THEO BẠN, NHÀ BẾP CỦA NHÀ ỐNG NÊN ĐƯỢC THIẾT KẾ NHƯ THẾ NÀO?
NHÀ BẾP CỦA NHÀ ỐNG
TRANG CHỦ / THIẾT KẾ NHÀ Ở / THEO BẠN, NHÀ BẾP CỦA NHÀ ỐNG NÊN ĐƯỢC THIẾT KẾ NHƯ THẾ NÀO?

THEO BẠN, NHÀ BẾP CỦA NHÀ ỐNG NÊN ĐƯỢC THIẾT KẾ NHƯ THẾ NÀO?

Nội dung bài viết

Bài viết liên quan

Dựa vào chuyên môn và kinh nghiệm thiết kế nhà ống của 59s Design, chúng tôi sẽ chia sẻ những thông tin hữu ích khi thiết kế nhà bếp cho mọi người theo dõi. Qua đó, các chủ nhà sẽ nhìn thấy liệu rằng nhà bếp của nhà ống cho khác so với những công trình khác hay không nhé.

>>XEM THÊM

1. Đặc điểm chung của nhà ống:

Nhà ống là mẫu thiết kế nhà ở quen thuộc ở các khu đô thị, dân cư đông đúc. Đây là dạng nhà ở hình chữ nhật, có lợi thế về chiều dài. Ưu điểm của mẫu nhà ở này là dễ thi công, đa dạng phong cách thiết kế và phù hợp với kinh tế của nhiều gia đình. Khi thiết kế nhà bếp của nhà ống, gia chủ cần lựa chọn phong cách và có tính toán thật kỹ cho phù hợp với không gian hẹp về chiều ngang này.

NHÀ BẾP CỦA NHÀ ỐNG
Nhà ống có nhược điểm là chiều ngang hẹp nên yêu cầu phải thiết kế thông minh để lấy sáng và gió cho công trình

2. Thiết kế nhà bếp trong nhà ống nên lưu ý gì?

Mẫu nhà bếp của nhà ống phải có những đặc điểm như sau:

  • Nhà bếp đơn giản hướng đến sự tiện nghi và tạo sự thuận tiện cho mọi di chuyển trong không gian nhỏ.
  • Diện tích căn bếp nhỏ, bề ngang hẹp, có chiều sâu. Vì vậy khi thiết kế hãy chú ý sắp xếp và phân bổ nội thất nhà bếp hợp lý.
  • Ánh sáng tự nhiên bị hạn chế, cần khắc phục.

Hiện nay, nhà bếp dạng chữ nhật, chữ L rất phù hợp với không gian nhà ống. Đặc biệt, những dạng nhà bếp này còn có thể thiết kế thêm đảo bếp, đa dạng về phong cách và phù hợp với lối sống hiện đại ngày nay.

NHÀ BẾP CỦA NHÀ ỐNG

3. Tư vấn từ đội ngũ KTS 59s Design:

Mẫu thiết kế nhà bếp của nhà ống được đội ngũ 59s Design thực hiện khắc phục mọi khuyết điểm thường thấy. Chẳng hạn như thiếu ánh sáng, hạn chế về phong cách và cách trang trí căn bếp nhỏ. Để lấy ánh sáng, chúng tôi đã bố trí một giếng trời nằm ngay chính giữa ngôi nhà. Vị trí giếng trời như một vách ngăn, ngăn cách phòng khách và nhà bếp mà lại có thể mang ánh sáng và gió vào toàn bộ không gian.

NHÀ BẾP CỦA NHÀ ỐNG
Căn bếp nhỏ ấm cúng với tông màu nâu, trắng làm chủ đạo

Thay vì chọn chữ L, chúng tôi chọn kiểu nhà bếp hình chữ nhật tối giản với phần điểm nhấn là gạch ốp tường. Căn bếp có thêm một bộ bàn ăn bằng gỗ đơn giản, phù hợp với lối sống của gia chủ. Để trang trí căn bếp, chắc chắn không thể thiếu cây xanh, một chiếc đèn thả kiểu cách nữa.

Để thiết kế nhà bếp, phòng khách hay bất kỳ không gian nào trong nhà ở, chúng tôi đều thuận theo ý của gia chủ. Đó là bởi vì tổ ấm của gia chủ phải phù hợp với lối sống và sở thích nhất. Đồng thời, chúng tôi cũng sẽ tư vấn về mặt kỹ thuật, tính thẩm mỹ giúp công trình đạt chất lượng tốt hơn. Nếu bạn đang tìm kiếm đội ngũ thiết kế và thi công nhà ở giàu kinh nghiệm tại Đà Nẵng, hãy liên hệ 59s Design nhé.

 

[block id=”cuoi-bai-viet”]
[blog_posts posts=”3″ columns=”3″ image_height=”200px” show_date=”true”]

Bài viết mới nhất !

Hãy đặt một câu hỏi cho chúng tôi !

Ưu đãi giảm giá thiết kế tại 59S Design

Để lại thông tin. Kiến trúc sư 59S sẽ chủ động liên hệ tư vấn, và nhận ưu đãi ngay hôm nay

Quý khách hàng vui lòng điền thông tin chính xác, kiến trúc sư sẽ chủ động liện hệ tư vấn và báo giá chi tiết, nhận ưu đãi và hoàn toàn miễn phí . (Tắt quảng cáo ở dấu X xin lỗi vì đã làm phiền)

Yêu cầu tư vấn