THIẾT KẾ NỘI THẤT NHÀ Ở TỪ VẬT LIỆU TÁI CHẾ - SÁNG TẠO MÀ VẪN TIẾT KIỆM
thiet-ke-noi-that-nha-o-tu-vat-lieu-tai-che-sang-tao-ma-van-tiet-kiem-3
TRANG CHỦ / TIN TỨC / THIẾT KẾ NỘI THẤT NHÀ Ở TỪ VẬT LIỆU TÁI CHẾ – SÁNG TẠO MÀ VẪN TIẾT KIỆM

THIẾT KẾ NỘI THẤT NHÀ Ở TỪ VẬT LIỆU TÁI CHẾ – SÁNG TẠO MÀ VẪN TIẾT KIỆM

Nội dung bài viết

Bài viết liên quan

Một thiết kế nhà ở tại Hungary có diện tích chỉ chừng 35m2 nhưng lại được trang trí vô cùng sáng tạo. Chủ nhà đã có một ý tưởng cực kỳ táo bạo nhưng vẫn hết sức ấn tượng. Đó chính là sử dụng vật liệu tái chế để thiết kế nội thất nhà ở. Hơn hết, nội thất ấy còn phải phù hợp với nhà ở có diện tích nhỏ như thế. Đây chính là thành quả ngoài mong đợi.

>>XEM THÊM

1. Hoá giải mẫu nhà ở diện tích nhỏ:

Trước hết, bạn cần phải hiểu được rằng mẫu thiết kế nhà ở này chỉ có 35m2, rất nhỏ. Vì vậy, chưa bàn đến việc chọn vật liệu gia công nội thất. Mà hãy chú ý đến các chi tiết, cách bày trí và kiểu dáng nội thất khoa học nhất. Ở đây, KTS đã chọn kiểu nội thất “che giấu”. Nghĩa là gia công nội thất có màu sắc tiệp với màu tường, khi mở ra là những vật dụng, đồ đạc chứa đựng bên trong được bày ra. Còn khi đóng lại thì vô tình rất giống với bức tường.

Ngoài ra, ắt hẳn sẽ là việc dỡ bỏ các bức tường ngăn cách khu vực. Nếu trong không gian hạn hẹp như thế này, chúng tôi khuyên bạn nên thiết kế không gian mở. Mẫu thiết kế nhà bếp kết nối với phòng khách. Hơn nữa, thiết kế phòng ngủ tích hợp ngay trong không gian này vẫn hợp lý. Nếu bạn ngại, có thể sử dụng vách kính hoặc rèm che tạo nên sự riêng tư, kín đáo khi cần thiết.

2. Thiết kế nội thất nhà ở từ vật liệu tái chế:

Chất liệu sử dụng của căn hộ này chính là kim loại cũ. Dưới bàn tay tài hoa của các kiến trúc sư, nó đã trở thành một căn hộ khiến nhiều người ngưỡng mộ. Nó thể hiện phong cách sống xanh. Chính là phong cách đang rất thịnh hành trên toàn thế giới trước vấn nạn rác thải đang ngày càng gia tăng. Nhưng nếu việc sử dụng màu sắc gốc của kim loại, tức là màu xám lạnh thì sẽ khiến căn nhà trở nên lạnh lẽo, cô đơn. Vậy chúng ta có thể tận dụng màu xanh tự nhiên của cây cối, hoa lá để điểm tô thêm sức sống. Nhờ vậy việc thiết kế nội thất nhà ở trở nên có tính thẩm mỹ hơn.

Thiết kế nội thất nhà ở từ vật liệu tái chế sẽ trở thành biểu tượng cho lối sống hiện đại và hướng về môi trường. Những phong cách thiết kế nhà ở độc đáo sẽ còn được cập nhật ở đây. Liên hệ 59s Design khi thiết kế và thi công nhà ở nhé. Chúng tôi nhận công trình tại Đà Nẵng, Quảng Nam, Hội An với chi phí cạnh tranh. Ngoài ra còn hỗ trợ các giấy tờ pháp lý và báo giá miễn phí. Hãy liên lạc hotline để chúng tôi tư vấn kỹ càng hơn.

 

[block id=”cuoi-bai-viet”]
[blog_posts posts=”3″ columns=”3″ image_height=”200px” show_date=”true”]

Bài viết mới nhất !

Hãy đặt một câu hỏi cho chúng tôi !

Ưu đãi giảm giá thiết kế tại 59S Design

Để lại thông tin. Kiến trúc sư 59S sẽ chủ động liên hệ tư vấn, và nhận ưu đãi ngay hôm nay

Quý khách hàng vui lòng điền thông tin chính xác, kiến trúc sư sẽ chủ động liện hệ tư vấn và báo giá chi tiết, nhận ưu đãi và hoàn toàn miễn phí . (Tắt quảng cáo ở dấu X xin lỗi vì đã làm phiền)

Yêu cầu tư vấn