thiet-ke-noi-that-phong-ngu-nho-day-sang-tao-va-khoa-hoc-1
TRANG CHỦ / THIẾT KẾ NHÀ Ở / THIẾT KẾ NỘI THẤT PHÒNG NGỦ NHỎ ĐẦY SÁNG TẠO VÀ KHOA HỌC

THIẾT KẾ NỘI THẤT PHÒNG NGỦ NHỎ ĐẦY SÁNG TẠO VÀ KHOA HỌC

Nội dung bài viết

Phòng ngủ nhỏ là một vấn đề nhiều người gặp phải. Thường là ở những phòng trọ, nhà cho thuê. Dưới đây là những mẫu thiết kế nội thất phòng ngủ nhỏ đầy sáng tạo mà cũng tiện nghi. Mọi người cùng tham khảo và tìm ý tưởng cho riêng căn phòng của mình nhé.

>>XEM THÊM

Giường tầng

Giường tầng kết hợp bàn làm việc và tủ đựng đồ luôn là sự lựa chọn thích hợp nhất. Mẫu trang trí phòng ngủ nhỏ ở trên là một ví dụ điển hình. Đối với những phòng ngủ diện tích nhỏ, nội thất phòng ngủ nên được gia công tích hợp. Ví dụ như nội thất phòng ngủ nhỏ ở trên, cùng một tầng gỗ có thể được dùng để làm bàn làm việc, tủ đựng đồ bên dưới. Chọn chất liệu và mà sắc nội thất phù hợp với sở thích của chủ nhân căn phòng nhé.

Dưới đây cũng là những gợi ý về mẫu giường tầng. Giường tầng cực kỳ phù hợp với những thiết kế phòng ngủ có hạn về diện tích. Nhất là những căn phòng trọ, nhà thuê có diện tích nhỏ. Hoặc là thiết kế nội thất phòng ngủ nhỏ dành cho những gia đình có con nhỏ, sống trong chung cư chẳng hạn.

Chọn tông màu trùng nhau

Việc lựa chọn các tông màu trùng nhau để trang trí phòng ngủ nhỏ là lựa chọn khôn ngoan. Nhất là màu tường và màu sàn nhà nên đồng nhất. Bởi nó sẽ không có bất kỳ giới hạn, hoặc cho thấy sự ngăn cách nào. Sự đồng nhất của màu sắc trong nội thất phòng ngủ nhỏ sẽ làm giảm sự lộn xộn, cho thấy sự chỉn chu hơn. Quá nhiều màu sắc sẽ gây rối mắt. Nhưng từ 1-3 màu cùng tông với nhau lại nâng cao giá trị thẩm mỹ của căn phòng.

Đừng che cửa sổ

Khi căn phòng của bạn có cửa sổ, đó chính là điểm vàng giúp căn phòng thông thoáng, rộng rãi hơn. Nhất là những mẫu phòng ngủ diện tích nhỏ. Cửa sổ sẽ giúp ánh sáng tự nhiên xuyên vào bên trong, khi mở cửa sẽ có gió tự nhiên rất mát mẻ. Bên cạnh đó, có cửa sổ thì bạn sẽ ít tốn tiền điện vào ban ngày hơn. Hãy cân nhắc thiết lập cửa sổ khi thiết kế nội thất phòng ngủ nhỏ nhé.

59s Design là đơn vị nhận thiết kế và thi công nhà ở chi phí thấp tại Đà Nẵng. Chúng tôi nhận thiết kế, cải tạo và thi công công trình chuyên nghiệp. Ngoài ra, tại đây cũng cập nhật nhiều tin tức, xu hướng kiến trúc mới mẻ. Hãy liên hệ hotline nếu bạn muốn được các KTS tư vấn cụ thể và chu đáo nhất. 

Đọc thêm bài viết liên quan

Bài viết mới nhất !

Hãy đặt một câu hỏi cho chúng tôi !
Yêu cầu tư vấn