Thiết Kế Nhà Ống Ở Đà Nẵng – Công Trình Nào Cũng Là Tình Đầu Của 59s Design

Nhà Ống Ở Đà Nẵng
Tóm tắt nội dung

Đối với 59s Design, dù đã có nhiều năm kinh nghiệm trong thiết kế và thi công nhà ở, dù đã xây dựng nên rất nhiều công trình thì tất cả đều được xem như một mối tình. Bởi lẽ, chúng tôi đều đặt trọn tâm huyết vào mỗi ngôi nhà, xem là tình đầu để dành nhiều thời gian đầu tư vào bản vẽ, thực hiện được yêu cầu của khách hàng. Từ đó mỗi mẫu thiết kế nhà ống ở Đà Nẵng đều có dấu ấn riêng nhưng vẫn hội tụ đủ sự sáng tạo, thẩm mỹ, công năng và phong thuỷ. 

1. Những ngôi nhà có vẻ đẹp riêng:

Những mẫu thiết kế nhà ống ở Đà Nẵng đều có hình dạng hình chữ nhật, từ 2 tầng trở lên nhiều người sẽ nghĩ rất khó để tạo nên những công trình có vẻ đẹp riêng. Vậy nhưng, đội ngũ KTS của 59s Design luôn đặt rất nhiều sự sáng tạo vào mỗi ngôi nhà. Cụ thể, chúng tôi theo đuổi phong cách bền vững với thời gian, mang đến những ngôi nhà hưởng được tối đa nguồn năng lượng tự nhiên.

Từ ý tưởng này, chúng tôi chú trọng vào việc thay đổi nhiều phong cách thiết kế mặt tiền nhà ở sao cho có thể thu hút được gió và ánh sáng nhưng vẫn giữ sự riêng tư, kín đáo cho gia chủ.

Nhà Ống Ở Đà Nẵng
Nhà ống ở Đà Nẵng của chủ đầu tư: Anh Thái có những ô cửa sổ hình học tạo điểm nhấn và lấy sáng, gió nhiều hơn

Các mẫu nhà ống ở Đà Nẵng do 59s Design thực hiện còn được lồng ghép rất nhiều chất liệu truyền thống và tinh thần dân tộc. Chẳng hạn những viên gạch nung thông gió, những mẫu nội thất nhà ở có chất liệu tự nhiên như mây, tre, nữa, gỗ, đá… Dù vẫn là những vật liệu quen thuộc nhưng qua mỗi ngôi nhà đều mang hơi thở khác nhau, phù hợp với công năng và ngân sách của chủ đầu tư.

2. Những ngôi nhà “chữa lành”:

Hiểu rõ những vấn đề về khoảng cách thế hệ trong mỗi gia đình, sự bận rộn của cuộc sống đã “kéo” khoảng thời gian tương tác giữa các thành viên trong nhà ngày càng xa nhau hơn. 59s Design đã kết nối các thành viên lại với nhau bằng những phương án trong thiết kế nhà ống ở Đà Nẵng.

Đó là những không gian xanh mát, có khoảng giếng trời lấy sáng để làm nơi thư giãn, thưởng trà cho tất cả mọi người. Hay là những khoảng thông tầng nằm giữa nhà ống để lấy được nhiều ánh sáng hơn, lại tạo điều kiện để mọi thành viên đều có thể tương tác bất kể lúc nào.

Nhà Ống Ở Đà Nẵng
Thanh House, mẫu nhà ở 3 tầng có tầng thượng để trồng trọt và thư giãn

Chúng tôi quan tâm đến cảm xúc “chữa lành” mỗi khi trở về nhà của các thành viên, để cùng nhau chia sẻ về cuộc sống bộn bề. Vì thế, trong mỗi mẫu thiết kế nhà ống ở Đà Nẵng đều có không gian mở. Thiết kế không gian mở không những làm tăng diện tích sinh hoạt, tăng ánh sáng và gió trời mà còn có công dụng tăng tính kết nối.

Nhà Ống Ở Đà Nẵng
” Khi lựa chọn giải pháp thiết kế này, kiến trúc sư mong muốn dù sống ở không gian nào thì các thành viên trong gia đình cũng có thể nhìn thấy và trò chuyện cùng nhau, mang đến không khí gia đình ấm cúng hơn” – KTS 59s Design

Có thể nói rằng, những mảng xanh trong từng nhà ống ở Đà Nẵng cũng là những giá trị được chúng tôi lồng ghép vào. Thực vật sẽ có tác dụng chữa lành, tạo cảm giác thư giãn và là điểm nhấn cho tổ ấm của bạn. Mỗi công trình đều là “tình yêu” của KTS và không hề trộn lẫn nhau. Hãy liên hệ 59s Design để chúng tôi tư vấn thiết kế và thi công nhà ở miễn phí nhé.

Đánh giá post
Chia sẻ:

CHIA SẺ

Đề xuất
BÀI VIẾT CÙNG CHỦ ĐỀ

ƯU ĐÃI NGẬP TRÀN TẠI 59S

✅Miễn phí chi phí thiết kế kiến trúc

✅ Tặng bộ hồ sơ thiết kế đầy đủ

✅ Tư vấn miễn phí

✅ Hỗ trợ thủ tục xin giấy phép

✅ Và nhiều quà tặng hấp dẫn

Đăng ký để được tư vấn miễn phí !

Tư vấn báo giá thiết kế thi công

Nhận báo giá nhận ưu đãi và tham khảo nhiều mẫu nhà đẹp trong vài giây

THANK YOU !​

Cảm ơn quý khách đã đăng ký tư vấn và nhận ữu đãi tại 59sdesign.com.
Sau khi tiếp nhận thông tin của khách hàng qua mẫu đăng ký, thì kiến trúc sư công ty 59s sẽ chủ động liên hệ để tư vấn báo giá chi tiết miễn phí trong thời gian sớm nhất.