BẠN SẼ CHỌN CHẤT LIỆU THI CÔNG CỬA RA VÀO NÀO ĐÂY?
THI CÔNG CỬA RA VÀO
TRANG CHỦ / TIN TỨC / BẠN SẼ CHỌN CHẤT LIỆU THI CÔNG CỬA RA VÀO NÀO ĐÂY?

BẠN SẼ CHỌN CHẤT LIỆU THI CÔNG CỬA RA VÀO NÀO ĐÂY?

Nội dung bài viết

Bài viết liên quan

Chú trọng vào những món đồ nội thất nhà ở thì đừng bỏ qua việc chọn lựa kiểu dáng, kích thước và chất liệu thi công cửa ra vào nhà ở. Với những phân tích cụ thể dưới đây, bạn sẽ biết được đâu là chất liệu thích hợp nhất với công trình của mình.

>>XEM THÊM

1. Cửa gỗ tự nhiên:

Một chất liệu quen thuộc trong những chất liệu sử dụng để thi công cửa ra vào nhà ở chính là gỗ tự nhiên. Đây là một loại vật liệu có rất nhiều ưu điểm:

  • Phù hợp với mọi phong cách thiết kế nhà ở: hiện đại, tối giản, công nghiệp,…
  • Chất liệu gỗ tự nhiên bền, màu sắc đẹp và rất sang trọng. Nó có thể cách âm, cách nhiệt tốt, dễ tạo hình và chạm khắc.

Dẫu vậy, chất liệu này có nhược điểm là trọng lượng rất nặng, ảnh hưởng đến quá trình vận chuyển. Giá thành của cửa gỗ tự nhiên cũng rất cao nên gia chủ nên cân nhắc thêm.

THI CÔNG CỬA RA VÀO

2. Cửa chất liệu nhôm kính:

Giá thành rẻ hơn, trọng lượng nhẹ chất liệu gỗ tự nhiên, nên nhôm kính được dùng để thi công cửa ra vào nhà ở được nhiều gia đình lựa chọn. Loại vật liệu này có khả năng chịu lực, cách nhiệt, cách âm tốt. Nó cũng không hề bị biến dạng, cong vênh dù gặp nhiệt độ cao hay gặp nước. Tuy nhiên, với điều kiện khí hậu tại Việt Nam thì chất liệu này lại có những cản trở. Chẳng hạn như là các đỉnh vít sẽ dễ dàng trở nên hoen gỉ, oxi hóa, làm mất tính thẩm mỹ cũng như giảm độ chắc chắn cho cửa.

THI CÔNG CỬA RA VÀO

3. Loại cửa nhựa uPVC:

Ưu điểm của chất liệu này là có độ bền rất cao, ít bị biến dạng, có thể cách âm và cách nhiệt rất tốt. Nhược điemẻ của chất liệu này khi thi công cửa ra vào nhà ở chính là ít mẫu mã, khả năng chịu lực kém. Loại vật liệu này cũng có giá thành khá cao nên mọi người nên cân nhắc.

THI CÔNG CỬA RA VÀO

 

4. Cửa gỗ công nghiệp:

Không chỉ có cửa gỗ tự nhiên, loại cửa gỗ công nghiệp cũng được áp dụng trong rất nhiều mẫu thiết kế nhà ở đẹp. Đây là vật liệu có giá thành rẻ hơn so với gỗ tự nhiên, dễ tìm kiếm và gia công. Loại vật liệu thi công cửa ra vào nhà ở này có thể sử dụng cho phòng khách, nhà bếp, phòng tắm. Thậm chí là dùng trong công trình thiết kế quán cafe, shop, homestay, văn phòng…

THI CÔNG CỬA RA VÀO

Đây là 4 vật liệu thi công cửa ra vào quen thuộc nhất hiện nay. Bạn muốn biết được chất liệu nào phù hợp với phong cách nhà ở của mình thì hãy liên hệ 59s Design để được tư vấn. Chúng tôi là đơn vị thiết kế và thi công nhà ở giá rẻ tại Đà Nẵng.

 

[block id=”cuoi-bai-viet”]
[blog_posts posts=”3″ columns=”3″ image_height=”200px” show_date=”true”]

Bài viết mới nhất !

Hãy đặt một câu hỏi cho chúng tôi !

Ưu đãi giảm giá thiết kế tại 59S Design

Để lại thông tin. Kiến trúc sư 59S sẽ chủ động liên hệ tư vấn, và nhận ưu đãi ngay hôm nay

Quý khách hàng vui lòng điền thông tin chính xác, kiến trúc sư sẽ chủ động liện hệ tư vấn và báo giá chi tiết, nhận ưu đãi và hoàn toàn miễn phí . (Tắt quảng cáo ở dấu X xin lỗi vì đã làm phiền)

Yêu cầu tư vấn