THIẾT KẾ CỬA RA VÀO NHÀ Ở VỚI CÁC HÌNH DÁNG ĐỘC ĐÁO
THIẾT KẾ CỬA RA VÀO NHÀ Ở

THIẾT KẾ CỬA RA VÀO NHÀ Ở VỚI CÁC HÌNH DÁNG ĐỘC ĐÁO

Nội dung bài viết

Bài viết liên quan

Nhiều người đã quá quen với những kiểu thiết kế cửa ra vào hình chữ nhật, hình vuông loại 1 cánh hoặc 2 cánh. Đây là những mẫu cửa tiện lợi nhưng không còn mang lại sự đặc biệt thu hút mọi người. Thay vào đó còn có rất nhiều mẫu thiết kế cửa ra vào nhà ở kiểu dáng độc đáo được cập nhật tại 59s Design. Mỗi công trình thiết kế và thi công nhà ở Đà Nẵng, chúng tôi luôn tư vấn những xu hướng kiến trúc cho mọi khách hàng.

>>XEM THÊM

1. Mẫu cửa hình vòm:

Điệu đà, nhẹ nhàng là ý nghĩa mà mẫu thiết kế cửa ra vào nhà ở hình vòm mang lại. Hình dáng cửa này thường được áp dụng trong những thiết kế nhà ở phong cách Địa Trung Hải hoặc phong cách Scandinavian. Cửa hình vòm có đường cong mềm mại, tinh tế giúp nâng tầm giá trị thẩm mỹ nhà ở.

THIẾT KẾ CỬA RA VÀO NHÀ Ở

2. Loại cửa trượt kiểu Nhật Bản:

Những ngôi nhà có diện tích nhỏ thì lựa chọn mẫu thiết kế cửa ra vào nhà ở dạng trượt như cửa Nhật Bản rất thích hợp. Loại cửa này được gia công từ chất liệu gỗ, dạng trượt nên không tốn diện tích khi mở ra. Nó thích hợp với các mẫu nhà ở phong cách tối giản. Hoặc cũng có thể thích hợp với những mẫu nhà ở hiện đại, chỉ cần lựa chọn màu sắc và chất liệu thích hợp.

THIẾT KẾ CỬA RA VÀO NHÀ Ở

3. Cửa có phần mái hình tam giác:

Không phải là kiểu cửa hình chữ nhật thông thường, mà phía bên trên còn được gia công thêm phần hình tam giác giúp cánh cửa cuốn hút hơn. Mẫu thiết kế cửa ra vào nhà ở này có thể được gia công từ gỗ, kim loại kết hợp với kính. Không chỉ phù hợp với nhà ở mà còn có thể áp dụng cho quán cafe, shop, văn phòng…

THIẾT KẾ CỬA RA VÀO NHÀ Ở

4. Kiểu cửa xếp linh hoạt:

Nếu bạn muốn nhà ở khi đóng chặt cửa vẫn có ánh sáng tự nhiên thì mẫu thiết kế cửa ra vào nhà ở dạng xếp linh hoạt này rất thích hợp. Nhất là khi gia công cửa từ gỗ lưới, những tia nắng có thể lọt qua lỗ nhỏ để “nhảy múa” bên trong. Mẫu thiết kế cửa ra vào này có thể dùng cho khu vực sân vườn, phòng tắm, phòng ngủ… Hoặc là áp dụng gỗ lưới để gia công cửa sổ.

THIẾT KẾ CỬA RA VÀO NHÀ Ở

Vì sao nên thiết kế cửa nhà ở hình dạng độc đáo? Bởi vì nó sẽ góp phần thể hiện giá trị thẩm mỹ của ngôi nhà. Đồng thời thể hiện sự am hiểu về kiến trúc và đầu tư chỉn chu của gia chủ. Đội ngũ KTS và kỹ sư của 59s Design sẵn sàng tư vấn miễn phí thông qua hotline. Nếu bạn cần thiết kế và thi công nhà ở Đà Nẵng, hãy liên hệ sớm với chúng tôi nhé.

 

[block id=”cuoi-bai-viet”]
[blog_posts posts=”3″ columns=”3″ image_height=”200px” show_date=”true”]

Bài viết mới nhất !

Hãy đặt một câu hỏi cho chúng tôi !

Ưu đãi giảm giá thiết kế tại 59S Design

Quý khách hàng vui lòng điền thông tin chính xác, kiến trúc sư sẽ chủ động liện hệ tư vấn và báo giá chi tiết, nhận ưu đãi và hoàn toàn miễn phí . (Tắt quảng cáo ở dấu X xin lỗi vì đã làm phiền)

Yêu cầu tư vấn