TẠI SAO NÊN CHỌN THIẾT KẾ VÀ THI CÔNG NHÀ QUẢNG NAM CÙNG 1 ĐƠN VỊ?

Tóm tắt nội dung

Tại Đà Nẵng, Quảng Nam, Huế đều có rất nhiều đơn vị thiết kế và thi công nhà ở. Có những đơn vị chuyên thiết kế và chuyên thi công riêng. Nhưng tại sao một đơn vị có cà 2 dịch vụ luôn nhận được sự tín nhiệm của khách hàng? Đơn vị nào thiết kế và thi công nhà Quảng Nam uy tín nhất? 

>>XEM THÊM

1. Tiết kiệm chi phí và thời gian:

Lợi ích đầu tiên của 1 đơn vị cung cấp 2 loại hình dịch vụ đó chính là tiết kiệm thời gian, công sức và chi phí cho chủ đầu tư. Thay vì phải liên hệ, tìm kiếm nhiều đơn vị cùng 1 lúc, bạn có thể chọn 1 đơn vị để dễ liên lạc và trao đổi. Cùng 1 đơn vị thiết kế và thi công nhà Quảng Nam ắt hẳn sẽ nhận được chi phí hợp lý, ưu đãi vô cùng tốt. Bạn cũng không cần lo lắng về tiến độ công trình khi đã có đội ngũ giám sát linh hoạt và chuyên nghiệp hơn. Ngoài ra, cùng 1 đơn vị sẽ dễ kiểm soát và tránh các chi phí phát sinh không đồng nhất. Tất cả đều được bàn luận thông qua hợp đồng.

tai sao nen chon thiet ke va thi cong nha quang nam cung 1 don vi 1

tai sao nen chon thiet ke va thi cong nha quang nam cung 1 don vi 4

2. Đảm bảo chất lượng công trình:

Sự không thấu hiểu nhau giữa KTS và người thi công là điều xảy ra rất nhiều. Khi chủ đầu tư chọn 1 đơn vị thiết kế và thi công nhà Quảng Nam thì trường hợp này khó xảy ra. Bởi họ đã là đội ngũ chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm và thấu hiểu. Từ đó tiến độ công trình được đẩy nhanh hơn, giao nhà ở cho khách kịp thời. Bên cạnh đó còn đảm bảo chất lượng công trình, kịp thời sửa chữa những chi tiết sai lệch. Luôn có bảo hành thiết kế nhà ở sau mỗi công đoạn nữa. Việc thuê riêng từng mảng điện nước, thợ sơn, thợ xây, thi công nội thất… sẽ rất phức tạp.

tai sao nen chon thiet ke va thi cong nha quang nam cung 1 don vi 2

3. Hỗ trợ giấy tờ pháp lý nhanh chóng:

59s Design là đội ngũ thiết kế và thi công nhà Quảng Nam, Đà Nẵng, Huế uy tín, chuyên nghiệp. Chúng tôi có hỗ trợ pháp lý thi công nhanh chóng, rõ ràng và uy tín cho khách hàng. Vì vậy, 1 đội ngũ có dịch vụ chuyên nghiệp sẽ trợ giúp về việc xin giấy phép xây dựng và hỗ trợ hoàn thành công trình. Chính vì vậy, chủ nhà sẽ không cần phải lo lắng hay bận tâm, về những vấn đề này.

tai sao nen chon thiet ke va thi cong nha quang nam cung 1 don vi 3

Những điều quan trọng trên chắc chắn sẽ khiến bạn an tâm gửi gắm công trình nhà ở cho 1 đội ngũ chuyên nghiệp. Vậy bạn đã tìm được đơn vị thiết kế và thi công nhà Quảng Nam chất lượng chưa? Nếu chưa, hãy liên hệ 59s Design nhé. Chúng tôi là đơn vị nhận thiết kế nhà ở, cafe, shop, homestay, văn phòng,… giá rẻ. Liên hệ tại hotline để được giải đáp nhanh chóng và miễn phí hoàn toàn nhé. 

 

Đánh giá post
Chia sẻ:

CHIA SẺ

Đề xuất
BÀI VIẾT CÙNG CHỦ ĐỀ

ƯU ĐÃI NGẬP TRÀN TẠI 59S

✅Miễn phí chi phí thiết kế kiến trúc

✅ Tặng bộ hồ sơ thiết kế đầy đủ

✅ Tư vấn miễn phí

✅ Hỗ trợ thủ tục xin giấy phép

✅ Và nhiều quà tặng hấp dẫn

Đăng ký để được tư vấn miễn phí !

Tư vấn báo giá thiết kế thi công

Nhận báo giá nhận ưu đãi và tham khảo nhiều mẫu nhà đẹp trong vài giây

THANK YOU !​

Cảm ơn quý khách đã đăng ký tư vấn và nhận ữu đãi tại 59sdesign.com.
Sau khi tiếp nhận thông tin của khách hàng qua mẫu đăng ký, thì kiến trúc sư công ty 59s sẽ chủ động liên hệ để tư vấn báo giá chi tiết miễn phí trong thời gian sớm nhất.