MẪU NHÀ Ở 2 TẦNG
TRANG CHỦ / THIẾT KẾ NHÀ Ở / MẪU NHÀ Ở 2 TẦNG PHONG CÁCH TỐI GIẢN CÓ MẶT TIỀN ĐỘC ĐÁO

MẪU NHÀ Ở 2 TẦNG PHONG CÁCH TỐI GIẢN CÓ MẶT TIỀN ĐỘC ĐÁO

Nội dung bài viết

Nhà ống, nhà mặt phố nên gia chủ rất quan tâm đến việc thiết kế mặt tiền nhà ở vừa có thể lấy sáng tốt lại vừa đảm bảo an toàn, sự kín đáo. Với gợi ý mẫu nhà ở 2 tầng phong cách tối giản dưới đây, mọi người vừa có thể tham khảo cách thiết kế mặt tiền độc đáo. Bên cạnh đó lại vừa tham khảo cách bố trí nội thất, sắp xếp không gian đơn giản cho nhà ở nhỏ.

>>XEM THÊM

1. Mặt tiền nhà ở độc đáo:

Thiết kế nhà phố sẽ gặp hạn chế về việc lấy sáng, vì vậy bất kỳ vị trí nào có thể thu ánh sáng đều được tận dụng. Khu vực lấy sáng nhiều nhất là mặt tiền nhà phố, nhưng đây cũng là khu vực cần đảm bảo sự kín đáo, riêng tư cho gia chủ. Hãy tham khảo mẫu nhà ở 2 tầng phong cách này, gia chủ đã chọn song gỗ làm thành lưới bảo vệ. Hàng song gỗ có những khoảng hở vừa đủ để ánh sáng lọt vào trong dễ dàng. Bên dưới thi công các song gỗ thành cửa ra vào đơn giản, thuận tiện.

MẪU NHÀ Ở 2 TẦNG
Mặt tiền nhà ở sáng tạo phù hợp với ngôi nhà phố

2. Sắp xếp không gian nhà ở:

Mẫu nhà ở 2 tầng phong cách tối giản này là ý tưởng tuyệt vời dành cho những gia đình có xe ô tô nhưng sở hữu ngôi nhà diện tích nhỏ. Thiết kế nhà ở có 2 tầng, không gian tầng 1 được tận dụng một khoảng trống để làm bãi đậu xe. Phía sau khu vực đậu xe ô tô là phòng vệ sinh dành cho khách. Bên cạnh đó là lối vào phòng khách và nhà bếp liên thông với nhau. Nói một cách dễ hiểu, tầng 1 nhà ở được chia thành 2 nửa cân xứng nhau.

MẪU NHÀ Ở 2 TẦNG
Lối vào nhà vệ sinh dành cho khách được decor bằng sỏi đá bắt mắt
MẪU NHÀ Ở 2 TẦNG
Bên cạnh là không gian sinh hoạt chung của gia đình

Tầng 2 là các phòng ngủ và không gian làm việc. Thiết kế cầu thang và lối đi hành lang như một chiếc cầu nhỏ. Nhờ vậy nhìn vào ngôi nhà diện tích nhỏ không có cảm giác chật chội, bí bách.

MẪU NHÀ Ở 2 TẦNG

MẪU NHÀ Ở 2 TẦNG

3. Nội thất nhà ở:

Thiết kế nhà ở phong cách tối giản đều chọn gam màu trắng và nâu làm màu chủ đạo giúp không gian sáng sủa, rộng rãi hơn. Ở mẫu nhà ở 2 tầng được gợi ý cũng thế. Tông màu trắng làm chủ đạo khiến ngôi nhà diện tích nhỏ rộng rãi, thông thoáng hơn. Nội thất nhà ở như bộ ghế sofa, bàn ăn, giường, tủ được gia công từ chất liệu gỗ, màu sáng nhẹ nhàng.

MẪU NHÀ Ở 2 TẦNG
Hình ảnh trước và sau khi cải tạo nhà ở
MẪU NHÀ Ở 2 TẦNG
Trang trí nhà bếp đơn giản, ấm cúng và luôn được tận dụng tối đa nguồn sáng tự nhiên

Mỗi một ngôi nhà đều có phương án giải quyết những khó khăn khác nhau. Bạn nên tìm đến những đơn vị thiết kế và thi công nhà chuyên nghiệp để được tư vấn cụ thể và tiết kiệm chi phí. Hãy liên hệ 59s Design, đơn vị thiết kế và thi công nhà ở trọn gói tại Đà Nẵng. Chúng tôi cam kết mang lại công trình có chất lượng tốt, làm hài lòng quý khách hàng.

 

 

TK: A Milimetre

Đọc thêm bài viết liên quan

Bài viết mới nhất !

Hãy đặt một câu hỏi cho chúng tôi !
Yêu cầu tư vấn