LÀM SAO ĐỂ BÁN NHÀ GIÁ CAO? BÀY TRÍ LẠI NGÔI NHÀ TRƯỚC ĐÃ NHÉ
Cải tạo chung cư, nhà ở Đà Nẵng 59s
TRANG CHỦ / TIN TỨC / LÀM SAO ĐỂ BÁN NHÀ GIÁ CAO? BÀY TRÍ LẠI NGÔI NHÀ TRƯỚC ĐÃ NHÉ

LÀM SAO ĐỂ BÁN NHÀ GIÁ CAO? BÀY TRÍ LẠI NGÔI NHÀ TRƯỚC ĐÃ NHÉ

Nội dung bài viết

Bài viết liên quan

Việc định giá một ngôi nhà để bán là điều khá khó khăn. Có thể căn nhà của bạn sẽ được bán với giá cao hơn mà bạn không hề hay biết đó. Để bán nhà giá cao, hãy bắt đầu từ việc bày trí nội thất nhà ở trước nhé. 59S DESIGN sẽ chỉ ra các lỗi bạn thường mắc phải khi bày trí nội thất nhà ở. Hi vọng rằng việc bán nhà sẽ diễn ra thuận lợi nhất. 

>>XEM THÊM

1. Nội thất không có sự đồng nhất:

“Râu ông nọ cắm cằm bà kia” là câu mô tả dễ hiểu nhất trong tình huống này. Nghĩa là các món đồ nội thất nhà ở không được bày trí đồng điệu lẫn nhau. Ví dụ bộ ghế sofa lộn xộn màu sắc, chất liệu trong phòng khách sẽ khiến giá trị căn nhà giảm đi một nửa. Hay là sự không nhất quán trong phong cách thiết kế nhà ở. Chẳng hạn như phong cách Scandinavian lại kết hợp với nội thất công nghiệp. Bạn có thể nhìn thấy những món đồ nội thất ở riêng lẻ thì rất đẹp. Nhưng khi chúng được phối hợp cùng với nhau thì lại rất mất thẩm mỹ. Vì vậy, hãy nhớ chú ý điều này để bạn có thể dẫn khách tham quan nhà trước khi bán. Để có thể khách sẽ nhận thấy được cách decor nhà đẹp, bạn sẽ bán nhà giá cao hơn.

2. Cách sắp xếp đồ đạc trong nhà ở:

Dẫu biết rằng khi bán nhà sẽ không bán hết những món đồ nội thất, thiết bị trong nhà ở. Nhưng khi bạn đang sinh sống tại ngôi nhà đó và có khách đến thăm trước khi mua thì cũng cần sắp xếp đồ đạc hợp lý. Hãy xem xét loại bỏ chiếc sofa rộng đến mức 45 người ngồi vừa. Thay bằng chiếc sofa hai chỗ ngồi cùng với chiếc ghế bành. Bạn thực sự sẽ muốn các vị khách bước vào phòng khách và bị choáng ngợp bởi không gian rộng lớn của căn phòng. Nếu đó là một ngôi nhà dành cho một gia đình bốn người, hãy chọn nội thất có bốn chỗ ngồi. Bởi khách hàng sẽ nhận thấy tính khoa học khi nội thất được sắp xếp hợp lý. Nhờ vậy bán nhà giá cao là có thể.

3. Bạn nghĩ sao về khu vực riêng cho thú nuôi?

Thật tuyệt vời khi nhà ở của bạn có khu vực riêng dành cho thú cưng. Chẳng hạn như một khoảng sân trống rộng rãi. Hay là khu vực ăn uống, vệ sinh riêng cho chó, mèo. Khách hàng có thể sẽ không quan tâm đến vấn đề này. Nhưng trong trường hợp họ có nuôi thú cưng, đấy sẽ là điều họ quan tâm đầu tiên. Để bán nhà giá cao, đừng ngại chỉ định đâu là khu vực mà người chủ sau có thể nuôi thú cưng nhé.

59s Design hi vọng bạn sẽ bán nhà giá cao. Nếu bạn muốn thiết kế và thi công nhà ở đẹp tại Đà Nẵng, hãy liên hệ chúng tôi nhé. 

 

[block id=”cuoi-bai-viet”]
[blog_posts posts=”3″ columns=”3″ image_height=”200px” show_date=”true”]

Bài viết mới nhất !

Hãy đặt một câu hỏi cho chúng tôi !

Ưu đãi giảm giá thiết kế tại 59S Design

Để lại thông tin. Kiến trúc sư 59S sẽ chủ động liên hệ tư vấn, và nhận ưu đãi ngay hôm nay

Quý khách hàng vui lòng điền thông tin chính xác, kiến trúc sư sẽ chủ động liện hệ tư vấn và báo giá chi tiết, nhận ưu đãi và hoàn toàn miễn phí . (Tắt quảng cáo ở dấu X xin lỗi vì đã làm phiền)

Yêu cầu tư vấn