Ý TƯỞNG TRANG TRÍ MẶT TIỀN QUÁN CAFE NHỎ XINH GIÁ RẺ
TRANG TRÍ MẶT TIỀN QUÁN CAFE NHỎ
TRANG CHỦ / THIẾT KẾ QUÁN CAFE / Ý TƯỞNG TRANG TRÍ MẶT TIỀN QUÁN CAFE NHỎ XINH GIÁ RẺ

Ý TƯỞNG TRANG TRÍ MẶT TIỀN QUÁN CAFE NHỎ XINH GIÁ RẺ

Nội dung bài viết

Bài viết liên quan

Quán cafe có diện tích nhỏ, không có khoảng sân rộng rãi thì làm sao để trang trí ấn tượng được đây? Bật mí cho mọi người những ý tưởng trang trí mặt tiền quán cafe nhỏ xinh lại có chi phí hợp lý ở dưới đây nhé. 

>>XEM THÊM

1. Đối với những quán cafe take away:

Thiết kế quán cafe take away (cafe mang đi) có diện tích nhỏ, không gian quán chỉ đủ để bố trí một quầy bar. Vì thế, để trang trí mặt tiền quán cafe nhỏ xinh, ấn tượng thì hãy đặt một vài chiếc ghế ngồi ở phía trước. Ghế quầy bar có chân cao, kiểu dáng, màu sắc và chất liệu phụ thuộc vào phong cách thiết kế quán cafe. Những chiếc ghế nhỏ này sẽ là nơi để khách hàng ngồi đợi nước, chụp ảnh, check-in và tương tác với barista.

TRANG TRÍ MẶT TIỀN QUÁN CAFE NHỎ

TRANG TRÍ MẶT TIỀN QUÁN CAFE NHỎ

2. Trang trí bằng cây xanh:

Ý tưởng trang trí mặt tiền quán cafe nhỏ xinh xắn lại có giá rẻ thì không thể nào bỏ qua việc sử dụng cây xanh. Màu xanh của cây cối nhìn rất mát mắt và thu hút. Chúng tôi khuyên chủ quán nên chọn những loại cây có kiểu dáng độc đáo, bố trí đơn giản và trang trí góc nhỏ này đẹp hơn để thành điểm check-in cho khách hàng. Một trong những loại cây nên được đưa vào trang trí quán cafe là cây xương rồng.

TRANG TRÍ MẶT TIỀN QUÁN CAFE NHỎ

3. Dùng sỏi đá:

Sỏi đá màu trắng hoặc màu xám, đen rất sinh động và đáng yêu. Những mẫu cafe sân vườn, cafe không gian mở nên chọn sỏi đá để làm tăng tính thẩm mỹ cho không gian. Việc trang trí mặt tiền quán cafe nhỏ xinh cũng có thể dùng sỏi đá để dẫn lối khách hàng bước vào trong.

TRANG TRÍ MẶT TIỀN QUÁN CAFE NHỎ

4. Một khu vực ngồi check-in:

Đi cafe không phải chỉ có mỗi việc thưởng thức đồ uống và thư giãn cùng những người bạn, khách hàng còn muốn có ảnh đẹp mang về. Đó là lý do chủ đầu tư nên trang trí mặt tiền quán cafe nhỏ đẹp mắt để thu hút ánh nhìn của mọi người. Một chiếc ghế nhỏ, một tấm bảng hiệu, một vài chậu cây… là đã trở thành khu vực check-in xinh xắn rồi. Việc đầu tư những món đồ này cũng sẽ không tốn nhiều chi phí mà hiệu ứng lại rất cao.

TRANG TRÍ MẶT TIỀN QUÁN CAFE NHỎ

Với 4 cách trang trí mặt tiền ở trên, bạn muốn chọn ý tưởng nào để áp dụng cho thiết kế quán cafe của mình? Bạn lo lắng không biết ý tưởng đó có hợp với phong cách quán hay không? Bạn muốn có một sự sáng tạo, đột phá hơn để tạo điểm nhấn đặc biệt? Vậy hãy liên hệ những KTS chuyên nghiệp của 59s Design để được tư vấn miễn phí. Chúng tôi không chỉ nhận thiết kế và thi công nhà ở mà còn thiết kế quán cafe, shop, văn phòng… Hãy liên hệ hotline dưới đây ngay để được tư vấn sớm và nhiệt tình nhất.

 

[block id=”cuoi-bai-viet”]
[blog_posts posts=”3″ columns=”3″ image_height=”200px” show_date=”true”]

Bài viết mới nhất !

Hãy đặt một câu hỏi cho chúng tôi !

Ưu đãi giảm giá thiết kế tại 59S Design

Để lại thông tin. Kiến trúc sư 59S sẽ chủ động liên hệ tư vấn, và nhận ưu đãi ngay hôm nay

Quý khách hàng vui lòng điền thông tin chính xác, kiến trúc sư sẽ chủ động liện hệ tư vấn và báo giá chi tiết, nhận ưu đãi và hoàn toàn miễn phí . (Tắt quảng cáo ở dấu X xin lỗi vì đã làm phiền)

Yêu cầu tư vấn