TRANG TRÍ QUÁN CAFE BẰNG CÂY XƯƠNG RỒNG CÓ DỄ KHÔNG?
trang-tri-quan-cafe-bang-cay-xuong-rong-co-de-khong-3

TRANG TRÍ QUÁN CAFE BẰNG CÂY XƯƠNG RỒNG CÓ DỄ KHÔNG?

Nội dung bài viết

Bài viết liên quan

Xương rồng vốn được xem là loại cây gai góc, nhiều gai nhọn rất nguy hiểm nên hiếm khi được nhiều người lựa chọn để trang trí. Nhưng hiện tượng gần đây nổi lên là sử dụng các loại cây xương rồng biển để trang trí tiểu cảnh. Vậy làm cách nào để trang trí quán cafe bằng xương rồng? Nó có dễ hay không? Dựa trên kinh nghiệm từ những thiết kế cafe có trang trí cây xương rồng, 59s Design bật mí các góc decor bằng xương rồng vừa đẹp vừa an toàn nhé.

>>XEM THÊM

1. Trang trí dưới chân cầu thang:

Dưới chân cầu thang xin đừng bỏ trống vị trí này, rất lãng phí. Ở các thiết kế cafe đẹp đều tận dụng để làm tiểu cảnh hoặc bố trí quầy pha chế. Nếu muốn sử dụng xương rồng thật hoặc giả để trang trí quán cafe, bạn có thể đặt chúng dưới chân cầu thang. Sau đó rải thêm sỏi trắng và bố trí chậu cây, hồ cả kiểng để thu hút khách hàng. Vị trí này có thể sử dụng kính cường lực để bao bọc bảo vệ sự an toàn cho khách hàng. Đặc biệt là trẻ nhỏ.

2. Trồng ở bức tường trống:

Bức tường trống ở khu vực vệ sinh, mặt tiền quán cafe hay bất kỳ vị trí nào chưa được trang trí thì có thể trồng cây xương rồng cỡ lớn ở đó. Sắc xanh thiên nhiên vừa đẹp mắt vừa lọc sạch không khí. Cây xương rồng có nhiều loại, kích cỡ nên hãy chọn kiểu dáng phù hợp để trang trí quán cafe đẹp nhất nhé. Sử dụng loài cây này để trang trí là một sự mạo hiểm nhưng có hiệu quả rất cao. Nhất là nó mang phong cách sa mạc, thích hợp với các quán cafe nhiệt đới, phong cách tối giản hoặc Scandinavian. Và hơn hết là trở thành địa điểm sống ảo miễn chê của khách đi cafe.

3. Khu vườn nhỏ trang trí:

Một chiếc kệ gỗ được đóng trên tường trắng. Và đặt rất nhiều chậu cây xương trồng cũng là 1 cách để trang trí quán cafe ấn tượng. Đặc biệt là thích hợp với các quán cafe thiên về cây xanh, cafe sân vườn hay mẫu cafe phong cách vintage. Không chỉ trang trí bằng xương rồng, chủ quán có thể đầu tư nhiều mẫu chậu cây nhỏ xinh và dễ chăm sóc khác. Hãy sử dụng một chậu, khay thủy tinh nhỏ cùng một ít sỏi hoặc cát. Vậy là bạn đã có một chậu xương rồng mà không mất quá nhiều thời gian chăm sóc.

Trên đây là những cách mà 59s Design đã áp dụng để trang trí quán cafe Đà Nẵng bằng xương rồng. Chúng tôi có thể tìm kiếm nhiều ý tưởng khác và áp dụng vào công trình của bạn. Hãy liên hệ để được tư vấn và hỗ trợ chu đáo nhất. Thiết kế nhà ở, cafe, shop, homestay, văn phòng…tại Đà Nẵng hãy liên hệ chúng tôi. 

[block id=”cuoi-bai-viet”]
[blog_posts posts=”3″ columns=”3″ image_height=”200px” show_date=”true”]

Bài viết mới nhất !

Hãy đặt một câu hỏi cho chúng tôi !

Ưu đãi giảm giá thiết kế tại 59S Design

Quý khách hàng vui lòng điền thông tin chính xác, kiến trúc sư sẽ chủ động liện hệ tư vấn và báo giá chi tiết, nhận ưu đãi và hoàn toàn miễn phí . (Tắt quảng cáo ở dấu X xin lỗi vì đã làm phiền)

Yêu cầu tư vấn