TƯỞNG TỐI TĂM NHƯNG MẪU NHÀ Ở 3 TẦNG CHỨA ĐỰNG KHÔNG GIAN SỐNG RẤT CHILL
MẪU NHÀ Ở 3 TẦNG
TRANG CHỦ / THIẾT KẾ NHÀ Ở / TƯỞNG TỐI TĂM NHƯNG MẪU NHÀ Ở 3 TẦNG CHỨA ĐỰNG KHÔNG GIAN SỐNG RẤT CHILL

TƯỞNG TỐI TĂM NHƯNG MẪU NHÀ Ở 3 TẦNG CHỨA ĐỰNG KHÔNG GIAN SỐNG RẤT CHILL

Nội dung bài viết

Bài viết liên quan

Những ngôi nhà ống mặt phố hiện nay thường thiết kế mặt tiền nhà ở “kín cổng cao tường”, hàng rào chắn cao để đảm bảo sự riêng tư. Vì vậy, người ngoài nhìn vào tưởng sẽ rất bức bối, tối tăm. Nhưng nếu bạn xem qua mẫu nhà ở 3 tầng này, mọi suy nghĩ tiêu cực sẽ lập tức biến mất.

>>XEM THÊM

1. Thiết kế mặt tiền nhà phố:

Nhà mặt phố là những mẫu nhà ống. Vì thế mặt tiền “kín cổng cao tường” là điều rất đơn giản. Thiết kế mặt tiền nhà ở đang được gợi ý có tông màu đen, vật liệu kim loại được sử dụng. Tưởng nhìn thấy một khối đen sẽ rất tối tăm, u uất? Nhưng không, việc trồng cây xanh đã biến không gian trở nên sinh động hơn rất nhiều.

MẪU NHÀ Ở 3 TẦNG
Thiết kế mặt tiền cá tính với gam màu đen và hệ lam chắn nắng độc đáo

Cũng nhờ vào việc lựa chọn tông đen làm chủ đạo cho mặt tiền nhà ở nên cả con phố, ngôi nhà nổi bần bật. Đây có lẽ cũng là một cách để gia chủ thể hiện cá tính của chính mình: từ hàng rào, tường ngăn, lam chắn… đều được sơn đen. Hệ thống lam chắn nắng ở mặt tiền để giảm thiểu tác động của ánh nắng mặt trời vào ngôi nhà.

2. Bố cục không gian bên trong nhà ở:

Mẫu nhà ở 3 tầng có không gian sống bên trong cực kỳ thoải mái, chill như một resort thu nhỏ vậy. Không gian gồm có khoảng sân nhỏ, hồ bơi gia đình và những khu vực sinh hoạt chức năng khác. Thiết kế bể bơi hình chữ nhật đặt sát 1 bên nhà ở để tiết kiệm diện tích. Đồng thời, khu vực bể bơi có giếng trời là nơi thu nhận nguồn năng lượng tự nhiên bước vào nhà.

MẪU NHÀ Ở 3 TẦNG
Hồ bơi hình chữ nhật được thiết kế đơn giản

Không gian tầng 1 được thiết kế theo phong cách mở, hoà mình vào thiên nhiên. Tầng 2 và tầng 3 là không gian sinh hoạt gồm phòng khách, nhà bếp, phòng ngủ… Tất cả các phòng đều có view nhìn ra giếng trời và có cửa sổ lớn.

MẪU NHÀ Ở 3 TẦNG
Phòng khách với bức tường gạch đỏ làm điểm nhấn
MẪU NHÀ Ở 3 TẦNG
Thiết kế nhà bếp rộng rãi, thông thoáng

MẪU NHÀ Ở 3 TẦNG

3. Trang trí nhà phố:

Bạn có thể lựa chọn gạch nung đỏ để trang trí tường như mẫu nhà ở 3 tầng đang được chia sẻ này. Hoặc sử dụng cây xanh, những món đồ nội thất để trang trí nhà ở bắt mắt hơn. Cách decor nhà ở dựa trên phong cách thiết kế, chi phí đầu tư và sở thích của gia chủ.

MẪU NHÀ Ở 3 TẦNG

Đây là một gợi ý dành cho những gia chủ thích một không gian sống kín đáo, riêng tư nhưng vẫn rất chill. Để được báo giá thiết kế nhà 3 tầng ở Đà Nẵng, hãy gọi hotline bên dưới nhé. 59s Design là đơn vị thiết kế và thi công nhà ở chuyên nghiệp tại Đà Nẵng.

 

[block id=”cuoi-bai-viet”]
[blog_posts posts=”3″ columns=”3″ image_height=”200px” show_date=”true”]

 

Ảnh: Lim Chai Boon

Bài viết mới nhất !

Hãy đặt một câu hỏi cho chúng tôi !

Ưu đãi giảm giá thiết kế tại 59S Design

Để lại thông tin. Kiến trúc sư 59S sẽ chủ động liên hệ tư vấn, và nhận ưu đãi ngay hôm nay

Quý khách hàng vui lòng điền thông tin chính xác, kiến trúc sư sẽ chủ động liện hệ tư vấn và báo giá chi tiết, nhận ưu đãi và hoàn toàn miễn phí . (Tắt quảng cáo ở dấu X xin lỗi vì đã làm phiền)

Yêu cầu tư vấn