Very Peri – Màu Sắc Của Năm 2022 Đã Được Công Bố Bởi Pantone

Very Peri
Tóm tắt nội dung

Hằng năm, cứ vào khoảng thời gian này, Pantone sẽ chính thức công bố màu sắc mới của năm tới. Năm 2022 là năm đầu tiên trong lịch sử, Viện Pantone chọn một màu sắc hoàn toàn mới, đại diện cho thời đại kỹ thuật số và kích thích tinh thần sáng tạo. Cùng 59s Design chào mừng màu sắc của năm 2022 – Very Peri.

1. Ý nghĩa của màu Very Peri:

Năm ngoái, Viện Pantone đã công bố màu xám (Ultimate Gray) và vàng nhạt (Illuminating) là màu sắc của năm 2021. Hai gam màu này tượng trưng cho sự thay đổi của thế giới khi trải qua thời kỳ khủng hoảng về dịch bệnh. Nếu như tone màu xám đại diện cho sự u ám, thì sắc vàng nổi bật như mặt trời rọi sáng, giúp mọi người có thêm niềm hy vọng vượt qua sự khủng hoảng. Năm 2022, màu Very Peri lại là màu sắc hoàn toàn mới mang thông điệp rất ý nghĩa.

Very Peri
Ảnh: Pantone

Đây là màu sắc kết hợp giữa màu xanh dừa cạn (Periwinkle Blue) trên tông tím đỏ (Red Violet). Màu Very Peri toát lên sự ấm áp, lãng mạn nhưng vẫn rất tươi sáng. Màu sắc của năm 2022 được chia sẻ là “màu sắc hạnh phúc và ấm cúng nhất” và “sự linh hoạt, năng động và vui vẻ”. Gam màu này đại diện cho sự thay đổi về công nghệ kỹ thuật, ranh giới thực và ảo khi con người ngày càng tiếp cận với kỹ thuật số thông qua màn cảm ứng. Hiểu đơn giản hơn, “Very Peri được chọn để đại diện cho thời đại mà cuộc sống thực và ảo gần như hòa làm một”.

2. Trang trí nhà ở với màu sắc của năm 2022:

Các chuyên gia cho rằng, màu Very Peri – màu sắc của năm 2022 thích hợp để ứng dụng trong mọi lĩnh vực. Đó là nghệ thuật, thời trang, kiến trúc… Trong trang trí nhà ở, màu sắc này có thể được sử dụng để trang trí trần nhà, tường nhà, chọn làm màu sắc của đồ nội thất nhà ở. Sự bay bổng, lãng mạn nhưng vẫn rất tươi sáng của tone màu này góp phần khiến thiết kế nhà ở trở nên ấm áp, sáng sủa hơn.

Very Peri
Ảnh: Pantone

Ngoài ra, màu Very Peri còn có thể kết hợp với những màu sắc khác để làm tăng tính thẩm mỹ không gian. Chẳng hạn tone màu trắng, xám, đen, các màu pastel… Bạn hoàn toàn có thể sử dụng màu này để trang trí nhà ở, quán cafe, shop, văn phòng… tạo điểm nhấn và cuốn hút thị giác của mọi người.

Kể từ khi màu sắc của năm 2022 được công bố, mọi người đã cảm nhận được một khởi đầu mới với niềm tin mãnh liệt về sự thay đổi của thế giới sau khủng hoảng. Màu Very Peri cũng được tạo ra bằng một phương pháp hoàn toàn mới như nhắc nhở rằng “Việc nhìn thế giới dưới những góc độ khác đã và sẽ tiếp tục mang đến cho chúng ta những giải pháp mới”.

59s Design vừa cập nhật màu sắc của năm 2022 theo công bố của Pantone để mọi người cùng được hiểu rõ hơn. Tone màu Very Peri có thể được gọi là màu “Tím dừa cạn”, màu “Xanh dừa cạn” tuỳ vào góc nhìn của mỗi người. Nếu bạn có thắc mắc, hãy liên hệ hotline dưới đây để được giải đáp. Chúng tôi là công ty chuyên thiết kế và thi công nhà ở, sẵn sàng tư vấn miễn phí và nhiệt tình nhất.

Đánh giá post
Chia sẻ:

CHIA SẺ

Đề xuất
BÀI VIẾT CÙNG CHỦ ĐỀ

ƯU ĐÃI NGẬP TRÀN TẠI 59S

✅Miễn phí chi phí thiết kế kiến trúc

✅ Tặng bộ hồ sơ thiết kế đầy đủ

✅ Tư vấn miễn phí

✅ Hỗ trợ thủ tục xin giấy phép

✅ Và nhiều quà tặng hấp dẫn

Đăng ký để được tư vấn miễn phí !

Tư vấn báo giá thiết kế thi công

Nhận báo giá nhận ưu đãi và tham khảo nhiều mẫu nhà đẹp trong vài giây

THANK YOU !​

Cảm ơn quý khách đã đăng ký tư vấn và nhận ữu đãi tại 59sdesign.com.
Sau khi tiếp nhận thông tin của khách hàng qua mẫu đăng ký, thì kiến trúc sư công ty 59s sẽ chủ động liên hệ để tư vấn báo giá chi tiết miễn phí trong thời gian sớm nhất.