CẢ KHO Ý TƯỞNG TRANG TRÍ GÓC LÀM VIỆC Ở NHÀ ĐANG ĐỢI BẠN

Tóm tắt nội dung

Kể từ sau khi dịch Covid-19 “ghé” qua, nhiều người đã dần hình thành thói quen làm việc tại nhà nhiều hơn. Góc làm việc, góc học tập vì thế lại càng phải được trang trí ấn tượng để truyền thêm cảm hứng, năng lượng cho chủ nhân. Vậy thì có ngay cả kho ý tưởng trang trí góc làm việc ở nhà đang đợi bạn ở đây nhé. 

>>XEM THÊM

1. Cây xanh:

Cây xanh với mảng xanh thiên nhiên cực kỳ mát mắt và dễ chịu. Nó có thể làm tăng sức sống cho khu vực làm việc mà bạn cảm thấy rất uể oải, stress đối phó với deadline. Có cây xanh, nó sẽ giúp hút các chất độc hại, đem đến nguồn không khí trong lành. Bạn nên chọn loại cây không thải khí CO2 nhiều, đặc biệt là vào ban đêm. Cũng như là ít cần phải công chăm sóc, có sức sinh trưởng và phát triển tốt ở môi trường thiếu điều kiện tự nhiên như bên ngoài.

ca kho y tuong trang tri goc lam viec o nha dang doi ban 1

2. Một tấm lưới DIY:

Những tấm lưới DIY, tấm bảng có thể gắn giấy notes, tranh ảnh hay là các bảng planner sẽ rất cần thiết đúng không? Hiện nay có rất nhiều mẫu bảng, lưới ấn tượng nên hãy chọn một loại mà bạn thích nhất nhé. Ngoài việc có thể gắn giấy nhớ, các kế hoạch học tập, làm việc. Bạn còn có thể gắn ảnh, những điều bé nhỏ đáng yêu. Có lẽ vì thế mà khi phải chạy deadline, bạn sẽ không còn cảm thấy căng thẳng nữa.

ca kho y tuong trang tri goc lam viec o nha dang doi ban 2

3. Chọn đèn để bàn thật kiểu cách:

Đèn để bàn hay còn được gọi là đèn học nên có màu sắc ánh sáng phù hợp để khi sử dụng không bị hư mắt nhé. Hãy trang trí góc làm việc của bạn bằng chiếc đèn thật kiểu cách phù hợp với concept chung. Ngoài ra, bạn cũng nên trang trí thêm cho góc làm việc, học tập bằng những hình ảnh đáng yêu phù hợp với phong cách của mình nữa.

ca kho y tuong trang tri goc lam viec o nha dang doi ban 3

4. Những lưu ý khi chọn góc làm việc ở nhà:

Trong quá trình trang trí góc làm việc ở nhà, bạn cũng nên lưu ý khi sắp đặt vị trí của nó nhé:

  • Chọn nơi làm việc có đủ ánh sáng tự nhiên, gần cửa sổ càng tốt.
  • Nên đặt bàn làm việc, học tập ở nơi yên tĩnh nhất trong nhà.
  • Đặt máy tính, bản kế hoạch, tài liệu và mọi thứ liên quan đến công việc ở khu vực này và hạn chế di chuyển chúng sang nơi khác.
  • Để đảm bảo hiệu quả công việc, một chiếc ghế thoải mái là rất cần thiết. Nếu căn phòng nhỏ thì nên chọn mẫu ghế xoay văn phòng kích thước nhỏ gọn, có gắn bánh xe để tiện di chuyển.
  • Đảm bảo nguồn điện và kết nối mạng ổn định.
  • Hãy sắp xếp khu vực học tập, làm việc ngăn nắp, gọn gàng để xử lý công việc nhanh chóng, thuận lợi mà còn làm tăng tính thẩm mỹ và cảm hứng cho góc làm việc.

ca kho y tuong trang tri goc lam viec o nha dang doi ban 4

ca kho y tuong trang tri goc lam viec o nha dang doi ban 5

 

Đánh giá post
Chia sẻ:

CHIA SẺ

Đề xuất
BÀI VIẾT CÙNG CHỦ ĐỀ

ƯU ĐÃI NGẬP TRÀN TẠI 59S

✅Miễn phí chi phí thiết kế kiến trúc

✅ Tặng bộ hồ sơ thiết kế đầy đủ

✅ Tư vấn miễn phí

✅ Hỗ trợ thủ tục xin giấy phép

✅ Và nhiều quà tặng hấp dẫn

Đăng ký để được tư vấn miễn phí !

Tư vấn báo giá thiết kế thi công

Nhận báo giá nhận ưu đãi và tham khảo nhiều mẫu nhà đẹp trong vài giây

THANK YOU !​

Cảm ơn quý khách đã đăng ký tư vấn và nhận ữu đãi tại 59sdesign.com.
Sau khi tiếp nhận thông tin của khách hàng qua mẫu đăng ký, thì kiến trúc sư công ty 59s sẽ chủ động liên hệ để tư vấn báo giá chi tiết miễn phí trong thời gian sớm nhất.