CẢ KHO Ý TƯỞNG TRANG TRÍ GÓC LÀM VIỆC Ở NHÀ ĐANG ĐỢI BẠN
ca-kho-y-tuong-trang-tri-goc-lam-viec-o-nha-dang-doi-ban-1
TRANG CHỦ / TIN TỨC / CẢ KHO Ý TƯỞNG TRANG TRÍ GÓC LÀM VIỆC Ở NHÀ ĐANG ĐỢI BẠN

CẢ KHO Ý TƯỞNG TRANG TRÍ GÓC LÀM VIỆC Ở NHÀ ĐANG ĐỢI BẠN

Nội dung bài viết

Bài viết liên quan

Kể từ sau khi dịch Covid-19 “ghé” qua, nhiều người đã dần hình thành thói quen làm việc tại nhà nhiều hơn. Góc làm việc, góc học tập vì thế lại càng phải được trang trí ấn tượng để truyền thêm cảm hứng, năng lượng cho chủ nhân. Vậy thì có ngay cả kho ý tưởng trang trí góc làm việc ở nhà đang đợi bạn ở đây nhé. 

>>XEM THÊM

1. Cây xanh:

Cây xanh với mảng xanh thiên nhiên cực kỳ mát mắt và dễ chịu. Nó có thể làm tăng sức sống cho khu vực làm việc mà bạn cảm thấy rất uể oải, stress đối phó với deadline. Có cây xanh, nó sẽ giúp hút các chất độc hại, đem đến nguồn không khí trong lành. Bạn nên chọn loại cây không thải khí CO2 nhiều, đặc biệt là vào ban đêm. Cũng như là ít cần phải công chăm sóc, có sức sinh trưởng và phát triển tốt ở môi trường thiếu điều kiện tự nhiên như bên ngoài.

2. Một tấm lưới DIY:

Những tấm lưới DIY, tấm bảng có thể gắn giấy notes, tranh ảnh hay là các bảng planner sẽ rất cần thiết đúng không? Hiện nay có rất nhiều mẫu bảng, lưới ấn tượng nên hãy chọn một loại mà bạn thích nhất nhé. Ngoài việc có thể gắn giấy nhớ, các kế hoạch học tập, làm việc. Bạn còn có thể gắn ảnh, những điều bé nhỏ đáng yêu. Có lẽ vì thế mà khi phải chạy deadline, bạn sẽ không còn cảm thấy căng thẳng nữa.

3. Chọn đèn để bàn thật kiểu cách:

Đèn để bàn hay còn được gọi là đèn học nên có màu sắc ánh sáng phù hợp để khi sử dụng không bị hư mắt nhé. Hãy trang trí góc làm việc của bạn bằng chiếc đèn thật kiểu cách phù hợp với concept chung. Ngoài ra, bạn cũng nên trang trí thêm cho góc làm việc, học tập bằng những hình ảnh đáng yêu phù hợp với phong cách của mình nữa.

4. Những lưu ý khi chọn góc làm việc ở nhà:

Trong quá trình trang trí góc làm việc ở nhà, bạn cũng nên lưu ý khi sắp đặt vị trí của nó nhé:

  • Chọn nơi làm việc có đủ ánh sáng tự nhiên, gần cửa sổ càng tốt.
  • Nên đặt bàn làm việc, học tập ở nơi yên tĩnh nhất trong nhà.
  • Đặt máy tính, bản kế hoạch, tài liệu và mọi thứ liên quan đến công việc ở khu vực này và hạn chế di chuyển chúng sang nơi khác.
  • Để đảm bảo hiệu quả công việc, một chiếc ghế thoải mái là rất cần thiết. Nếu căn phòng nhỏ thì nên chọn mẫu ghế xoay văn phòng kích thước nhỏ gọn, có gắn bánh xe để tiện di chuyển.
  • Đảm bảo nguồn điện và kết nối mạng ổn định.
  • Hãy sắp xếp khu vực học tập, làm việc ngăn nắp, gọn gàng để xử lý công việc nhanh chóng, thuận lợi mà còn làm tăng tính thẩm mỹ và cảm hứng cho góc làm việc.

 

[block id=”cuoi-bai-viet”]
[blog_posts posts=”3″ columns=”3″ image_height=”200px” show_date=”true”]

Bài viết mới nhất !

Hãy đặt một câu hỏi cho chúng tôi !

Ưu đãi giảm giá thiết kế tại 59S Design

Để lại thông tin. Kiến trúc sư 59S sẽ chủ động liên hệ tư vấn, và nhận ưu đãi ngay hôm nay

Quý khách hàng vui lòng điền thông tin chính xác, kiến trúc sư sẽ chủ động liện hệ tư vấn và báo giá chi tiết, nhận ưu đãi và hoàn toàn miễn phí . (Tắt quảng cáo ở dấu X xin lỗi vì đã làm phiền)

Yêu cầu tư vấn