Vai Trò Của Đội Ngũ Thiết Kế Nội Thất Nhà Ở Đà Nẵng Chuyên Nghiệp Là Gì?

Nội Thất Nhà Ở Đà Nẵng
Tóm tắt nội dung

Trước đây, các chủ nhà đều cho rằng không cần phải chi nhiều tiền để thuê đội ngũ KTS chuyên nghiệp khi thiết kế nhà ở. Bởi họ có thể tự vẽ, lên phương án về bố cục nhà ở và những công đoạn khác. Nhưng mọi người ngày càng có yêu cầu cao hơn về tính thẩm mỹ, sự tiện nghi và nhiều vấn đề khác. Những góc nhìn này đã giúp mọi người cần đội ngũ thiết kế nội thất nhà ở uy tín, chuyên môn cao. Cụ thể, công việc của đội ngũ thiết kế nội thất nhà ở Đà Nẵng chuyên nghiệp sẽ làm những gì? Hãy theo dõi ngay.

1. Khảo sát hiện trạng và tìm hiểu yêu cầu của chủ đầu tư:

Đầu tiên, nhiệm vụ của đội ngũ thiết kế nội thất nhà ở Đà Nẵng chuyên nghiệp là tiếp nhận ý tưởng của khách hàng, khảo sát hiện trạng công trình. Thông qua cuộc gặp gỡ này, KTS sẽ phần nào hiểu được sở thích, phong cách, nhu cầu của gia chủ đối với mẫu thiết kế nhà ở của mình. Sự kết hợp giữa ý tưởng của gia chủ cùng kinh nghiệm và chuyên môn của đội ngũ KTS sẽ giúp công trình đáp ứng tính kỹ thuật và tính thẩm mỹ cao. “Nếu công năng không đặt lên hàng đầu, kiến trúc đẹp chỉ là thứ lãng phí”.

2. Bố cục nhà ở và bố trí nội thất:

Sau tất cả các công đoạn từ hình thành ý tưởng, thống nhất ý kiến, đội ngũ KTS thiết kế nội thất nhà ở Đà Nẵng chuyên nghiệp sẽ tiến hành lên concept, phân chia không gian, bố cục và vị trí nội thất. Chủ đầu tư sẽ nhìn thấy được diện tích, hình dạng căn phòng. Bên trong đó được sắp xếp những món đồ nội thất cơ bản nhất, phù hợp với người sử dụng, nhu cầu và có giá trị thẩm mỹ cao.

Nội Thất Nhà Ở Đà Nẵng
Tìm hiểu cụ thể về diện tích, KTS sẽ phân bổ không gian hợp lý, đảm bảo sự thuận tiện trong sinh hoạt hằng ngày cho tất cả mọi người

Người thiết kế có nhiệm vụ phân chia không gian hợp lý tạo sự thuận tiện trong sử dụng, mang lại sự thoải mái cho các thành viên. Đồng thời, họ sẽ gợi ý vị trí những món đồ này giúp gia chủ hình dung dễ dàng hơn, cũng có thể sẽ thay đổi theo ý muốn.

3. Chọn màu sắc và vật liệu nội thất:

Đội ngũ thiết kế nội thất nhà ở Đà Nẵng chuyên nghiệp sẽ còn hỗ trợ khách hàng trong việc chọn màu sắc và vật liệu nội thất phù hợp với phong cách thiết kế nhà ở. Ví dụ, nhà ở phong cách mộc mạc, đơn giản nên chọn vật liệu gỗ, kiểu dáng nội thất có các đường nét vuông vức, hiện đại. Dựa vào kiến thức chuyên môn cao, KTS am hiểu tường tận về các nguyên tắc phối màu sắc trong thiết kế nội thất, sự hiểu biết về từng loại vật liệu khi kết hợp với nhau. Nhờ vậy gia chủ sẽ ít tốn thời gian và chi phí khi hoàn thiện công trình.

Nội Thất Nhà Ở Đà Nẵng
Màu sắc, vật liệu nội thất nhà ở Đà Nẵng phụ thuộc vào phong cách thiết kế nhà mà gia chủ lựa chọn dưới sự tư vấn của đội ngũ KTS

4. Lựa chọn trang thiết bị nhà ở:

Từng chiếc ghế, chiếc bàn, mẫu giường ngủ, kệ, tủ… đều được KTS thực hiện cụ thể trên bản vẽ 3D. Lúc này, đội ngũ thiết kế nội thất nhà ở Đà Nẵng sẽ trao đổi với gia chủ, tiến hành sửa đổi, bổ sung theo mong muốn.

Nội Thất Nhà Ở Đà Nẵng
Luôn có sẵn những gợi ý về nội thất trong tất cả các không gian cho gia chủ lựa chọn, chẳng hạn trang thiết bị phòng tắm hiện đại

5. Giám sát công trình:

Chọn đơn vị thiết kế và thi công nhà ở trọn gói, gia chủ sẽ tự tin giao công trình cho đơn vị ấy giám sát hoàn toàn. Đội ngũ thiết kế nội thất nhà ở sẽ thường xuyên giám sát công trình, trao đổi với đơn vị thi công, kịp thời chỉnh sửa trong những trường hợp khẩn cấp.

Nội Thất Nhà Ở Đà Nẵng
Nếu gia chủ không hài lòng về sản phẩm nội thất có sẵn, mọi người có thể đặt gia công riêng theo bản thiết kế nội thất nhà ở Đà Nẵng

59s Design hiện là công ty thiết kế và thi công nhà ở Đà Nẵng trọn gói với mức phí cạnh tranh. Mọi thắc mắc hãy liên hệ qua hotline để được giải đáp miễn phí và nhanh chóng nhất.

Đánh giá post
Chia sẻ:

CHIA SẺ

Đề xuất
BÀI VIẾT CÙNG CHỦ ĐỀ

ƯU ĐÃI NGẬP TRÀN TẠI 59S

✅Miễn phí chi phí thiết kế kiến trúc

✅ Tặng bộ hồ sơ thiết kế đầy đủ

✅ Tư vấn miễn phí

✅ Hỗ trợ thủ tục xin giấy phép

✅ Và nhiều quà tặng hấp dẫn

Đăng ký để được tư vấn miễn phí !

Tư vấn báo giá thiết kế thi công

Nhận báo giá nhận ưu đãi và tham khảo nhiều mẫu nhà đẹp trong vài giây

THANK YOU !​

Cảm ơn quý khách đã đăng ký tư vấn và nhận ữu đãi tại 59sdesign.com.
Sau khi tiếp nhận thông tin của khách hàng qua mẫu đăng ký, thì kiến trúc sư công ty 59s sẽ chủ động liên hệ để tư vấn báo giá chi tiết miễn phí trong thời gian sớm nhất.