VÁCH KÍNH NGĂN CÁCH TRONG NHÀ NÊN LỰA CHỌN NHƯ THẾ NÀO?

Sử dụng vách ngăn bằng kính trong suốt là lựa chọn của những mẫu thiết kế nhà ở diện tích nhỏ. Đặc biệt như các mẫu thiết kế căn hộ chung cư. Vách kính ngăn cách trong nhà nên được lựa chọn theo tiêu chí nào? Với kinh nghiệm của 59s Design, đây là các điểm cần quan tâm khi lựa chọn vách kính phù hợp với thiết kế nhà ở của mọi người. 

>>XEM THÊM

1. Mục đích sử dụng vách kính:

Trước hết là cần phải tìm hiểu bạn muốn sử dụng vách ngăn bằng kính để làm gì. Ví dụ như để tạo cửa ra vào sân vườn. Hay là dùng vách kính ngăn cách phòng ngủ và không gian sinh hoạt chung. Việc xác định mục đích sử dụng sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian và tiền bạc lựa chọn loại kích thích hợp. Như là về kích thước, loại khung kích, chất liệu kính trong suốt hay kính mờ…

2. Bạn có cần vách kính cách âm hay không?

Dựa trên nhu cầu sử dụng, bạn nên cân nhắc thêm về tính cách âm của kính. Vách kính ngăn cách trong nhà có loại có khả năng cách âm tốt, thường được dùng để làm cửa ra vào. Nếu nhà bạn ở gần mặt đường chính, gần chợ hay trường học, các khu công cộng thì nên chọn kính có khả năng cách âm tốt.

3. Đâu là kích thước kính thích hợp nhất?

Trong quá trình lựa chọn vách kính ngăn cách trong nhà, bạn phải hiểu rõ kích thước và khu vực sử dụng. Các tấm kính thường được bán ở kích thước tiêu chuẩn 2,5 x 3,6 mét. Tuy nhiên, kích thước kính có thể được thay đổi theo vị trí sử dụng. Hãy liên hệ đơn vị chuyên cắt kính để được tư vấn thêm.

4. Loại kính nào phù hợp với vị trí sử dụng?

Kính cũng có rất nhiều loại. Ví dụ như kính với một lớp màng nhựa giữa chúng, giúp bảo vệ chống lại sự phá hoại nhiều hơn. Hay vách kích ngăn trong nhà có khả năng chống chịu nhiệt, nhiệt độ cao và có khả năng chịu lực liên tục khi mở hoặc đóng. Có loại kính từ trong nhìn ra thì rõ nhưng nhìn từ ngoài vào thì rất mờ, không thể nhìn thấu. Có loại kính trong suốt, kính đục, kính mờ… bạn cần phải lựa chọn thích hợp.

Vách kính ngăn cách trong nhà thường áp dụng ở phòng khách, phòng ngủ, nhà vệ sinh… Thậm chí là ở văn phòng, thiết kế shop… Hãy liên hệ 59s Design để được tư vấn thiết kế và thi công nhé. Chúng tôi là đơn vị dẫn đầu trong việc kết hợp các phong cách nội thất mới lạ  để tạo ra các không gian sống đậm chất riêng của bạn. Để đảm bảo chất lượng, công ty cung cấp dịch vụ thi công nội thất trọn gói chỉnh chu trong từng chi tiết nhất.

 

CÔNG TY TƯ VẤN THIẾT KẾ VÀ THI CÔNG NỘI THẤT NHÀ Ở ĐÀ NẴNG – 59S DESIGN
  ( Nhận thiết kế toàn quốc )
EMAIL: 59sdesign.com@gmail.com      
WEBSITE: 59sdesign.com               
HOTLINE: 03 6886 5959 - 0877 789 777
ADDRESS: 27 Ngô Thế Vinh – TP Đà Nẵng

Trả lời

0368865959
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon