NHỮNG MẪU NHÀ CẤP 4 ĐÀ NẴNG CHI PHÍ ĐẦU TƯ THẤP
MẪU NHÀ CẤP 4 ĐÀ NẴNG
TRANG CHỦ / THIẾT KẾ NHÀ Ở / NHỮNG MẪU NHÀ CẤP 4 ĐÀ NẴNG CHI PHÍ ĐẦU TƯ THẤP

NHỮNG MẪU NHÀ CẤP 4 ĐÀ NẴNG CHI PHÍ ĐẦU TƯ THẤP

Nội dung bài viết

Bài viết liên quan

Dạo gần đây, nhà ở cấp 4 được rất nhiều chủ đầu tư lựa chọn, nhất là những người lớn tuổi. Nhà ở cấp 4 không hề nhỏ nếu biết cách thiết kế và sắp xếp. Với những ai có chi phí đầu tư thấp thì có thể tham khảo những mẫu nhà cấp 4 Đà Nẵng bên dưới. Hoặc liên hệ 59s Design để được tư vấn thêm dựa trên chuyên môn thiết kế và thi công nhà của chúng tôi.

>>XEM THÊM

1. Nhà ở cấp 4 mái thái hiện đại:

Đầu tiên là mẫu nhà cấp 4 Đà Nẵng kiểu mái thái theo phong cách hiện đại. Mái thái là dạng thiết kế dạng ngói và được xếp chồng lên nhau, dốc. Ưu điểm của loại mái này là hiện đại, trẻ trung. Đồng thời nó cũng có tính thẩm mỹ cao, lại hợp với phong thuỷ trong thiết kế nhà ở Việt Nam.

MẪU NHÀ CẤP 4 ĐÀ NẴNG

Mẫu nhà cấp 4 mái thái hiện đại được yêu thích bởi nó phù hợp với mọi thành viên trong gia đình. Gia chủ có thể xây dựng sân vườn nhỏ, gác lửng bên trong nhà. Một vài người có thể chọn thiết lập giếng trời để mang ánh sáng, gió tự nhiên vào nhà.

2. Mẫu nhà cấp 4 có gác lửng:

Thêm một gợi ý cho những chủ đầu tư có kinh phí thấp khi thiết kế nhà cấp 4 Đà Nẵng là ý tưởng thiết kế gác lửng. Mẫu nhà ở có gác lửng sẽ cần phải thi công phần mái nhà cao hơn. Khi có thêm gác lửng, bạn sẽ có thêm không gian sống, bố trí đồ đạc hoặc để làm khu vực thờ cúng. Tất nhiên, việc thiết kế gác lửng sẽ có chi phí thấp hơn so với xây tầng lầu.

 MẪU NHÀ CẤP 4 ĐÀ NẴNG

3. Thiết kế nhà cấp 4 mái bằng:

Chủ đầu tư nhà cấp 4 Đà Nẵng chi phí thấp có thể thay thế mái tôn, mái ngói bằng mái bằng. Kiểu thiết kế nhà ở mái bằng sẽ tiết kiệm chi phí vật liệu xây dựng cũng như chi phí, thời gian thi công. Kiểu nhà ở này rất phổ biến đối với vùng ngoại ô, nông thôn tại Việt Nam.

MẪU NHÀ CẤP 4 ĐÀ NẴNG

4. Nhà cấp 4 kiểu Nhật:

Đặc trưng trong kiến trúc Nhật Bản chính là phong cách tối giản, có gam màu nâu, trắng làm chủ đạo. Khi đầu tư mẫu nhà ở kiểu Nhật, gia chủ sẽ tiết kiệm được chi phí trang trí và thi công nội thất. Bởi tiêu chí của phong cách tối giản là càng ít đồ vật càng tốt. Mẫu thiết kế nhà ở cấp 4 Đà Nẵng theo kiểu Nhật sẽ được thi công sàn bằng gỗ, nội thất bằng gỗ công nghiệp có giá thấp. Kiểu trang trí hướng đến sự tinh tế, chọn nội thất có công năng sử dụng tốt để làm điểm nhấn.

MẪU NHÀ CẤP 4 ĐÀ NẴNG

Gợi ý về những mẫu nhà ở đẹp mắt, có chi phí thấp liệu có làm hài lòng mọi người? Nếu bạn muốn thiết kế và thi công nhà ở Đà Nẵng thì hãy liên hệ 59s Design. Đội ngũ KTS và kỹ sư cam kết chất lượng công trình tốt nhất và giao đúng hẹn với khách hàng. 

 

[block id=”cuoi-bai-viet”]
[blog_posts posts=”3″ columns=”3″ image_height=”200px” show_date=”true”]

Bài viết mới nhất !

Hãy đặt một câu hỏi cho chúng tôi !

Ưu đãi giảm giá thiết kế tại 59S Design

Để lại thông tin. Kiến trúc sư 59S sẽ chủ động liên hệ tư vấn, và nhận ưu đãi ngay hôm nay

Quý khách hàng vui lòng điền thông tin chính xác, kiến trúc sư sẽ chủ động liện hệ tư vấn và báo giá chi tiết, nhận ưu đãi và hoàn toàn miễn phí . (Tắt quảng cáo ở dấu X xin lỗi vì đã làm phiền)

Yêu cầu tư vấn