NHỮNG LỖI SAI CƠ BẢN KHIẾN BẠN TỐN TIỀN TRANG TRÍ NHÀ Ở VÔ ÍCH
nhung-loi-sai-co-ban-khien-ban-ton-tien-trang-tri-nha-o-vo-ich-2

NHỮNG LỖI SAI CƠ BẢN KHIẾN BẠN TỐN TIỀN TRANG TRÍ NHÀ Ở VÔ ÍCH

Nội dung bài viết

Bài viết liên quan

Lang thang trên những hội FB chia sẻ về kinh nghiệm decor, trang trí nhà cửa khiến bạn hoang mang và không biết nên bắt tay từ đâu. Những lỗi sai cơ bản mà chúng tôi chia sẻ ở đây bạn sẽ rất dễ mắc phải. Đừng tốn tiền trang trí nhà ở vô ích khi chưa tìm hiểu kỹ mà lại không thể lột xác tổ ấm của mình nữa đó. 

>>XEM THÊM

1. Không xác định được diện tích cải tạo:

Lỗi sai đầu tiên đó chính là việc bạn không thể xác định được khu vực, vị trí mình muốn tân trang lại. Việc không xác định được cụ thể diện tích sẽ khiến bạn không hình dung được kích thước, không gian sắp đặt nội thất. Ví dụ: bạn có thể vô cùng yêu thích bộ sofa góc đồ sộ nhập khẩu châu Âu. Thế nhưng khi đưa vào phòng khách, bộ sofa này đã chiếm hết 2/3 không gian phòng. Đó là sự không phù hợp.

2. Quá chú trọng vào phong thuỷ:

Dẫu biết rằng phong thuỷ trong xây dựng, khởi đầu mới là rất quan trọng trong quan niệm của người Việt Nam. Nhưng đôi khi sự linh hoạt, không quá chú trọng sẽ mang lại kết quả tốt hơn. Nếu bạn sử dụng nhiều món đồ phong thuỷ để trang trí nhà ở sẽ không thể hiện được tính thẩm mỹ hoặc nó sẽ phá hỏng sự hài hòa vốn có. Hãy chọn lọc những yếu tố, đồ vật phong thuỷ phù hợp với mục đích của mình thôi nhé.

3. Mix-match quá nhiều:

Có nhiều người yêu thích rất nhiều phong cách vì vậy đã mix-match quá nhiều trong trang trí nhà ở. Không những không thể hiện được một phong cách thiết kế nhà ở nhất định. Mà nó còn rất lộn xộn, không khoa học và không thể hiện tính thẩm mỹ của chủ nhà. Tốt nhất là hãy nên chọn một phong cách bạn muốn nhất và tìm hiểu về màu sắc, vật liệu cũng như món đồ decor phù hợp mà thôi.

4. Chỉ sử dụng một nguồn sáng:

Nhiều người cho rằng trang trí nhà ở đẹp không nhất thiết phải chú trọng vào ánh sáng. Nhưng quan điểm này hoàn toàn sai lầm. Hệ thống ánh sáng trong ngôi nhà không chỉ cung cấp ánh sáng để sinh hoạt. Mà nó còn có mục đích làm nổi bật các điểm mạnh, che đi các điểm yếu trong nhà ở. Nhờ vào cấp độ ánh sáng, màu sắc và kiểu dáng đèn trang trí đó. Hãy liên hệ KTS chuyên nghiệp để được tư vấn cụ thể hơn về vấn đề này.

Để tránh tốn tiền trang trí nhà ở vô ích, hãy đầu tư nghiên cứu nhé. Hơn nữa bạn nên nhờ đến đội ngũ KTS chuyên nghiệp để được tư vấn chu đáo. Liên hệ 59s Design, chúng tôi sẽ giúp bạn hoàn thành ngôi nhà trong mơ. Đây là đơn vị nhận thiết kế và thi công nhà ở chuyên nghiệp tại Huế, Đà Nẵng, Quảng Nam. 

[block id=”cuoi-bai-viet”]
[blog_posts posts=”3″ columns=”3″ image_height=”200px” show_date=”true”]

Bài viết mới nhất !

Hãy đặt một câu hỏi cho chúng tôi !

Ưu đãi giảm giá thiết kế tại 59S Design

Quý khách hàng vui lòng điền thông tin chính xác, kiến trúc sư sẽ chủ động liện hệ tư vấn và báo giá chi tiết, nhận ưu đãi và hoàn toàn miễn phí . (Tắt quảng cáo ở dấu X xin lỗi vì đã làm phiền)

Yêu cầu tư vấn