ của trẻ nhỏ. Tương tự với các đồ vật bằng kim loại, như giường ngủ hoặc ghế, chúng quá gồ ghề, rắn chắc và góc cạnh, nên thay chúng bằng vật liệu gỗ trơn láng hoặc bằng nhựa trơn.

Nội thất phòng khách được lựa chọn kĩ lưỡng để cho trẻ em thoải mái vui chơi

2. Chú ý kiểu dáng nội thất:

Nhà có trẻ em, đồ đạc nên đặt gọn gàng và tránh xa tầm với của trẻ. Vậy nên khi bố mẹ chọn mua nội thất trang trí nhà ở, hãy chú ý về kiểu dáng. Những kiểu dáng đơn giản, ít góc nhọn hoặc góc nhọn đã được mài, được gắn đồ bảo hộ đảm bảo tính an toàn. Nếu nhà bạn có một chiếc bàn nhiều góc cạnh, đây là một mối nguy cho trẻ, những đứa bé thích chạy xung quanh và đa số khuôn mặt bé thường ngang với chiều cao bàn.

Toàn bộ không gian chính đều không bị che khuất bởi bất kỳ đồ đạc quá cao giúp mặt sàn sẽ là nơi thoải mái vui chơi của con nhỏ

3. Chọn màu sắc tự nhiên, thân thiện:

Đừng nghĩ trẻ con thích màu sắc nổi bật thì cũng chọn các màu sắc nội thất nổi bần bật nhé. Gia chủ nên chú ý chọn các màu sắc nhẹ nhàng, thanh thoát để tạo cảm giác dễ chịu cho trẻ. Nhất là khi thiết kế phòng ngủ của trẻ em, hãy chọn sơn hữu cơ an toàn cho trẻ. Nhà có trẻ em tuy có nhiều tiêu chí gay gắt hơn nhưng đảm bảo an toàn cho trẻ luôn ưu tiên hàng đầu đúng không?

Phòng ngủ của các nhóc tì không quá cầu kỳ và chủ yếu sử dụng nội thất thông minh để sẵn sàng

4. Hãy mang thiên nhiên vào nhà:

Một thiết kế nhà ở đẹp được trang trí cây xanh sẽ mang lại cảm giác thư giãn, thanh bình. Sắc xanh tự nhiên cũng dung hoà màu sắc nội thất nhà ở. Những nhà có trẻ em, hãy nhớ trồng thêm cây xanh để lọc sạch không khí nhé. Trồng nhiều cây xanh trong nhà là cách hiệu quả giáo dục các con về tình yêu thiên nhiên và môi trường.

Không gian được decor đơn giản, tiện ích

Ngoài ra, chủ nhà nên tránh chọn vật liệu lát sàn trơn trợt. Bạn cũng nên chú ý bố trí không gian phù hợp nhưng rộng rãi để trẻ có chỗ chơi nhé. 59s Design nhận tư vấn thiết kế và thi công nhà ở miễn phí tại Đà Nẵng, Huế, Quảng Nam. Liên hệ hotline dưới đây để chúng tôi tư vấn nhé.

 

 

 

Đọc thêm bài viết liên quan

Bài viết mới nhất !

Hãy đặt một câu hỏi cho chúng tôi !

Ưu đãi giảm giá thiết kế tại 59S Design

Để lại thông tin. Kiến trúc sư 59S sẽ chủ động liên hệ tư vấn, và nhận ưu đãi ngay hôm nay

Quý khách hàng vui lòng điền thông tin chính xác, kiến trúc sư sẽ chủ động liện hệ tư vấn và báo giá chi tiết, nhận ưu đãi và hoàn toàn miễn phí . (Tắt quảng cáo ở dấu X xin lỗi vì đã làm phiền)

Yêu cầu tư vấn