Xây Nhà Ở Tại Đà Nẵng Năm Nhâm Dần 2022, Tuổi Nào Hợp Phong Thuỷ Nhất?

Nhà Ở Tại Đà Nẵng
Tóm tắt nội dung

Bạn có dự định xây nhà trong năm 2022? Bạn muốn biết tuổi của mình có hợp xây nhà năm 2022 hay không? Xem tuổi trước khi xây nhà là cách để mọi người xác định được thời gian phù hợp khi xây dựng tổ ấm với mong muốn mang lại nhiều may mắn trong cuộc sống và công việc. Xây nhà ở tại Đà Nẵng năm Nhâm Dần 2022 sẽ hợp phong thuỷ với những độ tuổi dưới đây. 

1. Nên xem tuổi trước khi xây nhà hay không?

Theo quan niệm của người Việt Nam, xem tuổi trước mỗi sự kiện quan trọng để chọn ngày, giờ lành sẽ là khởi đầu suôn sẻ, mang nguồn năng lượng tích cực đến với người đó. Vì thế, việc xem tuổi trước khi xây nhà là chuyện được tất cả mọi người thực hiện. Để xây nhà ở tại Đà Nẵng năm Nhâm Dần 2022, mọi người sẽ xem tuổi của mình có hợp phong thuỷ hay không với mong muốn suôn sẻ trong quá trình thiết kế và thi công nhà ở. Đồng thời, gia chủ cũng mong muốn tổ ấm sẽ mang đến nhiều may mắn, tài lộc và hạnh phúc cho các thành viên.

Nhà Ở Tại Đà Nẵng
Tuổi làm nhà là xem tuổi người chủ đứng ra nhập trạch khi xây làm nhà

Khi xem tuổi xây nhà ở tại Đà Nẵng, chúng ta nên chọn tuổi của người đàn ông – trụ cột trong gia đình. Từ xa xưa, ông bà ta có câu “lấy vợ xem tuổi đàn bà, xây nhà xem tuổi đàn ông”, vì thế, để biết năm Nhâm Dần 2022 có hợp tuổi xây nhà hay không, hãy xem xét từ tuổi của người trụ cột của gia đình.

2. Những tuổi đẹp, phù hợp xây nhà năm Nhâm Dần 2022:

Xây nhà ở tại Đà Nẵng năm 2022, các gia chủ thuộc những tuổi sau đây rất thích hợp:  Ất Mùi 1955; Nhâm Dần 1962; Ất Tỵ 1965; Tân Hợi 1971; Giáp Dần 1974; Quý Hợi 1983; Kỷ Tỵ 1989; Mậu Dần 1998… Các tuổi này nếu có mong muốn thiết kế nhà ở và thi công trong năm nay thì nên thực hiện sớm. Đây là những tuổi hợp phong thuỷ để xây nhà, “an cư lập nghiệp”, công việc thăng tiến, thu hút lộc tài, cuộc sống an nhiên.

Nhà Ở Tại Đà Nẵng
Xem tuổi làm nhà nên xem theo năm và chọn ngày tháng tốt trong năm đó, nếu không được tuổi làm nhà thì phải mượn tuổi

Ngoài những tuổi hợp phong thuỷ xây nhà ở tại Đà Nẵng năm 2022, vẫn có một số gia chủ mong muốn xây nhà cửa năm Nhâm Dần nhưng không hợp tuổi hoặc phạm Kim Lâu. Cách giải quyết được nhiều người lựa chọn là mượn người có tuổi phù hợp để đứng ra làm lễ. Mượn tuổi xây nhà có những lưu ý sau:

  • Nên mượn tuổi của người nam, tuổi lớn hơn gia chủ thì càng tốt.
  • Tuổi của người mượn xây nhà nằm trong Tam hợp sẽ mang đến nhiều thuận lợi hơn cho gia chủ.
  • Người mượn tuổi xây nhà không có tang, tuổi không phạm các hạn Tam Tai, Hoang Ốc, Kim Lâu.
  • Tốt nhất nên mượn người thân trong gia đình, ở gần nhà gia chủ.
  • Khi được mượn tuổi làm nhà, người đó nên đợi công trình hoàn thiện hết mới cho người sau mượn tuổi.
  • Mượn tuổi người càng lớn tuổi thì công trình càng vững chắc, độ bền của mẫu thiết kế nhà ở càng lâu.

Vậy bạn đã nắm được tuổi hợp xây nhà ở tại Đà Nẵng năm Nhâm Dần 2022 hay chưa? Xây nhà cần xem tuổi trước để thuận buồm xuôi gió. Tuy nhiên, bên cạnh việc xem tuổi, gia chủ cũng cần tìm kiếm đội ngũ thiết kế và thi công chuyên nghiệp để đảm bảo chất lượng công trình. Liên hệ 59s Design ngay, đây là công ty chuyên thiết kế và thi công nhà ở uy tín tại Đà Nẵng.

 

Đánh giá post
Chia sẻ:

CHIA SẺ

Đề xuất
BÀI VIẾT CÙNG CHỦ ĐỀ

ƯU ĐÃI NGẬP TRÀN TẠI 59S

✅Miễn phí chi phí thiết kế kiến trúc

✅ Tặng bộ hồ sơ thiết kế đầy đủ

✅ Tư vấn miễn phí

✅ Hỗ trợ thủ tục xin giấy phép

✅ Và nhiều quà tặng hấp dẫn

Đăng ký để được tư vấn miễn phí !

Tư vấn báo giá thiết kế thi công

Nhận báo giá nhận ưu đãi và tham khảo nhiều mẫu nhà đẹp trong vài giây

THANK YOU !​

Cảm ơn quý khách đã đăng ký tư vấn và nhận ữu đãi tại 59sdesign.com.
Sau khi tiếp nhận thông tin của khách hàng qua mẫu đăng ký, thì kiến trúc sư công ty 59s sẽ chủ động liên hệ để tư vấn báo giá chi tiết miễn phí trong thời gian sớm nhất.