TOP 4 LỖI THIẾT KẾ NỘI THẤT NHÀ Ở THƯỜNG XUYÊN BỊ MẮC PHẢI
top-4-loi-thiet-ke-noi-that-nha-o-thuong-xuyen-bi-mac-phai-4
TRANG CHỦ / THIẾT KẾ NHÀ Ở / TOP 4 LỖI THIẾT KẾ NỘI THẤT NHÀ Ở THƯỜNG XUYÊN BỊ MẮC PHẢI

TOP 4 LỖI THIẾT KẾ NỘI THẤT NHÀ Ở THƯỜNG XUYÊN BỊ MẮC PHẢI

Nội dung bài viết

Bài viết liên quan

Đối với những người thợ không chuyên hoặc KTS còn non kinh nghiệm sẽ dễ dàng mắc các lỗi thiết kế nội thất nhà ở này. Có lẽ, bạn không nằm trong trường hợp này. Nhưng cũng có thể sẽ có nhiều người mắc phải. Vì thế hãy xem qua 4 lỗi thường xuyên gặp trong thiết kế nhé. Liên hệ thiết kế và thi công nhà ở tại Đà Nẵng thông qua hotline 59s Design ở dưới nhé.

>>XEM THÊM

1. Gia công cửa ra vào mở sai hướng:

Lĩnh vực này thì không liên quan đến KTS nhưng có lẽ thợ gia công nội thất sẽ dễ mắc phải. Đó là việc gia công và lắp đặt cửa ra vào mở sai quy cách. Theo phong thuỷ, cửa chính nên đặt ở góc chéo phía sau nhà so với vị trí cửa vào chính là tốt nhất. Đối với thiết kế nhà phố, sát đường giao thông thì cánh cửa nên mở vào trong để tận dụng khoảng không gian ít ỏi phía trước tốt nhất. Còn những thiết kế nhà chung cư, cửa chính luôn mở vào trong để tránh xung đột, vướng víu với cánh cửa bên ngoài. Bên cạnh đó cũng tuỳ thuộc vào số cánh cửa chính của từng thiết kế nội thất nhà ở nữa.

2. Thiết kế bồn rửa mặt quá sâu:

Bồn rửa mặt hay còn biết đến là lavabo là một thiết bị rửa mặt mà hầu hết các thiết kế nhà phố hiện nay đều có. Không chỉ nhà ở mà các công trình vệ sinh ở cửa hàng, văn phòng… cũng sẽ có bồn rửa mặt. Một lỗi thiết kế nội thất nhà ở đối với bồn rửa mặt đó chính là chọn mẫu bồn quá sâu.

3. Thiết kế bậc (gờ) giữa sân nhà:

Sân nhà được hiểu là một khoảng không gian bằng phẳng. Nó có thể là nơi để cả gia đình vui chơi và thư giãn. Tuy nhiên, vì một số lý do, nhiều hộ gia đình (đặc biệt là các hộ gia đình ở quê có khoảng sân rộng) vẫn thiết kế các gờ, bậc (dù rất nhỏ), để ngăn chia các phần sân nhà. Điều này khá nguy hiểm đối với những gia đình có người già hoặc trẻ nhỏ. Vừa gây bất tiện khi di chuyển, vừa có khả năng gây thương tích hoặc tai nạn trong những tình huống thiếu sáng.

4. Vị trí ổ cắm không thuận lợi:

Có rất nhiều gia đình mắc phải lỗi thiết kế nội thất nhà ở kiểu này. Chính là vị trí của ổ cắm điện không thuận lợi. Gia chủ nên dựa trên nhu cầu sử dụng và sinh hoạt hàng ngày của gia đình mình để thiết kế vị trí ổ cắm, công tắc điện một cách hợp lý nhất. Nếu phòng có nhiều lối vào, gia chủ cũng nên thiết kế thêm các công tắc điện để có thể bật, tắt điện dễ dàng nhất.

Lỗi thiết kế nội thất nhà ở này có thể khắc phục được. Hãy liên hệ 59s Design để được tư vấn thiết kế và thi công nhà phố giá rẻ nhé.

 

[block id=”cuoi-bai-viet”]
[blog_posts posts=”3″ columns=”3″ image_height=”200px” show_date=”true”]

Bài viết mới nhất !

Hãy đặt một câu hỏi cho chúng tôi !

Ưu đãi giảm giá thiết kế tại 59S Design

Để lại thông tin. Kiến trúc sư 59S sẽ chủ động liên hệ tư vấn, và nhận ưu đãi ngay hôm nay

Quý khách hàng vui lòng điền thông tin chính xác, kiến trúc sư sẽ chủ động liện hệ tư vấn và báo giá chi tiết, nhận ưu đãi và hoàn toàn miễn phí . (Tắt quảng cáo ở dấu X xin lỗi vì đã làm phiền)

Yêu cầu tư vấn