MẪU NHÀ CHUNG CƯ LỘT XÁC HIỆN ĐẠI VÀ PHÁ CÁCH KHÔNG NGỜ

Tình trạng căn nhà này là một mẫu thiết kế căn hộ chung cư, có phần nền thô sơ và những kết cấu không phù hợp với chủ nhân. Diện tích thiết kế nhà ở khoảng chừng 100m2 đã có sự lột xác rất đáng ngạc nhiên. Mẫu nhà chung cư này hứa hẹn sẽ càng khiến quyết tâm cải tạo nhà ở của bạn thành hiện thực đó. 

>>XEM THÊM

Tình trạng ngôi nhà trước khi cải tạo

Trước khi cải tạo nhà ở, mẫu nhà chung cư này khá u tối bởi không được thiết lập nhiều cửa sổ. Nó cũng chưa được bố trí phù hợp với một ngôi nhà dành cho 2 người ở. Chủ nhân của ngôi nhà muốn xây thêm một phòng tắm nữa. Bên cạnh đó, họ cũng có yêu cầu về phong cách khoẻ khoắn, nam tính và mới lạ hơn. Họ muốn một không gian sống hiện đại, đầy đủ các trang thiết bị khoa học hiện đại. Hơn nữa, mọi ngóc ngách trong nhà ở đều có ánh sáng tự nhiên le lói vào.

Họ đã có ý tưởng như thế nào?

Vậy từ những yêu cầu của chủ đầu tư, KTS của công trình này đã tiến hành nâng cấp phần nền cao ấy trở thành một gác lửng. Gác lửng dành cho một thiết kế phòng ngủ nữa. Ngoài ra, họ cũng chọn ra phong cách thiết kế nhà ở phù hợp với tiêu chí của chủ nhà. Đó là phong cách công nghiệp với gam màu tối làm chủ đạo. Hãy cùng chờ đón thành quả đã được lột xác của mẫu nhà chung cư này.

Thiết kế nội thất nhà ở phong cách công nghiệp

Chủ nhân mong muốn một căn hộ phá cách, cá tính và đầy mạnh mẽ. Vậy nên, phong cách công nghiệp kết hợp với gam màu tối như xám, đen là rất hợp lý. Bên cạnh đó, chủ đầu tư cũng muốn mọi ngóc ngách trong nhà đều có ánh sáng tự nhiên, vậy nên mỗi một khu vực đều được bố trí cửa sổ.

mẫu thiết kế phòng khách, đây là không gian mở, liên thông với nhà bếp. Không gian này tạo nên sự gần gũi và thân mật hơn, nhất là thích hợp với những thiết kế nhà ở diện tích nhỏ.

Trong khi đó, KTS vẫn “tranh thủ” tạo một khu vực cực chill và trong lành ngay trong mẫu nhà chung cư này. Đó là biến tấu ban công với khung cửa kính thật lớn, trang trí nhiều cây xanh tươi mới. Mảng xanh thực vật dung hoà khiến không gian với gam màu u tối chủ đạo không còn u ám, lãnh đạm.

Nội thất gỗ nổi bần bật trên nền tường xám, sàn nhà lát gỗ tối ấy. Kết hợp cùng những kiểu dáng nội thất đơn giản, đa-zi-năng càng khiến ngôi nhà trở nên cuốn hút hơn. Nếu bạn muốn sở hữu mẫu thiết kế nhà ở mang đậm phong cách cá nhân, hãy liên hệ 59s Design nhé. Chúng tôi nhận thiết kế và thi công nhà ở trọn gói tại Đà Nẵng, Quảng Nam, Huế. 

 

CÔNG TY TƯ VẤN THIẾT KẾ VÀ THI CÔNG NỘI THẤT NHÀ Ở ĐÀ NẴNG – 59S DESIGN
  ( Nhận thiết kế toàn quốc )
EMAIL: 59sdesign.com@gmail.com      
WEBSITE: 59sdesign.com               
HOTLINE: 03 6886 5959 - 0877 789 777
ADDRESS: 27 Ngô Thế Vinh – TP Đà Nẵng
Nguồn: 100.com.tw

Trả lời

0368865959
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon