TỰ CẢI TẠO NHÀ Ở ĐÀ NẴNG THƯỜNG GẶP NHỮNG VẤN ĐỀ NÀO?

CẢI TẠO NHÀ Ở ĐÀ NẴNG
Tóm tắt nội dung

Khoảng thời gian này vừa thích hợp để nhiều gia đình cải tạo nhà ở hoặc một khu vực nào đó trong nhà để kịp đón Tết. Có nhiều người tự cải tạo nhà, nhưng chắc chắn sẽ không đạt hiệu quả cao nhất. Một vài vấn đề thường gặp khi chúng tôi bắt gặp nhiều người tự cải tạo nhà ở Đà Nẵng ở dưới đây. 

>>XEM THÊM

1. Không có kinh nghiệm trong thiết kế và thi công:

Nếu chỉ cải tạo một khu vực nhỏ trong nhà ở như là cải tạo sàn nhà, tường hay chống thấm thì có thể tự thực hiện. Tuy nhiên khi cải tạo nhà ở Đà Nẵng, xây nhà cấp 4, xây nhà trệt thành tầng lầu thì những người không có kinh nghiệm khó có thể đạt thành công. Vì không đủ chuyên môn về kỹ thuật xây dựng, không đủ thời gian để quan tâm công trình. Nhất là gặp trở ngại khi thiết kế nhà ở theo ý muốn.

CẢI TẠO NHÀ Ở ĐÀ NẴNG

2. Phát sinh nhiều chi phí:

Cứ tưởng tự cải tạo nhà ở Đà Nẵng sẽ giảm được chi phí thuê KTS. Tuy nhiên nhiều chủ đầu tư không biết được rằng chính vì không có kinh nghiệm và khả năng ước lượng mà chi phí phát sinh rất nhiều. Đội ngũ KTS, kỹ sư chuyên nghiệp có thể sẽ suy xét về chi phí cụ thể, hơn nữa còn bảo hành công trình cho khách hàng. Mức giá cũng được đề cập trong hợp đồng, mọi người có thể tham khảo nhiều nơi để tìm kiếm đơn vị phù hợp nhất. Một đơn vị thiết kế và thi công nhà ở trọn gói sẽ tiết kiệm được chi phí rất nhiều.

3. Không có chính kiến riêng:

Đa phần những người tự cải tạo nhà ở Đà Nẵng đều đi góp nhặt từ những công trình khác mang về nhà ở của mình. Chính vì vậy vô tình biến mẫu nhà đẹp trở thành một “bảo tàng” không có phong cách nhất định. Mặc dù món đồ nội thất này rất đẹp, hay ý tưởng trang trí nhà ở rất ấn tượng nhưng không phù hợp với công trình đó. Và khiến cho ngôi nhà không có dấu ấn riêng.

CẢI TẠO NHÀ Ở ĐÀ NẴNG

Bên cạnh đó, gia chủ cũng có thể gặp một số vấn đề về giấy tờ, các sự cố trong quá trình cải tạo nhà ở. Để đảm bảo hơn, hãy liên hệ đội ngũ thiết kế và thi công nhà ở tại Đà Nẵng để được tư vấn, đảm nhận. Liên lạc qua hotline của 59s Design để được tư vấn miễn phí. Chúng tôi nhận thiết kế và thi công nhà ở giá cả cạnh tranh tại Huế, Đà Nẵng, Quảng Nam.

 

Đánh giá post
Chia sẻ:

CHIA SẺ

Đề xuất
BÀI VIẾT CÙNG CHỦ ĐỀ

ƯU ĐÃI NGẬP TRÀN TẠI 59S

✅Miễn phí chi phí thiết kế kiến trúc

✅ Tặng bộ hồ sơ thiết kế đầy đủ

✅ Tư vấn miễn phí

✅ Hỗ trợ thủ tục xin giấy phép

✅ Và nhiều quà tặng hấp dẫn

Đăng ký để được tư vấn miễn phí !

Tư vấn báo giá thiết kế thi công

Nhận báo giá nhận ưu đãi và tham khảo nhiều mẫu nhà đẹp trong vài giây

THANK YOU !​

Cảm ơn quý khách đã đăng ký tư vấn và nhận ữu đãi tại 59sdesign.com.
Sau khi tiếp nhận thông tin của khách hàng qua mẫu đăng ký, thì kiến trúc sư công ty 59s sẽ chủ động liên hệ để tư vấn báo giá chi tiết miễn phí trong thời gian sớm nhất.