YÊU THÍCH ĐÈN THẢ TRANG TRÍ NHÀ Ở, BẠN CÓ BIẾT CÁCH CHỌN ĐÈN CHƯA?
ĐÈN THẢ TRANG TRÍ NHÀ Ở
TRANG CHỦ / THIẾT KẾ NHÀ Ở / YÊU THÍCH ĐÈN THẢ TRANG TRÍ NHÀ Ở, BẠN CÓ BIẾT CÁCH CHỌN ĐÈN CHƯA?

YÊU THÍCH ĐÈN THẢ TRANG TRÍ NHÀ Ở, BẠN CÓ BIẾT CÁCH CHỌN ĐÈN CHƯA?

Nội dung bài viết

Bài viết liên quan

Đèn thả là một trong những mẫu đèn phổ biến hiện nay. Nó có kiểu dáng phù hợp với mọi không gian, hiệu quả chiếu sáng tốt lại đa dạng phong cách. Nhờ vậy, không chỉ được sử dụng để trang trí phòng khách, mà còn có thể dùng cho khu vực nhà bếp, trang trí bàn ăn, phòng ngủ… Để chọn đèn thả trang trí nhà ở đẹp mắt, hãy lưu ý những nguyên tắc dưới đây.

>>XEM THÊM

1. Vẻ ngoài của đèn thả rất quan trọng:

Tính thẩm mỹ, sự đồng bộ phong cách dần được các chủ nhà quan tâm khi tìm kiếm đơn vị thiết kế nhà ở chuyên nghiệp. Từ màu sắc trang trí, kiểu dáng và chất liệu nội thất… đều phải liên quan đến phong cách chung. Vì thế, chọn đèn thả trang trí nhà ở cũng phải phù hơp với phong cách mẫu nhà ở đó. Chẳng hạn, mẫu nhà ở phong cách Boho hãy chọn đèn từ chất liệu gỗ, mây tre giản dị. Hay nhà ở phong cách hiện đại, đèn thả từ kim loại và chất liệu thuỷ tinh rất phù hợp.

ĐÈN THẢ TRANG TRÍ NHÀ Ở
Mẫu đèn tông màu trắng cho không gian phong cách tối giản

ĐÈN THẢ TRANG TRÍ NHÀ Ở

2. Kích thước của đèn thả:

Đặc điểm của đèn thả trang trí nhà ở là loại đèn sử dụng dây cáp để treo trên trần nhà, thả ngược bóng đèn hướng xuống dưới. Vì được treo bằng dây nên khi chọn đèn cần phải chú ý đến kích thước. Trong không gian có trần nhà thấp, hãy chọn dây đèn ngắn để không gây ra sự bất tiện. Đối với những thiết kế phòng khách thông tầng, sử dụng đèn thả trang trí có dây phù hợp để tạo nên sự hài hoà, tính thẩm mỹ cao.

ĐÈN THẢ TRANG TRÍ NHÀ Ở
Chiếc đèn thả cho phòng khách thông tầng phải có chiều dài hợp lý

3. Màu sắc ánh sáng:

Chọn đèn thả trang trí nhà ở không chỉ quan tâm đến kiểu dáng, chất liệu mà màu sắc ánh sáng cũng rất quan trọng. Màu sắc ánh sáng sẽ tạo nên bầu không khí ấm cúng, thân mật cho không gian đó. Chủ nhà nên chọn loại đèn có thể thay đổi các cấp độ chiếu sáng phù hợp với từng mục đích sử dụng.

ĐÈN THẢ TRANG TRÍ NHÀ Ở
Khu vực phòng ngủ nên chọn đèn thả có ánh sáng vàng dịu để tạo cảm giác thư giãn

4. Treo đèn đúng cách:

Có lẽ nhiều gia chủ không để ý khi treo đèn thả trang trí nhà ở. Mỗi khu vực sẽ có cách treo đèn khác nhau, vì vậy hãy luôn chú ý đến vị trí và chiều dài của dây treo. Ở khu vực bàn ăn, treo đèn cao hơn bàn ăn khoảng 70 – 90 cm. Đối với lối vào, đa số mọi người đều theo một nguyên tắc duy nhất, đó là không treo quá thấp. Cụ thể là không thấp quá 2,5m.

Những lưu ý trên đây sẽ giúp gia chủ chọn đèn và trang trí đèn góp phần làm tăng tính thẩm mỹ nhà ở. Bạn có thể liên lạc hotline dưới đây để được tư vấn cụ thể hơn. 59s Design là đội ngũ thiết kế và thi công nhà ở giá rẻ, chuyên nghiệp tại Đà Nẵng.

 

[block id=”cuoi-bai-viet”]
[blog_posts posts=”3″ columns=”3″ image_height=”200px” show_date=”true”]

Bài viết mới nhất !

Hãy đặt một câu hỏi cho chúng tôi !

Ưu đãi giảm giá thiết kế tại 59S Design

Để lại thông tin. Kiến trúc sư 59S sẽ chủ động liên hệ tư vấn, và nhận ưu đãi ngay hôm nay

Quý khách hàng vui lòng điền thông tin chính xác, kiến trúc sư sẽ chủ động liện hệ tư vấn và báo giá chi tiết, nhận ưu đãi và hoàn toàn miễn phí . (Tắt quảng cáo ở dấu X xin lỗi vì đã làm phiền)

Yêu cầu tư vấn