HOMESTAY ĐẸP Ở QUY NHƠN
TRANG CHỦ / THIẾT KẾ HOMESTAY / KHÔNG THIẾU THIẾT KẾ HOMESTAY ĐẸP Ở QUY NHƠN BẠN NHÉ

KHÔNG THIẾU THIẾT KẾ HOMESTAY ĐẸP Ở QUY NHƠN BẠN NHÉ

Nội dung bài viết

Khi dịch vụ lưu trú homestay ngày càng “bùng phát”, ở Quy Nhơn vẫn không kém cạnh. 59s Design vừa săn lùng được các homestay đẹp ở Quy Nhơn nên muốn chia sẻ ngay với bạn. Liệu các thiết kế này có khiến bạn muốn mở homestay để kinh doanh không? 

>>XEM THÊM

59s Design không chỉ cung cấp những thông tin, xu hướng thiết kế mới nhất mà còn là đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp. Tại đây chuyên thiết kế cafe-nhà hàng, homestay, nhà ở, shop, văn phòng… trên toàn quốc. Liên lạc với chúng tôi qua thông tin bên dưới bạn nhé.

1. Homestay – Ann’s house Quy Nhơn: 

Địa chỉ: 365, đường Tây Sơn, Quy Nhơn. 

Cảm giác như ở nhà chính là phong cách thiết kế homestay này mang lại. Một homestay có sân vườn rộng rãi, thiết kế độc đáo với các phòng ngủ bằng gỗ như hầm rượu. Sự ấm cúng và quen thuộc sẽ khiến bạn có cảm giác an toàn khi lưu trú ở đây đó.

HOMESTAY ĐẸP Ở QUY NHƠN
KHÔNG THIẾU THIẾT KẾ HOMESTAY ĐẸP Ở QUY NHƠN BẠN NHÉ

2. Homestay Coffee Nhà Bà Xíu:

Địa chỉ: 101 Hàm Nghi, Phường Ngô Mây, Quy Nhơn. 

Một thiết kế homestay kết hợp quán cafe phong cách vintage thật tiện lợi. Đi đâu xa khi vừa sáng thức dậy đã khỏi lo tìm quán cafe đẹp để check-in về Quy Nhơn nhỉ. Cách trang trí homestay tại đây cũng đơn giản và gần gũi tạo sự thoải mái cho du khách. Ngoài ra còn có bức tường vàng nổi bật giúp bạn có bức ảnh trăm like đó. Hơn nữa giá phòng ở đây cũng tương đối rẻ nên bạn hãy cân nhắc nha.

HOMESTAY ĐẸP Ở QUY NHƠN
KHÔNG THIẾU THIẾT KẾ HOMESTAY ĐẸP Ở QUY NHƠN BẠN NHÉ

3. Alley Quy Nhon Homestay:

Địa chỉ: 33/20 Bế Văn Đàn, Quy Nhơn. 

Đơn giản, tiện nghi và có cảm giác chào đón là ý tưởng của thiết kế homestay này. Mỗi khi nhắc đến Alley, bạn sẽ nhắc đến sự bình yên của homestay này. Ngoài ra, ở đây có các phòng ngủ dạng dorm độc đáo không sợ thiếu chỗ cho các team buôn chuyện. Đặt gạch nhanh để không bỏ lỡ giá ưu đãi của homestay nhé.

HOMESTAY ĐẸP Ở QUY NHƠN
KHÔNG THIẾU THIẾT KẾ HOMESTAY ĐẸP Ở QUY NHƠN BẠN NHÉ

59s Design không chỉ cập nhật thường xuyên các homestay đẹp mà còn thiết kế và thi công homestay trên toàn quốc. Đừng quên chúng tôi cũng nhận thiết kế và thi công nhà ở, shop, cafe-nhà hàng, văn phòng… Nếu gặp khó khăn gì hãy liên hệ với chúng tôi qua thông tin bên dưới, bạn sẽ được tư vấn miễn phí từ A-Z. 

CÔNG TY TƯ VẤN THIẾT KẾ VÀ THI CÔNG NỘI THẤT – 59S DESIGN
( Nhận thiết kế toàn quốc )
EMAIL: 59sdesign.com@gmail.com      
WEBSITE: 59sdesign.com                      
HOTLINE: 03 6886 5959 – 0986 120 721
ADDRESS: 27 Ngô Thế Vinh – TP Da Nang

Đọc thêm bài viết liên quan

Bài viết mới nhất !

Hãy đặt một câu hỏi cho chúng tôi !
Yêu cầu tư vấn