THIẾT KẾ VĂN PHÒNG DU LỊCH ẤN TƯỢNG ĐỪNG QUÊN NHỮNG NGUYÊN TẮC NÀY
thiet-ke-van-phong-du-lich-an-tuong-dung-quen-nhung-nguyen-tac-nay-1
TRANG CHỦ / THIẾT KẾ VĂN PHÒNG / THIẾT KẾ VĂN PHÒNG DU LỊCH ẤN TƯỢNG ĐỪNG QUÊN NHỮNG NGUYÊN TẮC NÀY

THIẾT KẾ VĂN PHÒNG DU LỊCH ẤN TƯỢNG ĐỪNG QUÊN NHỮNG NGUYÊN TẮC NÀY

Nội dung bài viết

Bài viết liên quan

Ngành du lịch đang dần hồi sinh nhờ vào chính sách mở cửa, nới lỏng giãn cách xã hội của Chính phủ. Đối với các công ty du lịch, đây là giai đoạn nước rút, từ từ khôi phục và điều chỉnh lại kế hoạch làm việc. Nhân cơ hội này, tại sao không thể thiết kế văn phòng du lịch ấn tượng hơn? Với sự trở lại hoành tráng, chắc chắn công việc sẽ thuận lợi hơn nhiều lần. Hãy để 59s Design chia sẻ những nguyên tắc thiết kế nếu muốn sở hữu một văn phòng đẹp xuất sắc.

>>XEM THÊM

1. Yếu tố hình ảnh thương hiệu:

Đầu tiên và cũng là quan trọng nhất trong thiết kế văn phòng đó là yếu tố hình ảnh thương hiệu công ty. Công trình thiết kế sẽ phản ánh cụ thể và rõ nhất về phong cách của công ty, lĩnh vực hoạt động. Ngoài ra, nó cũng phản ánh màu sắc, logo, slogan của công ty đến với khách hàng, đối tác. Để rõ ràng nhất, hãy sử dụng hình ảnh và cách trang trí đúng thông điệp của công ty. Mà ở đây là thiết kế văn phòng du lịch, màu sắc bắt mắt và hướng tới sự trẻ trung, năng động.

2. Tính khoa học và công năng:

Trong một tổ chức, yếu tố khoa học luôn được đề cao. Khi thiết kế văn phòng du lịch, KTS của chúng tôi sẽ tư vấn về yếu tố này cụ thể hơn. Nó thể hiện ở cách bố trí nội thất hợp lý, sự phân chia khu vực hài hòa phù hợp với đối tượng sử dụng. Nó cũng phải thuận tiện giữa các ban ngành, khu vực; lối đi thông thoáng và thuận lợi.

3. Yếu tố ánh sáng:

Theo các chuyên gia tâm lý, môi trường làm việc rất có ảnh hưởng đối với nhân viên công sở. Ánh sáng, cây xanh chính là những yếu tố có liên quan mật thiết nhất. Khi thiết kế văn phòng du lịch, ánh sáng từ cửa sổ nên được tận dụng. Ánh sáng tự nhiên sẽ tác động và tạo nên năng lượng tích cực. Hơn nữa, hệ thống đèn điện phải hợp lý, không quá tối hoặc quá sáng ảnh hưởng đến thị lực.

4. Không gian làm việc:

Đây là cách tạo ra không gian làm việc thân thiện và gắn bó giữa các nhân viên, ban ngành khác nhau. Ngoài việc sắp xếp bàn làm việc hợp lý thì hãy chú ý các chi tiết trang trí văn phòng. Nào là cây xanh, bàn ghế sofa, tranh ảnh… Nếu ở công ty có nhiều giấy khen, hình ảnh thì cũng nên tận dụng để trang trí và gây ấn tượng tốt với đối tác, khách hàng.

Thiết kế văn phòng du lịch hay bất kỳ văn phòng, công ty nào thì các yếu tố kể trên đều quan trọng. Đừng nghĩ rằng làm văn phòng khô khan, mà hãy biến sự khô khan trở nên có tính thẩm mỹ hơn. Nếu bạn đang tìm kiếm đơn vị thiết kế và thi công ở Đà Nẵng, hãy liên hệ 59s Design

CÔNG TY TƯ VẤN THIẾT KẾ VÀ THI CÔNG NỘI THẤT – 59S DESIGN
EMAIL: 59sdesign.com@gmail.com      
WEBSITE: 59sdesign.com                      
HOTLINE: 03 6886 5959 – 0988352350
ADDRESS: 27 Ngô Thế Vinh – TP Đà Nẵng

Bài viết mới nhất !

Hãy đặt một câu hỏi cho chúng tôi !

Ưu đãi giảm giá thiết kế tại 59S Design

Để lại thông tin. Kiến trúc sư 59S sẽ chủ động liên hệ tư vấn, và nhận ưu đãi ngay hôm nay

Quý khách hàng vui lòng điền thông tin chính xác, kiến trúc sư sẽ chủ động liện hệ tư vấn và báo giá chi tiết, nhận ưu đãi và hoàn toàn miễn phí . (Tắt quảng cáo ở dấu X xin lỗi vì đã làm phiền)

Yêu cầu tư vấn