MẪU THIẾT KẾ TIỆM BÁNH CÓ TÔNG MÀU BÁNH MÌ KHIẾN HỘI THÍCH ĂN NGÂY NGẤT
MẪU THIẾT KẾ TIỆM BÁNH
TRANG CHỦ / THIẾT KẾ QUÁN CAFE / MẪU THIẾT KẾ TIỆM BÁNH CÓ TÔNG MÀU BÁNH MÌ KHIẾN HỘI THÍCH ĂN NGÂY NGẤT

MẪU THIẾT KẾ TIỆM BÁNH CÓ TÔNG MÀU BÁNH MÌ KHIẾN HỘI THÍCH ĂN NGÂY NGẤT

Nội dung bài viết

Bài viết liên quan

Bạn có biết màu sắc tác động đến tâm lý của con người hay không? Gam màu nóng và gam màu lạnh không chỉ có tác dụng trang trí cửa hàng bắt mắt hơn. Mà việc chọn một gam màu kích thích thị giác, vị giác và tâm trạng của khách hàng như mẫu thiết kế tiệm bánh này đều có ý nghĩa đặc biệt.

>>XEM THÊM

1. Tiệm bánh đẹp này có gì ấn tượng?

Mẫu thiết kế tiệm bánh này toạ lạc tại một thành phố ở Nhật Bản. Điểm đặc biệt của tiệm bánh là có tông màu chủ đạo rất thu hút, mới mẻ – tông màu bánh mì. Gam màu toát lên tinh thần chính của tiệm bánh, làm nổi bật cả một góc phố.

MẪU THIẾT KẾ TIỆM BÁNH

Thiết kế tiệm bánh mì mang phong cách tối giản, từ màu sắc chủ đạo đến màu của nội thất tiệm bánh đều là tông màu đấy. Đây là một màu nóng nhưng lại không gây ra sự khó chịu, bức bối cho khách hàng.

2. Màu sắc tác động đến cảm xúc như thế nào?

Ý tưởng thiết kế tiệm bánh có tông màu bánh mì với ngụ ý mang lại cảm nhận cả về giác quan và cơ thể của khách hàng. Theo đơn vị thiết kế, khách hàng liền nhận biết sản phẩm kinh doanh, thương hiệu từ xa. Tức là màu sắc giúp nhận định thương hiệu, khẳng định chủ quyền và mang dấu ấn riêng.

MẪU THIẾT KẾ TIỆM BÁNH

Bên cạnh đó, những gam màu nóng thể hiện sự ấm cúng, chào đón. Nó ảnh hưởng tích cực giúp an ủi tâm trạng. Đặc biệt là ở xứ hàn đới như xứ sở mặt trời mọc, những gam màu nóng sẽ làm xua tan cái giá lạnh.

3. Những cách chọn màu sắc cho cửa hàng:

Bảng màu trang trí có rất nhiều màu, có màu gốc và pha trộn theo nhiều phiên bản khác nhau. Vậy làm sao để người chủ có thể chọn được các gam màu chủ đạo ưng ý nhất?

– Chọn màu theo phong thuỷ của chủ đầu tư.

– Lựa chọn màu dựa trên phong cách thiết kế tiệm bánh. Ví dụ, mẫu thiết kế tiệm bánh tối giản nên chọn các gam màu trung tính: trắng, kem, be, nâu…

– Chọn màu sắc dựa trên sở thích, màu đồng bộ với bộ nhận diện thương hiệu.

MẪU THIẾT KẾ TIỆM BÁNH MẪU THIẾT KẾ TIỆM BÁNH

Màu sắc sử dụng trong thiết kế quán cafe, shop, tiệm bánh hay nhà ở, văn phòng nên chọn tối đa 3 màu. Quá nhiều màu sắc sẽ gây rối mắt, làm giảm tính thẩm mỹ. Trong khi chỉ chọn 1 màu cơ bản lại gây nên sự nhàm chán, mờ nhạt và đơn điệu nếu không biết cách trang trí.

Mẫu thiết kế tiệm bánh có tông màu bánh mì đáng yêu quá. Bạn có thể tự mình làm chủ một cửa hàng, lên ý tưởng và được đội ngũ KTS chuyên nghiệp hỗ trợ. Hãy liên hệ 59s Design – đơn vị thiết kế và thi công chuyên nghiệp tại Đà Nẵng để được tư vấn nhé.  

 

[block id=”cuoi-bai-viet”]
[blog_posts posts=”3″ columns=”3″ image_height=”200px” show_date=”true”]

 

Ảnh: dezeen – I IN

Bài viết mới nhất !

Hãy đặt một câu hỏi cho chúng tôi !

Ưu đãi giảm giá thiết kế tại 59S Design

Để lại thông tin. Kiến trúc sư 59S sẽ chủ động liên hệ tư vấn, và nhận ưu đãi ngay hôm nay

Quý khách hàng vui lòng điền thông tin chính xác, kiến trúc sư sẽ chủ động liện hệ tư vấn và báo giá chi tiết, nhận ưu đãi và hoàn toàn miễn phí . (Tắt quảng cáo ở dấu X xin lỗi vì đã làm phiền)

Yêu cầu tư vấn