THIẾT KẾ PHÒNG PANTRY Ở CÔNG TY, PHÚC LỢI GIỮ CHÂN NHÂN TÀI

Tóm tắt nội dung

Môi trường làm việc thoải mái sẽ giúp tăng năng suất làm việc và giúp giữ chân nhân viên. Ngoài mức độ khen thưởng hàng tuần, hàng tháng hay một người lãnh đạo có thể khám phá tài năng của nhân viên có thực lực. Thì môi trường làm việc trong lành, thoải mái, có những phúc lợi khác sẽ được nhân viên nguyện làm việc tăng ca. Thiết kế phòng pantry ở công ty sẽ là nơi nghỉ ngơi, thư giãn của nhân viên sau những giờ làm việc mệt mỏi.

>> XEM THÊM

Phòng pantry là gì?

Ở những văn phòng nhỏ, công ty nhỏ sẽ không có một không gian thư giãn đặc biệt dành cho nhân viên. Tuy nhiên ở những công ty lớn, phòng pantry là khu vực được yêu thích nhất. Thiết kế phòng pantry ở công ty chính là không gian được trang bị đầy đủ nội thất, thiết bị âm thanh, khu vui chơi… Không chỉ dành cho nhân viên mà còn dành cho khách hàng, đối tác. Tuỳ vào quy mô, diện tích mà đó có thể là một căn bếp, một quầy bar hay một tổ hợp khu giải trí.

THIẾT KẾ PHÒNG PANTRY Ở CÔNG TY, PHÚC LỢI GIỮ CHÂN NHÂN TÀI
Phòng pantry được mở ra với mục tiêu làm nơi thư giãn, giải trí cho nhân viên sau những giờ làm việc căng thẳng

Nguyên tắc thiết kế phòng pantry

  • Khi thiết kế phòng pantry ở công ty cần tìm được vị trí thích hợp. Ở đó có cửa sổ để đón được ánh sáng tự nhiên, bầu không khí thư giãn. Dù diện tích không quá lớn nhưng vẫn đủ để bố trí một vài món đồ cơ bản. Như là bàn ghế, quầy cafe nhỏ, cây xanh…
  • Màu sắc trang trí khu vực này nên chọn các gam màu nhẹ nhàng giúp thư giãn đầu óc. Hoặc nếu đã chọn các màu sắc nổi bật thì nên là những màu sắc kích thích trí não của con người. Chúng sẽ giúp mọi người có nhiều ý tưởng làm việc hơn.
  • Nó có thể là không gian kín, không gian mở tách biệt với văn phòng làm việc.
THIẾT KẾ PHÒNG PANTRY Ở CÔNG TY, PHÚC LỢI GIỮ CHÂN NHÂN TÀI
Phòng pantry được thiết kế đơn giản, chuộng các màu như: trắng, xanh lá, xanh dương,.. Các màu này mang lại sự tươi mát, thư thái nhất cho mọi người

Vì sao phòng pantry được lòng nhân viên?

Thiết kế phòng pantry ở công ty không chỉ là nơi để tiếp khách hàng, đối tác đến làm việc. Mà còn là nơi thư giãn dành cho mọi nhân viên ở công ty. Không gian bố trí với nhiều trang thiết bị, đồ dùng sinh hoạt, vui chơi đáp ứng nhu cầu sử dụng của mọi người. Nhất là ở những công ty trẻ, công ty đa quốc gia thì phát triển về thể chất là rất quan trọng. Nhờ có phòng pantry, tình cảm đồng nghiệp được gắn kết hơn, tăng năng suất làm việc. Nó còn thể hiện chủ công ty rất quan tâm đến nhân viên, xây dựng hình ảnh chuyên nghiệp của công ty đó.

THIẾT KẾ PHÒNG PANTRY Ở CÔNG TY, PHÚC LỢI GIỮ CHÂN NHÂN TÀI
Các gam màu nóng như đỏ, cam,.. cũng nên hạn chế, bởi chúng làm tăng thêm sự bồn chồn, nóng nảy

59s Design nhận thiết kế nhà ở, cafe, shop, văn phòng… tại Đà Nẵng, Huế, Quảng Nam. Chúng tôi cũng là đơn vị thi công trọn gói. Hãy liên hệ hotline để được báo giá xây dựng trọn gói hợp lý nhất. 

 

Đánh giá post
Chia sẻ:

CHIA SẺ

Đề xuất
BÀI VIẾT CÙNG CHỦ ĐỀ

ƯU ĐÃI NGẬP TRÀN TẠI 59S

✅Miễn phí chi phí thiết kế kiến trúc

✅ Tặng bộ hồ sơ thiết kế đầy đủ

✅ Tư vấn miễn phí

✅ Hỗ trợ thủ tục xin giấy phép

✅ Và nhiều quà tặng hấp dẫn

Đăng ký để được tư vấn miễn phí !

Tư vấn báo giá thiết kế thi công

Nhận báo giá nhận ưu đãi và tham khảo nhiều mẫu nhà đẹp trong vài giây

THANK YOU !​

Cảm ơn quý khách đã đăng ký tư vấn và nhận ữu đãi tại 59sdesign.com.
Sau khi tiếp nhận thông tin của khách hàng qua mẫu đăng ký, thì kiến trúc sư công ty 59s sẽ chủ động liên hệ để tư vấn báo giá chi tiết miễn phí trong thời gian sớm nhất.